4 Cách kiếm tiền trên Facebook mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

4 cách kiếm tiền trên Facebook mà nếu bỏ qua bạn sẽ hối hận

Nhắc đến Facebook ai ai cũng biết rằng đây đã trở thành ông lớn của mạng xã hội hiện nay, đến với ông lớn này, Adpia.vn sẽ chia sẻ tới các bạn 4 cách kiếm tiền trên Facebook mà bạn sẽ phải hối hận nếu quả qua chúng. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Kiếm tiền trên facebook

Lượng người sử dụng Facebook đang gia tăng một cách đột biến, con số khổng lồ đã mang lại doanh số không thể tưởng tượng được cho Facebook và cả những nhà quảng cáo sử dụng Facebook. Việc tiếp cận tốt với người sử dụng khiến cho Facebook trở thành một kênh quảng cáo vô cùng hấp dẫn. 

Facebook Marketing giờ đây đã trở thành phần không thể thiếu cho mỗi chiến dịch Digital Marketing. Các nhà quảng cáo sản phẩm, dịch vụ có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng của mình qua công cụ online ở mọi lúc mọi nơi với các công cụ tiện ích mà Facebook cung cấp như: Profile, Fanpage, Facebook Group, Face Ads.

Tuy nhiên, không một công cụ quảng cáo nào công khai thuật toán, phương thức hoạt động của họ điều đó khiến cho không phải nhà quảng cáo nào cũng có khả năng để tối ưu hoàn toàn nội dung của họ đến mức hiệu quả, tạo ra đơn hàng, hành động của người sử dụng. Đó chính là lúc xuấ hiện nhiều cách kiem tien tren facebook cho các bạn.

đăng ký affiliate markeitng

Nhiều bạn biên soạn nội dung, content marketing tốt, có kĩ năng xây dựng cộng đồng, phát triển thương hiệu cá nhân trên Facebook và kích thích được hành vi người sử dụng hay quản lí tài khoản quảng cáo Facebook hãy tham khảo ngay hướng dẫn kiếm tiền trên facebook sau của Adpia:

1. Chạy quảng cáo Facebook Ads thuê

Chạy quảng cáo Facebook Ads thuêTất nhiên, chạy thuê Facebook xứng đáng được đứng đầu trong những tuyệt chiêu kiem tien fb này. Chúng ta cần phải biết rằng, mỗi ngày có rất nhiều người đổ tiền cho Facebook mà bản thân họ không thể thu lại nguồn lợi nào từ đó dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Hãy giúp nhà quảng cáo tạo ra lợi nhuận từ công cụ truyền thông Facebook, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng xứng đáng.

Thông thường với mỗi chiến dịch quảng cáo trên Facebook người chạy sẽ nhận được 10% tiền trên chi phí chạy tạo ra hiệu quả doanh số. Hoặc số tiền có thể tùy thuộc vào việc 2 bên làm việc từ lương cứng tới thưởng. Về mặt bằng chung hiện nay, Nhân viên chạy quảng cáo Facebook Ads có mức lương thưởng rất cao từ 10 -12 triệu đồng cho lương cứng. 

Nhiệm vụ của người chạy quảng cáo Facebook Ads là sẽ đảm bảo được doanh số bán hàng, kích thích nhu cầu mua hàng của người sử dụng qua việc sử dụng quảng cáo. Mức chi tiêu hạn mức ngân sách càng lớn người chạy quảng cáo Facebook càng có nhiều kinh nghiệp và học hỏi được nhiều hơn.

Bạn không nên nghĩ rằng việc này khó khăn, nếu bạn là sinh viên đại học thường xuyên lướt Facebook và sử dụng các ứng dụng của nó thì thói quen hằng ngày của bạn sẽ là một lợi thế để am hiểu người sử dụng. Bạn nên nghiên cứu và học hỏi thêm các thủ thuật nhỏ với kiếm tiền quảng cáo trên facebook bạn sẽ thấy nó là một công việc thú vị và có thể tạo ra nguồn thu nhập rất tốt, hãy trang bị kiến thức này bởi biết đâu trong tương lai bạn sẽ cần nó trong công việc thậm chí kéo phải khỏi thất nghiệp.

đăng ký affiliate marketing tại adpia

2. Chăm sóc Fanpage, Group Facebook

Chăm sóc Fanpage, Group FacebookChăm sóc Fanpage, Group cũng giống như việc chăm sóc website vậy, rất nhiều người có Fanpage, Group với đông lượng người truy cập và đòi hỏi thông tin mỗi ngày, họ cần có người giúp họ chăm sóc những khách hàng khó tính. Bạn hãy giúp họ làm điều đó bởi đây là một công việc cũng vô cùng thú vị, kiếm tiền trên fb bằng cách này không đòi hỏi bạn cần phải am hiểu quá sâu về mặt kỹ thuật, bạn chỉ cần tâm huyết và chịu khó là đã có thể thành công rồi.

Một chút kiến thức về chỉnh sửa hình ảnh, video sẽ là lợi thế khi bạn muốn tạo nên những ấn phẩm riêng mang đậm tính cách cá nhân. Sáng tạo và óc hài hước luôn là điểm mạnh, cũng không nên bỏ qua nó.

Cách thức kiếm tiền trên fb này thường được trả tiền theo tháng và tiên nhiên được thực hiện nó bạn cần phải đảm bảo số lượng công việc mỗi ngày như: Post bài nội dung, thu hút sự tương tác người dùng và tương tác trực tiếp với họ. Để chăm sóc Fanpage hay Group hiệu quả, bạn cũng cần nắm chắc những nguyên tắc nhất định.

đăng ký affiliate markeitng

Ví dụ về mặt kích thước hình ảnh post trên fanpage:

  • Bài post bao gồm Text+Hình ảnh: 1200px*900px, 1200px*1200px hoặc 600px*600px

  • Bài post link bài viết, hình ảnh đại diện video: 1200px*628 px

  • Cover Fanpage: 851px*315px

  • Group Facebook cover: 1200px*444px

Gia tăng thu nhập với cách đăng ký kiếm tiền trên facebook này bạn sẽ đỡ phải chịu áp lực và có được nguồn thu nhập ổn định.

3. Kinh doanh bán hàng online

Bán hàng online trên Facebook mang lại lợi nhuận cực lớnNhắc đến kinh doanh, bán hàng đó là một lĩnh vực vô cùng lớn. Điều bạn cần làm là lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang có thế mạnh và trở thành một ông chủ nhỏ với Facebook. Xây dựng một mô hình kinh doanh nhỏ trên Facebook bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những bài học kinh doanh thiết thực nhất.

Công thức để bán hàng online hiểu quả mà hấu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều áp dụng đó là:

Tạo một website thương mại điện tử:

Show toàn bộ sản phẩm, dịch vụ trên website và hỗ trợ khách hàng xem hàng và giao dịch trực tuyến. Hiện nay với sự phát triển của sàn thương mại điện tử, bạn có thể sở hữu website như vậy vô cùng dễ dàng.

đăng ký affiliate marketing tại adpia

– Kết hợp các kênh Marketing Online tiếp cận khách hàng mục tiêu:

Google Adwords, Email Marketing, SEO và Facebook Marketing. Đây là công việc đòi hỏi bạn cần phải có rất nhiều kiến thức tổng hợp về quảng cáo, đặc biệt là Google và Facebook. Bạn sẽ kinh doanh phát triển nếu sử dụng công cụ quảng cáo một cách thông minh.

– Tối ưu chi phí và hiệu quả chuyển đổi:

Trong kinh doanh nói chung hiện nay, đặc biệt là kinh doanh online Facebook đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thậm chí nhiều người đã rất rất thành công chỉ với Facebook Marketing. Nếu bạn đang có nguồn hàng tốt, độc quyền, thay vì việc phân phối nó với giá thấp cho những đơn vị bán buôn, bán lẻ hãy kết hợp với Facebook Marketing để tạo lợi nhuận cao nhất cho mỗi sản phẩm. Hoặc sử dụng cách kiếm tiền trên facebook bằng video.

Ngoài Facebook bạn cũng có thể nghiên cứu thêm Triển khai Zalo Page kiếm tiền online siêu dễ

4. Đăng kí affiliate marketing với hệ thống Adpia.vn

Kiếm tiền online đang là một công việc tạo ra nguồn thu nhập xứng đáng, kiếm tiền online với Adpia đang trở thành xu hướng kiếm tiền trên mạng mới tại thị trường Việt Nam. Hệ thống Adpia với 17 năm kinh nghiệm hoạt động tại nhiều thị trường quốc tế như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết đầu tiên và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Nhiều cộng tác viên sở hữu blog, website, có lượng người theo dõi lớn ngoài việc mang đến cho họ nội dung hấp dẫn thì bản thân cộng tác viên cũng nhận được khoản tiền hoa hồng cho mỗi hành động của người dùng trên trang của họ. Kiếm tiền online thu nhập khủng với hệ thống Adpia.vn

đăng ký affiliate marketing tại adpia

Kiếm tiền online thu nhập khủng với affiliate

Thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng với tốc độ mạnh mẽ trong những năm qua và thời gian tới. Người dùng cần nhiều thông tin hơn để ra quyết định mua hàng khi xuất hiện càng nhiều lựa chọn hơn. Đồng nghĩa với đó Affiliate Marketing sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách làm Affiliate Marketing cho người mới

Có nhiều cách để tạo doanh thu với Affiliate Marketing Adpipa, Facebook marketing là một trong những công cụ hiệu quả các đối tác hoạt động trên hệ thống sử dụng.

Một ví dụ đơn giản khi tạo chuyển đổi affiliate marketing tận dụng Facebook trên Adipa:

– Lập Profile mang thương hiêu cá nhân kết bạn với khách hàng mục tiêu qua đó mang thông tin về sản phẩm, đánh giá về sản phẩm, trải nghiệm đến cho người sử dụng,... Đặt link affiliate dưới mỗi bài chia sẻ.

– Lập Fanpage là công cụ cần chú ý, qua đó bạn có thể chia sẻ thông tin chương trình khuyến mại, mã giảm giá, ưu đãi,..tới khách hàng tiềm năng trên Facebook.

– Chạy Facebook Ads link Affiliate hoặc Post quảng bá chương trình để tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Kiếm tiền trên Facebook áp dụng Affiliate Marketing cùng Adipa là một cách thức hay và mới để bạn có thể rèn luyện kỹ năng Marketing Online và gia tăng thu nhập thụ động! Bạn có thể đăng ký ngay tại đây:

đăng ký affiliate marketing tại adpia

Bạn nghĩ như thế nào về các cách kiếm tiền trên với Facebook trên? đó có phải là cách bạn đang làm hay bạn đang gặp khó khăn như thế nào khi bắt đầu với Facebook. Hãy để lại ý kiến của bạn ngay trong phần bình luận nhé.

Hoantv 14-05-2024 74696
icon icon