Digital Marketing

Nắm rõ thuật ngữ trong Mobile App Marketing - Chìa khóa phát triển ứng dụng

Mobile App Marketing hay còn gọi là Tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động thuộc mảng Digital Marketing. Nếu bạn đang cảm thấy những thuật ngữ mobile app marketing này khó hiểu hoặc bạn là người mới chưa nắm rõ được các thuật ngữ. Hãy cùng Adpia tìm hiểu chi tiết nhé!

Hung 18-01-2024
5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí không thể bỏ lỡ

Phần mềm Facebook Marketing miễn phí là gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm Facebook Marketing, mỗi phần mềm có ưu thế riêng phù hợp với nhiều doanh doanh nghiệp khác nhau. Hãy cùng ADPIA tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Huyền Trang 27-11-2023
Top những công thức viết content siêu đỉnh

Để viết được một nội dung hay và hấp dẫn thì các Content Creator cũng cần phải xác định trước cho mình văn phong, đối tượng tiếp cận và công thức viết content phù hợp

Hung 20-11-2023
Top 3 Marketing tool lấy số điện thoại trên facebook

Thời nay khi mọi thứ đều trở nên số hóa, việc kết nối và tương tác với khách hàng trên mạng xã hội trở thành yếu tố quyết định cho sự thành công của một chiến lược Marketing. Đặc biệt, việc sở hữu thông tin liên lạc chính xác của khách hàng là một bước quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và t

Huyền Trang 15-11-2023
Chiến lược Affiliate Marketing bạn nên sử dụng năm 2023

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing 2023 đã đi qua những ngày tháng cuối cùng của Quý 3, chính vì vậy xu hướng và các cách làm đã được đánh giá và hãy cùng nhìn nhận xem chiến lược nào sẽ phù hợp nhé.

Hung 14-11-2023
Review phần mềm gửi Email Marketing dễ dùng nhất năm 2023

Email Marketing là một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Nhờ vào Email Marketing, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng và xây dựng mối quan hệ với họ một cách dễ dàng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm Email Marketing xuất sắc, cùng ADPIA review 4 phần mềm gửi Email Marketing dễ dùng nhất năm 2023.

Huyền Trang 10-11-2023
Phần mềm Email Marketing là gì? Top 5 phần mềm Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Email Marketing tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn 45 lần so với các phương thức Marketing khác. Doanh nghiệp bạn đang phát triển chiến dịch tiếp thị qua email nhưng chưa biết nên sử dụng phần mềm nào hiệu quả. Hãy cùng ADPIA tìm hiểu phần mềm Email Marketing và top 5 phần mềm Email Marketing hiệu quả

Huyền Trang 09-11-2023
Tổng hợp 5 phần mềm Facebook Marketing phổ biến

Phần mềm Facebook Marketing là gì? Phần mềm này có ưu điểm như thế nào giúp việc marketing của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng ADPIA tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Huyền Trang 08-11-2023
Content direction là gì? Định hướng xây dựng nội dung như thế nào

Content rất quan trọng khi xây dựng kế hoạch Marketing , việc xây dựng Content Direction sẽ giúp cho bạn có một hướng đi đúng đắn trong quá trình triển khai Marketing của mình. Vậy Content Direction là gì? Các bước định hướng xây dựng nội dung như thế nào hãy cùng Adpia tìm hiểu nhé

Hung 08-11-2023
Xu hướng và cách làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hiệu quả

Cập nhật các xu hướng tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) phổ biến nhất để có chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng phù hợp. Bài viết này hãy cùng adpia tìm hiểu xu hướng phổ biến cách làm tiếp thị liên kết phổ biến nhất thời điểm hiện tại nhé.

Hung 07-11-2023
Hướng dẫn các Marketing tool lấy số điện thoại trên Facebook

Khi triển khai các chiến dịch marketing trên Facebook thì việc nhắm và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu là vô cùng quan trọng, một trong những cách tiếp cận nhanh và chính xác nhất là thông qua số diện thoại. Bài viết này Adpia sẽ hướng dẫn bạn các Marketing tool lấy số điện thoại trên Facebook.

Hung 06-11-2023
icon