Kalodata: Ứng dụng hỗ trợ kinh doanh trên TikTok shop tương tự Shoplus

Nếu như ở bài viết lần trước Adpia giới thiệu đến bạn Shoplus, công cụ phân tích các chỉ số trên TikTok vô cùng hiệu quả thì hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu đến bạn Kalodata đây là một công cụ tương tự về tính năng hoặc nếu nói không quá thì còn nhỉnh hơn Shoplus về mặt tối ưu giao diện và tính năng hỗ trợ.

Kalodata-ung-dung-ban-hang-tren-tiktok-shop

Kalodata là gì? 

Kalodata là công cụ phân tích và dự đoán xu hướng TikTok, giúp cho nhà bán hàng (Seller) hay nhà sáng tạo (Creator) có thể tăng trưởng doanh số bán hàng trên TikTok, kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết TikTok hiệu quả hơn.

Đăng ký kiếm tiền với affiliate marketing

Kalodata có khác biệt thế nào với Shoplus

Hiểu nôm na đây đều là 2 công cụ giúp nhà bán hàng (Seller) và nhà sáng tạo nội dung (Creator) phân tích các chỉ số trên nền tảng TikTok Shop. Cả 2 công cụ đều có những danh mục như cửa hàng, nhà sáng tạo, sản phẩm, livestream hay video, trên mỗi danh mục này cả Kalodata và Shoplus đều đưa ra các chỉ số phân tích chi tiết.

Kalodata-phan-tich-du-lieu-tiktok-shop

Nên lựa chọn Kalodata hay Shoplus

2 ứng dụng này đang có số lượng người dùng tăng trưởng tại thị trường Việt Nam, về Kalodata ứng dụng này có thời gian dùng thử miễn phí là 7 ngày dài hơn Shoplus chỉ có 3 ngày.

Về mức chi phí cần bỏ ra theo tháng thì thì Kalodata có mức chi phí rẻ hơn so với Shoplus khi chi phí của Kalodata là 549k/tháng trong khi đó của Shoplus là 49$ ~ 1.150k/tháng. Còn với gói cước theo năm thì có vẻ như Shoplus lại rẻ hơn khi chi mất 14$ ~ 330k/tháng trong khi Kalodata là 412k/tháng. Sự khác biệt ở đây ngoài về giá cả thì Shoplus có gói hỗ trợ mở tài khoản phụ, tóm lại tùy mục đích sử dụng và quy mô nhân sự, bạn hãy chọn cho mình công cụ phù hợp nhé.

Về tính năng thì không có sự khác biệt lớn nào, dưới góc nhìn tổng quan của Adpia thì chúng tôi có cảm nhận Kalodata cấu hình đơn giản, mượt mà hơn Shoplus. Hệ thống phân tích của Kalodata tổng quan dễ hình dung và đặc biệt bạn có thể tải video và xuất văn bản ngay trên giao diện ứng dụng vô cùng tiện lợi, đây là 1 điểm công mà Adpia đánh giá Kalodata cao hơn so với Shoplus.

Kalodata-phan-tich-du-lieu-tiktok-shop

Trên đây Adpia vừa giới thiệu đến bạn công cụ Kalodata và so sánh tổng quan tính năng và giao diện của Kalodata với Shoplus, 2 công cụ được phân tích chỉ số TikTok Shop được đánh giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Bạn là nhà bán hàng trên TikTok hay nhà sáng tạo nội dung bạn hãy lựa chọn cho mình một công cụ hỗ trợ phù hợp nhé, Adpia chúc các bạn kinh doanh hiệu quả trên TikTok Shop.

Xem thêm bài viết về TikTok shop: Cách đăng ký bán hàng trên TikTok Shop

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Hung 02-02-2024 14941
icon icon