FAQ

Nắm rõ thuật ngữ trong Mobile App Marketing - Chìa khóa phát triển ứng dụng

Mobile App Marketing hay còn gọi là Tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động thuộc mảng Digital Marketing. Nếu bạn đang cảm thấy những thuật ngữ mobile app marketing này khó hiểu hoặc bạn là người mới chưa nắm rõ được các thuật ngữ. Hãy cùng Adpia tìm hiểu chi tiết nhé!

Hung 18-01-2024
Những câu hỏi thường gặp khi làm tiếp thị liên kết affiliate marketing

Bạn là một Publisher đang làm tiếp thị liên kết affiliate marketing trên ADPIA hay trên bất kỳ nền tảng nào khác. Trong bài viết này sẽ liệt kê và giải thích cho các bạn Publisher các câu hỏi thường gặp khi làm tiếp thị liên kết affiliate marketing.

Hoantv 29-09-2020
15 phút làm chủ kiến thức affiliate marketing toàn diện nhất

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, đây là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm

Hoantv 18-08-2020
Định nghĩa và các thuật ngữ bắt buộc phải biết về Affiliate Marketing

Hiện tại khái niệm về Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết không còn quá xa lạ với bạn. Vậy các thuật ngữ trong marketing là gì? bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu tất tần tật về các thuật ngữ Marketing trong bài viết này nhé!

Hoantv 08-01-2020
Các câu hỏi thường gặp khi làm Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Chắc hẳn khi triển khai các chiến dịch Marketing thì những các bạn đặc biệt là những người mới luôn gặp rất nhiều những khó khăn, vậy những câu hỏi thường gặp khi làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là gì, hãy cùng Adpia tìm hiểu nhé

Hoantv 24-06-2019
icon icon