E-Commerce

Cách Tạo Liên Kết Nhận Hoa Hồng Cao Cùng MCN Shopee ADPIA

Bạn là Nhà sáng tạo nội dung và muốn tối đa hóa thu nhập trên Shopee? Tham gia ngay MCN ADPIA để nhận cơ hội tăng hoa hồng, nhận các voucher độc quyền. Cùng tìm hiểu cách các nhà sáng tạo nội dung tạo link tiếp thị liên kết với ADPIA để nhận hoa hồng thưởng cao nhất cùng các hỗ trợ đặc biệt độc quyền từ ADPIA.

Nguyễn Hồng Thái 14-06-2024
Hướng dẫn Livestream Shopee đúng chuẩn, không lo sai phạm

Trong bài viết này, ADPIA sẽ hướng dẫn bạn cách livestream Shopee đúng chuẩn, giúp bạn tránh sai phạm và tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Huyền Trang 14-06-2024
Multi-Channel Network (MCN) là gì? Tại sao Publisher tham gia MCN ADPIA tối ưu thu nhập Affiliate Shopee

Shopee đã trở thành sàn thương mại điện tử đứng đầu thị trường Việt Nam với hàng triệu người dùng, chương trình MCN Shopee giúp các Publisher tối ưu hóa doanh thu và quản lý hiệu quả. Trong bài viết này, ADPIA và các bạn sẽ cùng khám phá tại sao nên tham gia cùng MCN Shopee để tăng trưởng doanh thu, được các hỗ trợ độc quyền từ MCN.

Nguyễn Hồng Thái 12-06-2024
Hướng Dẫn Từ A Đến Z Livestream Trên Shopee

Livestream trên Shopee đang trở thành công cụ quan trọng giúp tăng tương tác và doanh số bán hàng. ADPIA sẽ hướng dẫn chi tiết cách livestream trên Shopee bằng cả điện thoại và máy tính, giúp bạn tận dụng tối đa lợi ích từ hình thức bán hàng trực tuyến này.

Nguyễn Hồng Thái 10-06-2024
Shopee video là gì? Lợi ích độc quyền khi nhà bán hàng liên kết với Adpia

Với mục đích tạo ra một không gian giải trí trên sàn thương mại mua sắm sau những giờ săn sale căng thẳng :v thì mới đây Shopee đã cho ra mắt tính năng Shopee Video, vậy Shopee video là gì? Những lợi ích độc quyền khi mà các nhà bán hàng liên kết với Adpia để sáng tạo nội dung shopee video

Hung 10-05-2024
Tăng trưởng doanh số khi liên kết tiếp thị với Adpia trên Shopee Live

Adpia là một Network về Affiliate hàng đầu tại Việt Nam và cũng là MCN (Multi-Channel Network hay còn gọi Mạng lưới đa kênh) trên Shopee Live, chính vì thế khi các nhãn hàng liên kết tiếp thị trực tiếp với Adpia trên nền tảng Shopee Live sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi độc quyền

Hung 06-05-2024
Shop nước ngoài trên Shopee - Chất lượng cao, giao hàng nhanh

Shopee là nền tảng thương mại điện tử phổ biến tại khu vực Đông Nam Á và cung cấp một loạt các shop nước ngoài đa dạng. Dưới đây là một số Shop nước ngoài trên Shopee mà Adpia muốn giới thiệu đến bạn

Hung 05-02-2024
Cách đẩy sản phẩm trên Shopee - Cách tối ưu hóa sản phẩm, gian hàng

Đẩy sản phẩm trên Shopee là một tính năng của Shopee cho phép người bán sử dụng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và hiển thị sản phẩm trên trang Shopee, với mục đích cải thiện lượt tiếp cận của khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng vượt trội.

Hung 05-02-2024
Top những mặt hàng, ngành hàng bán chạy trên Shopee

Khám phá danh sách top những mặt hàng và ngành hàng bán chạy nhất trên Shopee. Bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu về những sản phẩm, ngành hàng bán chạy trên nền tảng mua sắm trực tuyến này. Shopee đã trở thành một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Hung 30-01-2024
TOP 5+ các shop bán đồ chỉ từ 1k trên Shopee - Siêu kute đáng yêu

Những thứ cute và đáng yêu thì luôn thu hút những bạn nữ phải không nào. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho em gái hay người yêu thì đây là một gợi ý hay dành cho bạn. Khám phá thế giới mua sắm tiết kiệm và đa dạng với các shop bán đồ giá 1k trên Shopee.

Hung 29-01-2024
Kinh nghiệm bán hàng trên TikTok Shop - Những điều bạn cần phải biết

Đã có rất nhiều người kinh doanh online trên TikTok Shop thu về hàng nghìn đơn hàng với lợi nhuận khủng. Vậy họ đã làm như thế nào vậy? Bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu về kinh nghiệm vận hành và bán hàng trên TikTok Shop nhé!

Hung 25-01-2024
icon icon