VÌ SAO CẦN PHẢI CHĂM SÓC DA BUỔI SÁNG VÀ TỐI?

Merchant: kosmebox | 04:50 27/02/2019

90% PHỤ NỮ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI CÁC NGUY CƠ LÃO HOÁ VÀ DA SẠM ĐEN

 

 

 

Nếu trước giờ bạn nghĩ chỉ có trang điểm mới giúp “lọ lem biến thành công chúa” để rồi tìm hiểu mọi thứ về make-up mà vô tình bỏ quên việc chăm sóc da mặt hàng ngày thì quả là một sai lầm.

Quá trình lão hóa, hình thành nếp nhăn, thâm nám da diễn ra từ rất sớm, ngay khi bạn đang trong độ tuổi 18 đến 25. Hãy học cách lắng nghe làn da của mình nhiều hơn và “yêu chiều” da mặt đúng cách!

Vào từng thời điểm khác nhau, làn da sẽ có nhịp độ sinh học và những cơ chế hoạt động khác nhau để tự nuôi dưỡng, bảo vệ, chống lão hóa và hạn chế các yếu tố tác động từ bên ngoài lẫn bên trong.


- Thương hiệu nổi tiếng Onallday của Hàn Quốc một nhãn hiệu được các cô gái xứ Kim Chi rất tin dùng bởi công dụng vượt trội và độ lành tính mà sản phẩm mang lại.

THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI:

http://bit.ly/2UcIU2Q

 

 

 

Tạo link
Merchant: kosmebox | 04:50 27/02/2019

Bài viết liên quan

Chờ Đón Ngày Siêu Mua Sắm 09.09 - Super Shopping Day Shopee
Ngày siêu mua sắm Shopee - 9.9 Super Shopping Day chính thức diễn ra từ 19/08 đến 09/09
[CPO] Summer Sale – Mua 2 tặng 1
Merchant NewZealand sẽ mở đầu chương trình khuyến mại mùa hè cực hấp dẫn. Đây là Merchant hàng đầu về các dòng mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và hiện đang có tới 3 chiến dịch CPO đang chạy trên Network của Adpia: O & Young, Honey Jackson, Perfect White.
Thưởng ngay tới 11 triệu khi Pub đạt đủ số lượng
Tháng 8 thực sự là tháng của những sự kiện, không chỉ là các sự kiện của Merchant CPS như Shopee, Adayroi, Lazada mà còn có hàng loạt các sự kiện của Merchant CPO. Mở màn sự kiện sẽ là Bảo Hân Food với BONUS HOA HỒNG ngay khi Affiliate đạt đủ số đơn theo yêu cầu.

Bình luận