8 cách làm tăng follow trên TikTok hiệu quả

Hiện nay TikTok đang là nền tảng mạng xã hội đang được đông đảo giới trẻ sử dụng. Chính vì vậy xây dựng một tài khoản TikTok là cách tiếp cận người dùng dễ dàng và hiệu quả. Để đạt được điều đó bạn kênh xây dựng một kênh TikTok uy tín phù hợp với người dùng. Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản TikTok và muốn nó có lượng Follow khủng thì hãy theo dõi ngay bài viết này của ADPIA để tìm ra cách làm tăng Follow trên TikTok nhanh, hiệu quả và miễn phí!

cách tăng follow hiệu quả trên tiktok

Tại sao cần nhiều follow trên TikTok

Follow trên TikTok được xem là một thuật ngữ phổ biến dùng để chỉ số lượng người đang theo dõi tài khoản cá nhân của bạn và tùy thuộc vào độ nổi tiếng, mỗi tài khoản sẽ có số lượng người theo dõi khác nhau.

Tăng follow TikTok sẽ làm tăng số lượng người theo dõi trên nền tảng này cũng như giúp ích rất nhiều cho sự phát triển tài khoản cá nhân. Bằng cách tăng follow TikTok, độ uy tín, sự tin cậy và hình ảnh của doanh nghiệp cũng được biết đến một cách rộng rãi hơn.

Khi sở hữu follow TikTok càng cao, những video đăng tải sẽ càng tiếp cận được nhiều người cũng như thu hút nhiều lượt xem hơn. Vì vậy, tăng follow giúp các tương tác như lượt thích, lượt view, tim, comment, share cũng tăng theo và điều này giúp các video của bạn có khả năng tạo nên xu hướng mới.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cách làm tiếp thị liên kết trên TikTok

8 cách làm tăng follow trên TikTok hiệu quả

Chọn nhắm đúng đối tượng mục tiêu 

Để tăng follow trên TikTok hiệu quả, bạn cần phải xác định rõ video của mình phủ hợp với đối tượng nào? Dựa vào việc trả lời câu hỏi đó bạn sẽ sản xuất những nội dung phù hợp với đội tượng hướng đến.

Là một người sáng tạo trên nền tảng TikTok, bạn nên sở hữu tài khoản TikTok Business để đọc được các dữ liệu thông tin về khán giả của mình. Qua bảng thống kê, bạn sẽ phân tích được những người theo dõi tương tác với nội dung để tạo ra nội dung tương tự. 

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Cách tăng follow tiktok bằng việc cải thiện chất lượng video 

Để tăng follow trên TikTok, hãy cải thiện chất lượng video của bạn. Sử dụng ánh sáng tốt và âm thanh rõ ràng. Nắm vững sở thích của đối tượng mục tiêu và tạo nội dung phản ánh đúng mong đợi của họ. Hãy sáng tạo và nổi bật để thu hút sự chú ý trong đám đông.

Cải thiện chất lượng video là 1 trong những cách giữ chân người dùng và cách tăng follow hiệu quả

Cách tăng follow TikTok bằng sử dụng hashtag xu hướng 

Tương tự như các mạng xã hội khác, việc sử dụng hashtag (#) trên TikTok đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá nội dung của thương hiệu, doanh nghiệp và cá nhân.

Bằng cách sử dụng hashtag xu hướng và tạo nội dung liên quan đến hashtag #, bạn không chỉ có cơ hội để video xuất hiện trên trang "For You" của người dùng mà còn tăng khả năng tăng follow trên TikTok một cách đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn không chắc chắn về việc sử dụng hashtag nào là hiệu quả và phổ biến, bạn có thể tham khảo từ các nhà sáng tạo TikTok khác trong lĩnh vực ngách của mình. Hoặc có thể nhập “#” khi thêm chú thích video, từ đó màn hình sẽ hiển thị các hashtag đang thịnh hành để bạn có thêm ý tưởng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Affiliate Marketing là gì?

Cách tăng follow TikTok bằng chọn thời điểm đăng video

Ngoài chất lượng và nội dung của video, thời điểm và tần suất đăng tải cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và tăng follow trên TikTok. Việc đăng video vào "đúng" thời điểm có thể tăng cơ hội nhận được lượt thích, bình luận và chia sẻ nhiều hơn.

Để xác định thời điểm "vàng" khi đăng video có tương tác cao nhất, bạn có thể thử nghiệm đăng video vào các khung giờ khác nhau trong vài tuần và theo dõi mức độ tương tác.

Nếu bạn sử dụng tài khoản TikTok Pro, bạn có thể truy cập số liệu phân tích chi tiết. Bảng điều khiển phân tích sẽ hiển thị khung giờ và ngày mà lượt người theo dõi và follow tài khoản của bạn tăng đột ngột nhất.

Chú ý: TikTok hiển thị dữ liệu phân tích theo múi giờ UTC, vì vậy bạn cần chuyển đổi múi giờ để phản ánh đúng múi giờ ở Việt Nam.

cach-lam-tang-like-tren-tiktok

Cách tăng follow TikTok bằng cách đăng tải video trên các mạng xã hội khác 

Đăng tải chéo video trên các mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram cũng là một cách giúp tăng follow TikTok, tăng lượt xem video cũng như đễ đăng ký tích xanh Tiktok hơn.

Ngoài ra, video TikTok là các video dạng ngắn, nên bạn có thể đăng tải các video này lên Stories Instagram và Facebook để “kéo” lượt tương tác.

Nên nhớ mục tiêu chính là tăng follow TikTok, vì vậy đừng quên thêm CTA (nút kêu gọi hành động) ở cuối video để chuyển hướng người xem qua tài khoản TikTok của bạn.

Chạy quảng cáo TikTok Ads

Chạy quảng cáo TikTok Ads là cách tăng follow TikTok và nâng cao nhận thức người dùng về các sản phẩm và dịch vụ được nhiều thương hiệu, doanh nghiệp áp dụng.

Với quảng cáo TikTok Ads, bạn có thể hoàn toàn yên tâm các nội dung của mình được tiếp cận đúng đối tượng hay nói cách khác là được tương tác nhiều hơn.

TikTok cung cấp nhiều tùy chọn, hình thức quảng cáo khác nhau phù hợp cho các mục đích của người dùng. Nếu mới làm quen với TikTok Ads, bạn đọc có thể xem thêm tại đây để tìm hiểu chi tiết các hình thức và cách chạy quảng cáo TikTok Ads để tăng lượt tương tác cũng như tăng follow TikTok.

Quảng cáo Tiktok Ads giúp nâng cao nhận thức về sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây

Tương tác với người xem – cách tăng follow tiktok cực hiệu quả

Mặc dù trọng tâm chính là tạo ra các nội dung có giá trị, hấp dẫn và thú vị, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua việc tương tác với người xem của mình. Bằng cách này ít nhiều cũng giúp tăng follow TikTok hiệu quả và đơn giản.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Bình luận “dạo” trên các video khác

Cũng là tương tác với người xem, nhưng là bình luận dạo trên video của các nhà sáng tạo TikTok khác trên trang For You (dành cho bạn) để kéo lượt tương tác và tăng follow TikTok. Bắt đầu bằng các bình luận mang tính giải trí cao và sau đó tạo ra các cuộc trò chuyện.

Trên đây ADPIA đã gợi ý cho bạn những cách làm tăng follow trên TikTok hiệu quả. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho kênh TiTok của bạn. Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác có thể bạn sẽ quan tâm:

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Huyền Trang 11-01-2024 637
icon icon