E-Commerce

Tăng trưởng doanh số khi liên kết tiếp thị với Adpia trên Shopee Live

Adpia là một Network về Affiliate hàng đầu tại Việt Nam và cũng là MCN (Multi-Channel Network hay còn gọi Mạng lưới đa kênh) trên Shopee Live, chính vì thế khi các nhãn hàng liên kết tiếp thị trực tiếp với Adpia trên nền tảng Shopee Live sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi độc quyền

Hung 06-05-2024
Shop nước ngoài trên Shopee - Chất lượng cao, giao hàng nhanh

Shopee là nền tảng thương mại điện tử phổ biến tại khu vực Đông Nam Á và cung cấp một loạt các shop nước ngoài đa dạng. Dưới đây là một số Shop nước ngoài trên Shopee mà Adpia muốn giới thiệu đến bạn

Hung 05-02-2024
Cách đẩy sản phẩm trên Shopee - Cách tối ưu hóa sản phẩm, gian hàng

Đẩy sản phẩm trên Shopee là một tính năng của Shopee cho phép người bán sử dụng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và hiển thị sản phẩm trên trang Shopee, với mục đích cải thiện lượt tiếp cận của khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng vượt trội.

Hung 05-02-2024
Top những mặt hàng, ngành hàng bán chạy trên Shopee

Khám phá danh sách top những mặt hàng và ngành hàng bán chạy nhất trên Shopee. Bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu về những sản phẩm, ngành hàng bán chạy trên nền tảng mua sắm trực tuyến này. Shopee đã trở thành một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Hung 30-01-2024
TOP 5+ các shop bán đồ chỉ từ 1k trên Shopee - Siêu kute đáng yêu

Những thứ cute và đáng yêu thì luôn thu hút những bạn nữ phải không nào. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho em gái hay người yêu thì đây là một gợi ý hay dành cho bạn. Khám phá thế giới mua sắm tiết kiệm và đa dạng với các shop bán đồ giá 1k trên Shopee.

Hung 29-01-2024
Kinh nghiệm bán hàng trên TikTok Shop - Những điều bạn cần phải biết

Đã có rất nhiều người kinh doanh online trên TikTok Shop thu về hàng nghìn đơn hàng với lợi nhuận khủng. Vậy họ đã làm như thế nào vậy? Bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu về kinh nghiệm vận hành và bán hàng trên TikTok Shop nhé!

Hung 25-01-2024
Cách đăng sản phẩm bị hạn chế lên TikTok Shop

Để xây dựng môi trường mua sắm tích cực và cung cấp trải nghiệm mua sắm thông minh ngay trên nền tảng TikTok Shop để người tiêu dùng có thể tin tưởng thì tất cả nhà bán hàng phải vượt qua quy trình phê duyệt sản phẩm trước khi đăng sản phẩm đặc biệt là đối với những sản phẩm bị hạn chế

Hung 24-01-2024
Hướng dẫn cách mở shop trên Shopee cực nhanh chóng

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để mở shop trên Shopee và thu hút khách hàng đến với shop mình. Dưới đây, ADPIA sẽ giới thiệu cho bạn cách mở shop trên Shopee cực nhanh chóng chỉ trong vài phút. 

Huyền Trang 10-01-2024
Mách bạn top những shop bán quần áo đẹp trên Shopee

Shopee là một nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến tại Việt Nam, và nó cung cấp một loạt các sản phẩm thời trang đa dạng. Trong bài viết này, Adpia sẽ giới thiệu đến bạn top những shop bán quần áo đẹp trên Shopee, giúp bạn tìm được những sản phẩm thời trang phong cách và chất lượng.

Hung 09-01-2024
Top những shop bán Mỹ Phẩm uy tín trên Shopee

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm trên Shopee thì việc lựa chọn Shop bán mỹ phẩm uy tín trên Shopee còn gặp nhiều vấn đề, ngoài việc lựa chọn về chất lượng, giá tiền thì chọn được những sản phẩm uy tín mà lại phù hợp với cấu trúc làn da của mình là hơi khó. Hãy cùng Adpia tìm hiểu chi tết

Hung 08-01-2024
icon icon