Thư chào và cung cấp thông tin hữu ích hỗ trợ Affiliate - FPT Shop

By: Admin | 08:25 31/05/2017

FPT Shop xin chào các Affiliate thân mến, 

Hiện tại, chiến dịch FPT Shop đã khởi động và hoàn tất kết nối tại Affiliate Net work của Adpia từ ngày 16/05/2017! Các chiến dịch, link web và banner cũng đã được team Adpia update đầy đủ lên bảng tin, về chính sách hoa hồng chắc các bạn đã được team Adpia phổ biến rồi đúng không nào?

Vậy, với tư cách là nhà quảng cáo, để tạo ra cầu nối gần gũi hơn và hỗ trợ các Publishers yêu quý có các chiến dịch hiểu quả và chuyển đổi tốt hơn, thu nhập cao hơn, FPT Shop xin tổng hợp một số thông tin hữu ích dưới dây nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi và tối ưu các chiến dịch của mình tốt hơn nhé!

1. Chạy Ads, làm contents, post bài dẫn về đâu thì DỄ THÀNH ĐƠN nhất bây giờ? Đừng lo, FPT Shop cung cấp cho bạn thông tin rất chi tiết ngay đây: 

Các sản phẩm hiện tại đang bán chạy, các sản phẩm có tỉ lệ duyệt đơn cao, các trang LDP có tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất tại link dưới: 
https://drive.google.com/file/d/0B8jrfw9o4rDwb3ZJd0VqZWpkSVU/view?usp=sharing

Lưu ý: Khi khách hàng mua hàng trên website fptshop.com.vn, khách hàng chỉ có thể thao tác đặt hàng ở: bấm vào chi tiết từng sản phẩm hoặc vào các Landingpage chạy chương trình khuyến mại riêng. (Chỉ trên 2 trang này mới có nút call - to - action MUA NGAY nhé)

2. Đối với các publisher chạy quảng cáo adwords trên các công cụ tìm kiếm google, cốc cốc hay kể cả BING thì sao?

Các từ khoá bị cấm phải cho vào mục từ khoá loại trừ (Negative keywords) bao gồm fptshop, fpt shop, fbtshop, fbt shop, fpt, fbt.

Ngoài trừ các keywords "cấm kỵ" trên thì các Pubs nghiên cứu long tail keywords chạy ads cho "mượt" nha!

3. Đối tượng nào là khách hàng của FPT Shop? Hay, ai sẽ là người mua hàng của FPT Shop?

Khách hàng tầm trung v&agra ve; cao cấp, lựa chọn mua hàng vì chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, dịch vụ hậu mãi tốt.

4. Làm thế nào để thuyết phục khách mua hàng tại FPT Shop?

FPT Shop gửi ngay các pub 5 "Điểm nhấn bán hàng":

a.Sự tiện lợi: FPT Shop có hơn 400 cửa hàng trên toàn quốc, việc mua sắm và đổi trả, bảo hành có thể thực hiện ở bất kỳ đâu!

b. Chất lượng sản phẩm: 100% sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.

c. Chế độ bảo hành đổi trả:
Miễn phí 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm lỗi nhà sản xuất.
Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đối với phụ kiện
Bảo hành Vàng: Bảo hành cho cả trường hợp bị rơi vỡ, vào nước

d. Là đại lý quỷ quyền của Apple: có 60 cửa hàng đã được Apple đưa vào danh sách đại lý Apple ủy quyền toàn cầu và chính thức được hiển thị tại trang http://www.apple.com

e. Chế độ chăm sóc khách hàng "từ đầu đến chân" từ khi bước vào cho đến sau khi mua!

Hi vọng, với một số thông tin vừa rồi FPT Shop đã giúp được các Pub một phần nào trong "sự nghiệm" "MMO - Make Money Online" của mình! 

Chúc các Publisher chạy campaign ngày càng "điêu luyện" kiếm thật nhiều tiền thưởng từ FPT Shop nhé! 

Thân ái!

By: Admin | 08:25 31/05/2017

Bình luận