5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí không thể bỏ lỡ

5 phần mềm marketing facebook miễn phí không thể bỏ lỡ

Phần mềm Facebook Marketing là gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm Facebook Marketing, mỗi phần mềm có ưu thế riêng phù hợp với nhiều doanh doanh nghiệp khác nhau. Hãy cùng Adpia - Affiliate Marketing tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

phần mềm facebook marketing miễn phí

Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Phần mềm Facebook Marketing thường là các ứng dụng hoặc công cụ dành riêng cho việc quản lý, tối ưu hóa và theo dõi chiến dịch tiếp thị trên Facebook. Các phần mềm Facebook Marketing cung cấp các tính năng và công cụ giúp bạn:

 • Quản lý quảng cáo: Tạo, chỉnh sửa và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook.
 • Phân tích dữ liệu: Theo dõi hiệu suất chiến dịch tiếp thị, như lượt nhấp, tương tác, tỷ lệ chuyển đổi và nhiều thông số khác để đánh giá hiệu quả của chiến dịch.
 • Tối ưu hóa chiến dịch: Tự động hoá việc tối ưu hóa chiến dịch để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất với ngân sách Marketing. 
 • Lên kế hoạch và lên lịch bài đăng: Quản lý lịch trình đăng bài trên trang Facebook và fanpage để duy trì sự hiện diện liên tục và liên tục trên nền tảng.
 • Tương tác với khách hàng: Theo dõi và tương tác với bình luận, tin nhắn và phản hồi từ khách hàng trên các trang Facebook của bạn.

5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí không nên bỏ lỡ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm facebook marketing miễn phí với nhiều phiên bản khác nhau được update liên tục. Dưới đây Tri Thức Cộng Đồng chia sẻ đến bạn list 10 phần mềm marketing facebook free phổ biến nhất giúp bạn tăng tương tác và nâng cao hiệu quả tiếp thị trên nền tảng facebook.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader là phần mềm Facebook Marketing miễn phí giúp bạn phát hiện và điều chỉnh các vấn đề trong tài khoản quảng cáo, từ đó giúp tối ưu chiến dịch marketing của bạn một cách nhanh chóng.

Các chức năng chính của WordStream Facebook Ads Grader gồm có:

 • Xem hiệu suất khách hàng, chỉ số người dùng
 • Tìm hiểu mục tiêu của chiến dịch
 • Tối ưu hóa, phân loại đối tượng khách hàng
 • Theo dõi hoạt động tài khoản

Facebook Insights Audience

phan-mem-facebook-marketing-mien-phi

Facebook Insights Audience là phần mềm Facebook Marketing miễn phí được tạo ra bởi chính facebook nhằm hỗ trợ người dùng khai thác các dữ liệu nhắm tới đối tượng khách hàng, giúp tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo Facebook, tối ưu hóa chiến dịch Marketing.

Audience Insights giúp nhà tiếp thị hiểu rõ hơn các thông tin về hành vi, nhu cầu, sở thích, vị trí, độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học,... của khách hàng. 

Facebook Ad Library

Facebook Ad Library là phần mềm Facebook Marketing miễn phí do chính facebook tạo ra giúp cá nhân, doanh nghiệp nghiên cứu về hoạt động Facebook Ads của các đối thủ cạnh tranh.

Dựa vào tính năng của Facebook Ad Library, nhà tiếp thị có thể dễ dàng theo dõi những chiến dịch quảng cáo trên facebook tốt nhất hiện nay của đối thủ cũng như các chiến dịch đã được thực hiện trong quá khứ.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

iClick

Phần mềm facebook marketing miễn phí được xây dựng trên nền tảng NET 4.5 và không thông qua API của Facebook nên hỗ trợ các tác vụ một cách nhanh chóng, tự động, tiết kiệm thời gian hơn hẳn các phần mềm khác.

iClick chuyên được sử dụng cho các hoạt động like và comment tự động trên trang cá nhân, fanpage theo lịch đã được cài đặt sẵn từ trước.

iClick còn có các tính năng nổi bật khác như kết bạn tự động, tham gia các group, chia sẻ các bài đăng liên quan và tương tác bài viết bằng nhiều tài khoản cùng lúc.

Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm facebook marketingFaceb giúp người dùng tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-facebook-marketing-mien-phi

Các tính năng chính của Simple Facebook bao gồm: 

 • Thu thập thông tin khách hàng
 • Kết bạn tự động
 • Quản lý và phát triển tài khoản facebook bán hàng
 • Gửi tin nhắn tự động
 • Tương tác tự nhiên với khách hàng

Trên đây là 5 phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ và đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất Marketing của doanh nghiệp. Với các tính năng tiện ích và khả năng tùy chỉnh, phần mềm Facebook Marketing có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị, tạo nội dung hấp dẫn và tăng sự tương tác với khách hàng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Huyền Trang 11-01-2024 556
icon icon