VÌ SAO CẦN PHẢI CHĂM SÓC DA BUỔI SÁNG VÀ TỐI?

Merchant: kosmebox | 04:50 27/02/2019

90% PHỤ NỮ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI CÁC NGUY CƠ LÃO HOÁ VÀ DA SẠM ĐEN

 

 

 

Nếu trước giờ bạn nghĩ chỉ có trang điểm mới giúp “lọ lem biến thành công chúa” để rồi tìm hiểu mọi thứ về make-up mà vô tình bỏ quên việc chăm sóc da mặt hàng ngày thì quả là một sai lầm.

Quá trình lão hóa, hình thành nếp nhăn, thâm nám da diễn ra từ rất sớm, ngay khi bạn đang trong độ tuổi 18 đến 25. Hãy học cách lắng nghe làn da của mình nhiều hơn và “yêu chiều” da mặt đúng cách!

Vào từng thời điểm khác nhau, làn da sẽ có nhịp độ sinh học và những cơ chế hoạt động khác nhau để tự nuôi dưỡng, bảo vệ, chống lão hóa và hạn chế các yếu tố tác động từ bên ngoài lẫn bên trong.


- Thương hiệu nổi tiếng Onallday của Hàn Quốc một nhãn hiệu được các cô gái xứ Kim Chi rất tin dùng bởi công dụng vượt trội và độ lành tính mà sản phẩm mang lại.

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI:

http://bit.ly/2UcIU2Q

 

 

 

Tạo link
Merchant: kosmebox | 04:50 27/02/2019

Bài viết liên quan

[SHOPEE] 15.10 SALE GIỮA THÁNG - VOUCHER TIẾP SỨC GIỮA NGÀY
Nhập ngay list mã sau để nhận ưu đãi cực hot nhaaa cả nhà:
[SHOPEE] 15.10 SALE GIỮA THÁNG, GÌ CŨNG RẺ - CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU
15.10 Sale Giữa Tháng - Gì Cũng Rẻ đã trở lại từ ngày 15 - 17.10 này và ‘lợi hại’ hơn bao giờ hết. Cả nhà cùng cập nhật thông tin để đẩy số nhé:
[NEWSHOP] HAPPY HALLOWEEN || MUA 1 TẶNG 2
Từ ngày 22.10 đến 31.10, các “mọt sách dũng cảm” nhớ tranh thủ dịp Nhà sách Newshop.vn giảm giá 20% những tác phẩm trinh thám, kinh dị, viễn tưởng,…

Bình luận