Tăng trưởng doanh số khi liên kết tiếp thị với Adpia trên Shopee Live

Lợi ích của nhà bán hàng khi liên kết tiếp thị trên Shopee Live với Adpia

Adpia là một Network về Affiliate hàng đầu tại Việt Nam và cũng là MCN (Multi-Channel Network hay còn gọi Mạng lưới đa kênh) trên Shopee Live, chính vì thế khi các nhãn hàng liên kết tiếp thị trực tiếp với Adpia trên nền tảng Shopee Live sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi độc quyền. Để hiểu hơn thế nào là liên kết tiếp thị trên Shopee Live, làm cách nào để liên kết với Adpia và những lợi ích cụ thể của nhà bán hàng có được khi liên kết với chúng tôi, bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu chi tiết nhé!

liến kết tiếp thị với Adpia trên Shopee live

Liên kết tiếp thị với Network Affiliate trên Shopee live là gì?

Liên kết tiếp thị trên Shopee Live với Adpia là hình thức mà nhãn hàng khi liên kết trực tiếp với chúng tôi trên nền tảng Shopee Live để từ đó tăng được doanh số bán hàng trên nền tảng có sức mua tốt nhất tại thị trường Việt Nam này. Hiểu nôm na là khi các nhãn hàng liên kết với Adpia trên các phiên Live Shopee thì sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền, những voucher siêu hời để từ đó kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm ngay trên phiên Live và tăng doanh số cũng như lượt bán cho cửa hàng của bạn trên Shopee và tất nhiên nếu sản phẩm của bạn làm hài lòng người dùng, thì rating cửa hàng trên Shopee của bạn cũng tăng đáng kể và khả năng ăn sản phẩm đề xuất hay mặt hàng đề xuất là điều hoàn toàn có thể được.

Các kênh chính thức của Adpia trên Shopee:

Đây là các tài khoản có tick cam đc verified bởi Shopee nên khi tham gia liên kết tiếp thị với Adpia thì tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng rất nhiều với độ trust của kênh, mã khuyến mãi cũng như đội ngũ livestrem chuyên nghiệp.

>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Shopee live là gì? Điều kiện và cách thức tham gia live trên Shopee

Lợi ích cụ thể khi tham gia liên kết tiếp thị với Adpia trên Shopee Live

  • Chỉ phải thanh toán chi phí khi bán đc đơn hàng
  • Voucher độc quyền, mã giảm giá, Freeship
  • Hỗ trợ xu, vòng quay may mắn để thu hút người xem
  • Được Boosting Traffic, phân phối tới đúng tệp Khách hàng có nhu cầu

  • Được hỗ trợ Pin top sản phẩm
  • Livestream độ phân giải 1080 HD, theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của Shopee
  • Thăm dò ý kiến, bình chọn của khán giả khiến phiên Live Shopee trở nên chất lượng và có sức hút hơn

Những yêu cầu khi nhà bán hàng liên kết tiếp thị với Adpia trên Shopee Live

Để phiên Live Shopee trở nên hiệu quả, nhà bán hàng nên chú ý đến một số yêu cầu mà Adpia gợi ý dưới đây, đó cũng là những điều kiện bổ sung để phiên Live Shopee của chúng tôi trở nên hấp dẫn và thu hút đồng thời bạn sản phẩm kinh doanh của bạn cũng có cơ hiệu tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh thu trên phiên Live.

Khuyến khích Seller nên chú ý:

  • Tham gia phiên Live đấu giá, set ưu đãi về giá chỉ có trên Live nhằm kích cầu và tăng điểm chạm đến gian hàng của bạn.
  • Cung cấp sp mẫu cho Adpia, chúng tôi sẽ chủ động hơn về mặt nội dung và hình ảnh để phiên Live Shopee chất lượng hơn.

Làm thế nào để liên kết tiếp thị với Adpia (MCN Shopee Live)

Để liên kết hợp tác với Adpia, nhãn hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 024 2260 6075 hoặc qua Mail: partner@adpia.vn. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây

Tìm hiểu thêm

Hung 18-06-2024 1946
icon icon