Cách Livestream trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Livestream trên TikTok hiện nay đang được coi là phương pháp bán hàng tốn ít chi phí nhất và hiệu quả mang lại cũng không hề nhỏ. Vậy điều kiện để Livetream trên nền tảng TikTok thời điểm hiện tại là gì và làm cách nào để Livestream khi chưa đủ điều kiện, bài viết này Adpia chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn điều kiện để Livestream trên TikTok và cách Livetream trên TikTok khi chưa đủ điều kiện.

Cach-livestream-tren-tiktok-khi-chua-du-dieu-kien

Điều kiện để bật Livestream trên TikTok 

Đối với Tik Tok ở Việt Nam: Chủ tài khoản TikTok phải là người đủ 16 tuổi trở lên và tài khoản TikTok phải đạt trên 1000 người theo dõi. Ngoài ra, khi chủ tài khoản trên 18 tuổi thì có thể nhận quà tặng ảo từ người xem livestream.

Vì vậy, khi tài khoản TikTok của bạn không hiển thị tùy chọn Live khi quay video là do tài khoản chưa đủ 1000 người theo dõi hoặc chưa đủ 16 tuổi. Tuy nhiên, bài viết này Adpia sẽ hướng dẫn bạn cách livestream trên TikTok khi chưa đủ điều kiện.

Bật live tiktok và đăng ký kiếm tiền online cùng Adpia

Cách Livetream trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Đối với những tài khoản TikTok khi bạn chưa đủ điều kiện nhưng muốn Livetream trên TikTok thì Adpia sẽ hướng dẫn bạn cách để bật Livestream.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là khởi tạo cho mình 1 cửa hàng trên TikTok Shop, nếu bạn đã có cửa hàng trên TikTok Shop thì bạn có thể bỏ qua bước này. Cái khái niệm và vấn đề liên quan đến TikTok Shop các bạn có thể them khảo thêm tại đây

Bước 2. Tại giao diện cửa hàng, các bạn truy cập vào tab “ Tài khoản của tôi “ và click chọn “ Đã liên kết các tài khoản của tôi ”.

Cach-livestream-tiktok-khi-chua-du-dieu-kien

Bước 3: Click chọn liên kết tài khoản chính thức, lúc này TikTok có gửi cho bạn 1 mã QR, bạn làm theo hướng dẫn cách quét mad QR và xác nhận liên kết là được.

Livestream-tiktok-khi-chua-du-dieu-kien

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình liên kết tài khoản TikTok Shop và TikTok cá nhân, bạn đã có thể bật tính năng Livetream trên TikTok khi chưa đủ điều kiện rồi đó.

huong-dan-livestream-tiktok-khi-chua-du-dieu-kien

Trên đây Adpia đã chia sẻ cho bạn cách Livetream trên TikTok khi chưa đủ điều kiện chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, bài viết sau Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách để Livetream trên TikTok mà không cần đủ điều kiện mà không cần phải có tài khoản TikTok Shop. 

Bật live tiktok và đăng ký kiếm tiền online cùng Adpia

Việc bật Livestream khi chưa đủ điều kiện là rất cần thiết trong quá trình bán hàng, thay vì việc cần phải chờ đủ điều kiện, sau khi hoàn tất quá trình bật Livestream việc tiếp theo bạn cần làm đó là tìm hiểu cách bán hàng trên TikTok Shop hiệu quả

Nếu bạn là nhà bán hàng cần tăng trưởng doanh số bán hàng thì ngoài kênh Livetream bạn cũng có thể triển khai thêm các hạng mục khác trên hệ thống của TikTok và đặc biệt khi các nhà bán hàng liên kết trực tiếp với Adpia. Mọi thắc mắc liên quan đến lợi ích và cách thức liên kết với Adpia, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết : Lợi ích và cách thức liên kết giữa nhà bán hàng (Seller) với Adpia

Adpia

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Hung 02-02-2024 4649
icon icon