Cách bán hàng trên tiktok không cần vốn

Hướng dẫn cách bán hàng trên TikTok không cần phải bỏ vốn

Trước kia nền tảng Tik Tok đơn giản chỉ là nơi để mọi người chia sẻ các video và giải trí. Nhưng hiện tại, với lượng người dùng tăng chóng mặt theo từng ngày, tik tok đang ngày được chú ý và trở thành một trong những kênh bán hàng hiệu quả. Vậy đối với những bạn muốn trải nghiệm kinh doanh trên TikTok khi chưa có đủ vốn thì việc bán hàng trên TikTok có gặp khó khăn không, bài viết này Adpia sẽ hướng dẫn cho bạn những cách bán hàng trên TikTok mà không cần phải bỏ vốn.

Cách bán hàng trên tiktok không cần bỏ vốn

Những cách bán hàng trên TikTok mà không cần bỏ vốn

Việc bán hàng trên TikTok đang dần trở thành xu hướng cho các cá nhân kinh doanh trên nền tảng này. Trước khi bắt đầu tự kinh doanh để tránh những rủi ro không đáng có thì hình thức bán hàng trên TikTok mà không cần phải bỏ vốn chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua, dưới đây là các cách bán hàng như vậy:

Làm Affiliate Marketing trên TikTok không cần vốn

Không cần bỏ vốn nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền trên Tiktok? Đúng vậy đây chính là cách kiếm tiền đang rất hot hiện nay đó là Affiliate Marketing TikTok. Làm Affiliate Marketing trên Tik Tok đơn giản là sẽ giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ của mình/nhãn hàng thông qua các đường dẫn liên kết và đặt chúng tại phần bio link. Nếu ai đó click vào xem và mua hàng trong đường link bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Các hình thức mà bạn có thể áp dụng khi bán hàng kiếm tiền trên TikTok mà không cần bỏ vốn.

  • Tự quay video sản phẩm và gắn link sản phẩm cần tiếp thị liên kết.
  • Nếu là một tiktoker có nhiều follow bạn hoàn toàn có thể nhận sản phẩm về tự review và kiếm tiền từ những hoạt động giới thiệu sản phẩm cho nhãn hàng. Bảng giá booking KKOL bạn có thể tham khảo thêm tại giá book KOC, KOL trên TikTok.
  • Sáng tạo nội dung và chèn video sản phẩm khi cần làm tiếp thị liên kết.

>> >> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn từ a đến z cách làm affiliate marketing cho người mới

Đăng ký làm Affiliate TikTok ở đâu và điều kiện nào để làm tiếp thị liên kết TikTok

  • Nếu bạn đang muốn làm Affiliate TikTok mà không biết đăng ký thế nào, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký publisher của Adpia, sau khi đăng ký xong bạn lựa chọn chiến dịch TikTok Affiliate và lựa chọn sản phẩm cần tiếp thị
  • Sau khi đăng ký thành công trở thành Publisher tại Adpia, các bạn cần tìm hiểu thêm điều kiện để làm Affiliate TikTok

Bán hàng trên Livestream TikTok mà không cần bỏ vốn

Ngoài việc làm tiếp thị liên kết trên TikTok bạn còn có thể bán hàng trên TikTok mà không cần vốn đó là việc Livestream. Nền tảng Live trên TikTok hiện đang có xu hướng tăng trưởng đột phá chính vì thế việc bán hàng trên Live TikTok cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Ngoài việc làm video gắn sản phẩm tiếp thị liên kết thì bạn cũng có thể bán sản phẩm trực tiếp thông qua việc Livestream dựa vào khả năng ăn nói và cách thức giao tiếp với khách hàng. 

Vậy làm thế nào để bán hàng trên Live tiktok khi bạn chưa đủ điều kiện livestream? Đừng lo lắng, Adpia đã có bài viết chia sẻ chi tiết nhất cách live tiktok khi chưa đủ điều kiện, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Làm cộng tác viên bán hàng trực tiếp cho nhãn hàng

Thay vì việc làm affiliate bán hàng trên tiktok thì việc liên hệ trực tiếp với nhãn hàng dưới hợp tác đẩy sản phẩm dưới hình thức cộng tác viên (Cái này việc bỏ vốn hay không tùy thuộc vào việc thỏa thuận giữa bạn và nhà bán hàng), ngoài ra bạn hoàn toàn có thể làm tiếp thị liên kết một cách trực tiếp mà không cần thông qua nền tảng cũng được.

>> >> Bài viết tham khảo:

Tại sao bạn nên lựa chọn bán hàng trên tiktok mà không cần bỏ vốn

Việc kinh doanh nói chung hay bán hàng trực tiếp trên nền tảng TikTok nói riêng đều cần những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm hoặc thậm chí là những bài học về tài chính sâu sắc. Để giảm thiểu rủi ro khi tự mình kinh doanh trên TikTok thì bạn nên lựa chọn cách thức bán hàng trên TikTok mà không mất vốn bởi vì các lý do sau đây

tại sao nên chọn bán hàng trên tiktok

Kiếm tiền không cần bỏ vốn

Lý do đầu tiên mà là lý do quan trọng nhất chính là việc công việc bán hàng này hoàn toàn không mất vốn. Các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm, thử sức với những sản phẩm khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp với bản thân, đây là một hình thức test sản phẩm cực kỳ phù hợp với bạn.

Đánh giá năng lực bản thân

Có rất nhiều bạn trẻ hiện tại thất bại là do quá tự tin, đam mê kinh doanh theo sở thích của bản thân mà chưa có sự phân tích, đánh giá dẫn đến việc thất bại và mất tiền. Để tránh những rủi ro đó thì việc bán hàng trên TikTok không cần vốn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình kinh doanh của các bạn sau này.

Đột phá tư duy và khả năng sáng tạo

Với việc có thể tùy chọn rất nhiều sản phẩm để review và làm video sẽ giúp bạn có những tư duy đột phá, thôi thúc khả năng sáng tạo trong bạn. Chưa cần biết là việc bán hàng trên tiktok mà không mất vốn này có thực sự mang lại thu nhập tốt cho bạn không nhưng Adpia dám khẳng định, việc lựa chọn hình thức kinh doanh như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc kinh doanh sau này

Trên đây, Adpia nền tảng tiếp thị liên kết TikTok hàng đầu tại Việt Nam vừa giới thiệu đến bạn cách bán hàng trên TikTok mà không cần phải bỏ vốn, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm động lực trong việc kiếm tiền Online ở thời đại bùng nổ 5.0 này, chúc các bạn thành công!

Hung 10-11-2023 877
icon