Mã giới thiệu Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết), Nhập và sử dụng thế nào?

Mã giới thiệu Shopee Affiliate (Tiếp thị liên kết), Nhập và sử dụng thế nào?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến mã giới thiệu tiếp thị liên kết Shopee nhưng chưa biết nó là gì? Bài viết này hãy cùng Adpia - Affiliate Marketing Network tìm hiểu về vai trò của mã giới thiệu trong tiếp thị liên kết Shopee và những mẹo tăng doanh thu hiệu quả khi làm tiếp thị liên kết.

Mã giới thiệu shopee affiliate

 

Mã giới thiệu tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Nếu bạn là cá nhân, tổ chức đang quan tâm đến cách kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết, thì tiếp thị liên kết Shopee là một trong những kênh hot và thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất hiện nay. 
Khi bạn bắt đầu đăng ký tài khoản Shopee Affiliate, bạn có thể nhập mã giới thiệu để nhận thêm hoa hồng khen thưởng khi bạn thành công trong việc giới thiệu khách hàng.

Các bước để nhập mã giới thiệu tiếp thị liên kết Shopee

  • Bước 1: Sử dụng mã giới thiệu để đăng ký tài khoản Shopee Affiliate. Bạn có thể tìm mã trên mạng xã hội hoặc các hội nhóm kiếm tiền online MMO trên Facebook, IG, Zalo ...
  • Bước 2: Khi bạn tham gia chương trình Shopee Affiliate, bạn sẽ được tặng từ 10k xu – 20k xu hoặc tăng thêm hoa hồng (tùy theo quy định của Shopee tại thời điểm đăng ký). Đây là một phần thưởng bổ sung khi bạn giới thiệu khách hàng thành công trên Shopee.

Để ra nhiều đơn khi làm tiếp thị liên kết Shopee phải làm thế nào?

Bạn có biết làm sao để tiếp thị liên kết Shopee cho người bán hiệu quả, tăng doanh thu? Sau đây là một số mẹo làm Affiliate mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Mã giới thiệu shopee affiliate

  • Chọn sản phẩm phù hợp: việc làm đầu tiên và tiên quyết, ngoài việc lựa chọn sản phẩm có nhu cầu bạn hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn quan tâm và tìm hiểu. Nếu như bạn có kiến thức hoặc đam mê về những sản phẩm đó, thì quá trình giới thiệu và cách sáng tạo nội dung hướng tới người dùng có thể dễ dàng hơn và từ đó thúc đẩy chuyển đổi và mang đến hoa hồng cho bạn.
  • Tạo ra những nội dung hấp dẫn và cung cấp giá trị thực tiễn cho khách hàng. Bạn có thể viết bài blog, đánh giá sản phẩm, tạo video hay hình ảnh hướng dẫn sử dụng sản phẩm để giới thiệu và thuyết phục những người mua hàng khác.
  • Sử dụng các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, YouTube hoặc blog cá nhân để chia sẻ nội dung và sản phẩm. Bạn cũng nên tạo ra một cộng đồng và tương tác với những người theo dõi bạn bằng cách trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin bổ sung về sản phẩm.
  • Sử dụng mã giới thiệu tiếp thị liên kết Shopee hoặc ưu đãi đặc biệt để khuyến khích người mua sử dụng liên kết của bạn. Đặc biệt là khi bạn làm tiếp thị liên kết Shopee KOL thì sẽ nhận được một số ưu đãi từ nhãn hàng, bạn có thể cho người mua sử dụng những ưu đãi này để kích cầu họ mua hàng.
  • Phân tích và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị liên kết. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích để xem xét các số như nhấp vào liên kết, số lượng đơn hàng và Tỷ lệ chuyển đổi. Dựa trên những số liệu này, bạn có thể tối ưu hóa chiến dịch của mình bằng cách thay đổi nội dung, kênh tiếp thị hoặc phương thức tiếp cận.
  • Đáp ứng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng là yếu tố quan trọng để xây dựng lòng tin và tạo ra sự tương tác tích cực. Bạn cần trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc và chăm sóc sau khi bán hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng và có động lực tiếp tục mua hàng thông qua liên kết của bạn.
  • Để thực hiện tiếp thị liên kết hiệu quả, hãy liên tục nâng cao kỹ năng của bạn. Theo dõi các xu hướng tiếp thị mới, tham gia các khóa học hoặc tìm kiếm các nguồn tài nguyên để học hỏi và phát triển. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được các phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất và tăng khả năng tạo ra nhiều đơn hàng.
  • Kiên nhẫn và kiên trì: Tiếp thị liên kết không phải là một phép màu có thể tạo ra nhiều đơn hàng ngay lập tức. Bạn cần kiên nhẫn và kiên trì. Hãy tiếp tục đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc xây dựng chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Kết quả sẽ đến với bạn nếu bạn không bỏ cuộc.

Adpia

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về mã giới thiệu tiếp thị liên kết Shopee cũng như cách làm tiếp thị hiệu quả. Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực kiếm tiền online và tiếp thị liên kết, hãy tham khảo thêm kiến thức về Affiliate tại Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam.

Hung 02-02-2024 8280
icon icon