Adpia: Đối tác tin cậy của Seller giúp tăng trưởng doanh thu
Huyền Trang 14-08-2023 2910

Khi kinh doanh trên nền tảng TikTok, việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và hiệu quả để tăng cường doanh thu là điều vô cùng quan trọng. Với những giải pháp và dịch vụ cốt lõi hàng đầu, Adpia đã trở thành đối tác tin cậy của các Seller, mang đến cho họ những cơ hội và lợi ích không thể bỏ qua.

but-pha-doanh-thu-tiktok-shop

Lợi ích của Seller khi liên kết với ADPIA

Đẩy sale trên TikTok Shop

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, TikTok đã trở thành một nền tảng quan trọng để tiếp cận khách hàng mục tiêu và xây dựng thương hiệu. ADPIA là một đối tác chiến lược của TikTok cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, hơn thế nữa ADPIA còn là Nền tảng Tiếp thị Liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam hiện đang quản lý hơn 200.000 Publishers. Khi Seller đăng ký gia nhập cộng đồng sẽ được làm việc với những Creator có tiếng trong ngành. 

Cung cấp Nguồn lực và Nguyên liệu Marketing

Adpia là một đối tác đáng tin cậy dành cho các seller TikTok Shop, mang đến nguồn lực và nguyên liệu marketing cần thiết để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nền tảng TikTok. Với sự hỗ trợ đa dạng từ Adpia, Seller có thể tận dụng tối đa tiềm năng của TikTok và xây dựng những livestream chất lượng thu hút khách hàng.

Một trong những lợi ích đáng chú ý của việc hợp tác với Adpia là có sẵn một đội ngũ Streamers chuyên nghiệp. Các Streamer này sẽ hỗ trợ cho Seller trên TikTok tạo ra những nội dung hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khán giả. Sự góp mặt của Streamer giúp Seller kết nối mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán hàng và tạo dựng thương hiệu.

Bên cạnh đó, Adpia cũng hỗ trợ Seller trong quá trình livestream. Adpia hiểu rằng bối cảnh và ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một livestream chuyên nghiệp và ấn tượng. Đội ngũ hỗ trợ của Adpia sẽ giúp Seller thiết lập phòng livestream, tạo ra bối cảnh hợp lý phù hợp với sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm trên livestream.

Không chỉ vậy, Adpia còn hỗ trợ Seller xây dựng kịch bản livestream. Kịch bản chính là yếu tố quyết định thành công của một livestream, vì vậy Seller xây dựng kịch bản thông qua việc xác định rõ mục tiêu, nội dung chính cần truyền tải, cách tương tác với khán giả, Adpia sẽ hỗ trợ bạn quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và quan trọng là tuân thủ đúng chính sách của TikTok, hạn chế tối đa các lỗi vi phạm.

Hỗ trợ vận hành TikTok Shop

Khi bạn liên kết với Adpia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể trong việc vận hành TikTok Shop của mình. Dưới đây là những cách mà Adpia có thể giúp bạn:

  • Hỗ trợ Vận hành: Adpia có một đội ngũ chuyên gia vận hành TikTok Shop, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý và vận hành shop trên nền tảng TikTok. Từ việc thiết lập và cấu hình shop đến quản lý đơn hàng và tương tác với khách hàng, Adpia đảm bảo rằng mọi hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.
  • Tối ưu hóa Danh mục sản phẩm: Adpia sẽ giúp bạn tối ưu hóa danh mục sản phẩm của bạn trên TikTok Shop. Đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá danh mục hiện tại của bạn và đưa ra các gợi ý để tạo ra danh mục hấp dẫn, dễ dùng và thu hút khách hàng. Việc có một danh mục sản phẩm tối ưu sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

day-manh-doanh-thu

  • Chiến lược quảng cáo TikTok: Adpia cung cấp chiến lược quảng cáo TikTok thông minh để giúp bạn tăng tương tác và tăng doanh số bán hàng trên nền tảng này. Họ sẽ giúp bạn xác định mục tiêu quảng cáo, tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và thiết lập chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Việc sử dụng các công cụ quảng cáo của TikTok cùng với sự hỗ trợ của Adpia sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong việc quảng bá và tiếp cận khách hàng.
  • Cập nhật xu hướng và chiến lược mới: TikTok là một nền tảng luôn thay đổi và phát triển. Adpia sẽ cung cấp cho bạn thông tin về xu hướng mới nhất và chiến lược kinh doanh hiệu quả trên nền tảng TikTok, xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm trên TikTok Shop.
  • Hỗ trợ mở giới hạn TikTok Shop: Mở giới hạn đơn hàng, mở chế độ đa kho, mở live đa kênh, đa nền tảng…

Tìm hiểu thêm: TikTok Shop là gì? Cơ hội kinh doanh tăng doanh thu từ TikTok Shop

Hướng dẫn Seller liên kết với dịch vụ của Adpia 

Cách 1: Đối với Public Service

Bước 1: Lựa chọn Liên kết dịch vụ

  • Nhà bán hàng cần truy cập vào Seller Center → vào mục Services (Dịch vụ) → Service Market (Thị trường Dịch vụ)
  • Nhà bán hàng có thể tìm Adpia bằng cách gõ tên dịch vụ, loại hình dịch vụ, hoặc mô tả dịch vụ. Hai dịch vụ có chuyển đổi cao nhất được khuyến nghị kết nối là dịch vụ: Livestream Service và Video Management. 

but-pha-doanh-thu

Bước 2: Liên kết dịch vụ

Nhà bán hàng có thể liên kết với Adpia bằng cách chọn “Kết nối” để bắt đầu ủy quyền thông tin.

but-ppha-doanh-thu-tiktok

Tùy theo loại dịch vụ mà Nhà bán hàng chọn, những thông tin cần ủy quyền là thông tin cửa hàng TikTok Shop, hoặc tài khoản TikTok và các thông tin cần thiết khác để làm việc cùng với Đối tác dịch vụ như:

Địa chỉ email và số điện thoại liên hệ.

Thời gian Hợp tác ủy quyền (khuyến nghị 1 năm)

but-pha-doanh-thu

Cách 2: Đối với Custom Service 

Các hình thức dịch vụ không công khai được chia sẻ qua link (Tiktokshop Seller Center) Sau khi nhấp vào đường link, Nhà bán hàng sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Seller Center → Sau đó được dẫn đến trang thông tin dịch vụ chi tiết và popup ủy quyền liên kết sẽ tự động hiện lên.

but-pha-doanh-thu

but-pha-doanh-thu

Seller có thể quản lý các tác vụ trên Seller Center 

Nhà bán hàng có thể truy cập vào Seller Center → Dịch vụ → Quản lý đăng ký để kiểm tra các liên kết với Đối tác dịch vụ. 

Lưu ý: Trong thời gian ủy quyền có hiệu lực, Nhà bán hàng không thể kết nối lại với chính dịch vụ đó nữa. Nhà bán hàng không thể kết nối với nhiều Đối tác dịch vụ khác nhau bằng một mã cửa hàng Shop ID hoặc mã tài khoản TikTok. Khi Nhà bán hàng cần chỉnh sửa thông tin ủy quyền, Nhà bán hàng cần Hủy kết nối và bắt đầu lại từ đầu 

Bước 3: Chọn kết nối với dịch vụ "Video Management" hoặc dịch vụ "Live Management"

Để liên kết dịch vụ Video Management, nhà bán hàng vui lòng truy cập vào đường liên kết : Liên kết dịch vụ Video Management TikTok Shop

tiktok-shop-seller

Video Management

Nhà bán hàng có thể lựa chọn : Liên kết dịch vụ Livestream

tiktok-shop-seller

Live Management

Bước 4: Vào mục "Tiếp thị liên kết" trên TikTok Shop Seller Center chọn "Kế hoạch Mục Tiêu" → Chọn sản phẩm muốn quảng bá cùng KOL/KOC Adpia

tiktok-shop-seller

Bước 5: Sau khi chọn sản phẩm → Đặt tên cho kế hoạch (Nên đặt tên kế hoạch là ADPIA để dễ nhớ)

tiktok-shop-seller

Bước 6: Tùy chỉnh chu kì kế hoạch (thời gian mà chiến dịch sẽ diễn ra). Thời gian khuyến khích là 1 năm

tiktok-shop-seller-1

Bước 7: Điều chỉnh mức hoa hồng về 0%

*Note: Seller không thể chỉnh mức hoa hồng bằng 0% nên phải nhờ sự hỗ trợ từ team TikTok. Seller liên hệ Quản lý ngành hàng trên TikTok để set về 0%. Trong trường hợp không set được vui lòng liên hệ Adpia để được trợ giúp.

yiktok-shop-seller-2

Bước 8: Dựa vào danh sách KOL/KOC Adpia gửi đã được brand duyệt qua, thêm ID của các Creators đó vào tham gia chiến dịch.

tiktok-shop-seller-center

TikTok Shop ra mắt không chỉ để tăng cơ hội mở rộng quy mô và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp, cửa hàng, mà còn khai thông cơ hội cho Creator và Streamer trên nền tảng này. Hi vọng qua bài viết này bạn đã tìm được đối tác tin cậy giúp cho doanh nghiệp mình tăng trưởng trong tương lai tại TikTok Shop.

Huyền Trang 14-08-2023 2910
icon