Báo hay 24h, app đọc báo kiếm tiền: Sự thật hay lừa đảo

Báo hay 24h, app đọc báo kiếm tiền: Sự thật hay lừa đảo

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đọc báo kiếm tiền hứa hẹn mang lại thu nhập bổ sung cho người dùng. Một trong số đó là App Báo Hay 24h. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu Báo Hay 24h App có thật sự kiếm tiền được hay chỉ là một hình thức lừa đảo.

app đọc báo kiếm tiền báo hay 24h lừa đảo

App Báo Hay 24h - Cách hoạt động và kiếm tiền như thế nào?

Ứng dụng Báo Hay 24h được quảng cáo như một ứng dụng đọc báo thông thường, nhưng với khả năng kiếm tiền. Người dùng được yêu cầu đọc tin tức, xem video hoặc thực hiện một số tác vụ nhất định để nhận được điểm thưởng. Sau đó, điểm thưởng này có thể đổi thành tiền mặt hoặc quà tặng.

App đọc báo kiếm tiền Báo Hay 24h có thật hay là lừa đảo?

App Báo hay 24h bị chặn ở Việt Nam sau phản ánh của Báo Lao Động

Cơ quan chức năng đã vào cuộc chặn app Báo hay 24h ở Việt Nam sau khi Lao Động phản ánh app này có dấu hiệu lừa đảo và vi phạm bản quyền tràn lan.

Kết luận

Trước khi quyết định sử dụng Báo Hay 24h App hoặc bất kỳ ứng dụng kiếm tiền nào khác, hãy xem xét cẩn thận và tìm hiểu thông tin về tính minh bạch, đáng tin cậy và đánh giá từ người dùng khác. Kiếm tiền từ việc đọc báo có thể mang lại một số thu nhập nhỏ, nhưng hãy đặt kỳ vọng hợp lý và cân nhắc rủi ro trước khi tham gia.

Lưu ý: Hiện nay các tổ chức lừa đảo đang trở nên vô cùng tinh vi, vì vậy nếu bạn muốn kiếm tiền online trên app thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tham gia, nếu như bạn muốn kiếm tiền online an toàn với tiếp thị liên kết thì Adpia là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi là một network với hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực Affiliate Marketing, tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Đăng ký kiếm tiền online cùng Adpia

Hung 26-03-2024 4941
icon icon