TikTok trả tiền như thế nào? Cách làm TikTok kiếm tiền tại thị trường nước ngoài và VN

TikTok trả tiền như thế nào?  Cách làm TikTok kiếm tiền - ADPIA

TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn với lượng người dùng thuộc top thế giới và mức tăng trưởng đột phá đặc biệt là ở thị trường Việt Nam, TikTok đang dần khẳng định vị thế và trở thành mảnh đất màu mỡ cho hầu hết các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok kiếm thêm thu nhập thụ động. Vậy TikTok trả tiền như thế nào và cách làm TikTok kiếm tiền hiệu quả ra sao hãy cùng ADPIA nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam tìm hiểu nhé.

TikTok trả tiền như thế nào

Điều kiện cần để bật tính năng kiếm tiền trên TikTok

Trước khi tìm hiểu việc TikTok trả tiền như thế nào cho nhà sáng tạo nội dung chúng ta nên đọc và tìm hiểu thêm về các điều kiện để bật kiếm tiền trên nền tảng TikTok. Để bật tính năng kiếm tiền và kiếm thêm thu nhập thông qua các video trên nền tảng TikTok, người dùng sẽ cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

  • Có tài khoản hoặc đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.
  • Tài khoản cần có ít nhất 10.000 lượt theo dõi.
  • Nhà sáng tạo nội dung phải đủ 18 tuổi.
  • Có ít nhất 100.000 view video trong 30 ngày qua.
  • Tài khoản phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và không bị dính gậy bản quyền.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên TikTok

Adpia

TikTok trả tiền như thế nào cho nhà sáng tạo?

Cách làm TikTok kiếm tiền và Tiktok trả tiền như thế nào luôn là chủ đề được các nhà sáng tạo nội dung quan tâm nhất. Tùy theo từng khu vực, nội dung, đối tượng xem ... mà TikTok sẽ có những chính sách trả tiền cho nhà sáng tạo nội dung khác nhau, TikTok sẽ trả cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng từ 2 đến 4 xu (tương đương 0.02 USD – 0.04 USD) cho mỗi 1.000 lượt xem trên một video. Số tiền mà nhà sáng tạo nhận được sẽ được thông qua quỹ Nhà sáng tạo TikTok (TikTok Creator Fund). Hiểu một cách cơ bản thì quỹ Nhà sáng tạo nội dung là chương trình mà TikTok cam kết trả 300tr USD cho các nhà sáng tạo sử dụng nền tảng và đăng ký tham gia chương trình.

Các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền trên TikTok dựa trên sự kết hợp của các yếu tố:

  • Số lượt xem video và khán giả tại quốc gia nào
  • Tính xác thực của lượt view (lượt xem đúng theo quy ước của TikTok).
  • Mức độ tham gia của khán giá
  • Chân dung đối tượng khán giả tham gia
  • Số lượng nội dung được xuất bản.

Đăng ký làm Affiliate TikTok với Adpia

TikTok trả tiền như thế nào cho video 1 triệu lượt xem?

Như ADPIA đã đề cập ở trên với mỗi video đạt 1.000 view trên nền tảng, các nhà sáng tạo nội dung TikTok sẽ nhận được khoảng 0.02 USD – 0.04 USD. Như vậy với mỗi video đạt 1 triệu lượt xem trên nền tảng này, nhà sáng tạo sẽ nhận được khoảng 20 USD – 40 USD. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, hiện tại chỉ có các tài khoản TikTok của người dùng tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý mới đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền TikTok.

>> Tham khảo thêm: Lợi ích của nhà sáng tạo nội dung TikTok khi tham gia vào hệ thống của ADPIA.

Một số cách làm TikTok kiếm tiền tại Việt Nam

Ngoài cách thức kiếm tiền trực tiếp trên nền tảng TikTok thông qua lượt View nhưng cách kiếm tiền và việc TikTok trả tiền cho nhà sáng tạo còn gặp nhiều rào cản, vậy nhà sáng tạo video tại Việt Nam có cách làm TikTok kiếm tiền nào không và việc TikTok trả tiền như thế nào các bạn có thể tham khảo thêm 2 cách thức chính.

Tham gia kiếm tiền qua quỹ Nhà sáng tạo TikTok

TikTok đã chính thức ra mắt quỹ Nhà sáng tạo của nền tảng, nơi các nhà sáng tạo nội dung thường xuyên có thêm cơ hội để kiếm tiền trên Tiktok shop thêm thu nhập. Thông qua quỹ Nhà sáng tạo, TikTok khuyến khích và thu hút các nhà sáng tạo mới tham gia và sáng tạo thêm nhiều video thu hút người dùng trên nền tảng này.

Nếu là nhà sáng tạo nội dung và đáp ứng đầy đủ các điều kiện bật kiếm tiền TikTok ở trên, bạn có thể tham gia chương trình và bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng.

Đăng ký làm Affiliate TikTok với Adpia

Tham gia TikTok Creator Marketplace

TikTok Creator Marketplace về cơ bản là nền tảng chính thức cho các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung có thể cộng tác trên TikTok. Với nền tảng này, các nhà sáng tạo nội dung có lượt tương tác, ảnh hưởng lớn có thể kiếm thêm thu nhập một cách nhanh chóng.

Các cách làm TikTok kiếm tiền khác qua nền tảng TikTok

Ngoài cách thức kiếm tiền trực tiếp với nền tảng TikTok trên ADPIA cũng đã có bài viết nói chi tiết về các cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả thông qua các hình thức như làm Live TikTok kiếm tiền, KOC TikTok reviewer,làm freelancer hay làm tiếp thị liên kết TikTok và rất nhiều những hình thức kiếm tiền khác nhau. Chúng tôi đã có bài viết chia sẻ chi tiết về những hình thức kiếm tiền này ở đường dẫn phía trên, các bạn có thể tham khảo thêm tại đó.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì cách làm Affiliate TikTok vẫn là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm tăng đột biến và có thể phù hợp với đa loại các loại chiến dịch và đối tượng khác nhau, ADPIA chúng tôi tự hào là đối tác chính thức uy tín của nền tảng TikTok tại thị trường Việt Nam, nếu bạn là cá nhân hay công ty có sở hữu những website, blog, diễn đàn, fanpage hay hội nhóm có lượng traffic và tương tác tốt thì ADPIA là 1 lựa chọn không tồi dành cho bạn. Ngoài ra trên nền tảng TikTok nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung hay nhà bán hàng, bạn cũng có thể tham gia vào hệ thống của chúng tôi cùng với những lợi ích đặc quyền từ phần trăm hoa hồng dành cho nhà sáng tạo hay hỗ trợ xây dựng kênh TikTok bán hàng dành cho Seller. Để có thể biết rõ hơn về những lợi ích trên bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://kolkoc.link/tiktok và điền đầy đủ thông tin, Adpia chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của ADPIA về cách làm TikTok kiếm tiền và TikTok trả tiền như thế nào, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm góc nhìn khác về các cách kiếm tiền trên TikTok và hiểu rõ các hình thức, cách thức và chính sách của nền tảng. Chúc các bạn có được thật nhiều ý tưởng kiếm tiền trên TikTok và kiếm được thật nhiều tiền nha!!!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Hung 02-02-2024 4971
icon icon