Shoplus | Cách sử dụng Shoplus hiệu quả và tối ưu nhất - ADPIA

Kinh doanh trên TikTok hiện tại đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, chính vì thế đã có rất nhiều các công cụ phân tích nền tảng TikTok Shop ra đời nhằm phục vụ nhà bán hàng, nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Shoplus là một trong những công cụ có những tính năng cực kỳ nổi bật mà hôm nay Adpia muốn giới thiệu đến bạn, hãy cũng Adpia tìm hiểu nhé!

Shoplus-cong-cu-phan-tich-san-pham-tren-tiktok-shop

Shoplus là gì ? Các tính năng nổi bật của Shoplus

Shoplus - Công cụ giúp bạn giành lợi thế kinh doanh trên TikTok

Đây là công cụ phân tích xu hướng thương mại điện tử TikTok cập nhật liên tục sau 12 tiếng.

Bạn là TikTok Creator: Shoplus sẽ giúp bạn khai thác tiềm năng của sản phẩm và lựa chọn đúng sản phẩm để làm tiếp thị liên kết trên TikTok hiệu quả, khám phá các video, nhạc đang có xu hướng đột phá trên nền tảng.

Bạn là TikTok Seller (nhà bán hàng trên TikTok): Shoplus sẽ giúp bạn tìm và theo dõi những sản phẩm hàng đầu, phân tích và tối ưu hóa các chiến lược kinh doanh, đưa ra quyết định chính xác trong việc lựa chọn các KOC, KOLs cho kế hoạch Marketing của bạn.

Các tính năng nổi bật của Shoplus

Shoplus-phan-mem-phan-tich-TikTok-Shop

Cập nhật mới nhất, Shoplus hiện tại đang phát triển các tính năng như:

Tìm kiếm sản phẩm: Tìm kiếm sản phẩm thành công và xác định cơ hội tăng trưởng của sản phẩm dựa trên những chỉ số phân tích.

Phân tích cửa hàng: Phân tích cửa hàng, ngành hàng xu hướng từ đó đưa ra các ý tưởng kinh doanh và chiến lược sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn Influencers: Phân tích và đánh giá mức độ phù hợp của KOC, KOLs TikTok với ngành hàng và sản phẩm, giúp bạn đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Quảng cáo TikTok: Xem chiến lược và hiệu suất quảng cáo của đối thủ từ đó tìm ra hướng đi phù hợp cho kế hoạch triển khai quảng cáo trên TikTok của bạn.

Khám phá video: Theo dõi các video, nhạc và hashtag đang có xu hướng đột phá trên nền tảng TikTok.

Shoplus có mất phí không ? Cách sử dụng Shoplus hiệu quả

Shoplus có mất chi phí không

Với những tính năng nổi bật, hiện tại Shoplus đang cho các tài khoản mới dùng thử trong 3 ngày sau đó Shoplus mới tính phí vì thế bạn hoàn toàn có thể test thử tính năng của Shoplus trước khi đăng ký sử dụng chính thức.

Hướng dẫn cách sử dụng Shoplus hiệu quả

Nếu bạn là KOC/KOLs cần tìm kiếm cho mình sản phẩm làm tiếp thị liên kết bạn có thể vào danh mục sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm bán chạy chọn sang mục doanh số tăng vọt để tìm kiếm cho mình sản phẩm có xu hướng đột phá doanh số và bắt đầu làm tiếp thị liên kết.

Shoplus-huong-dan-su-dung-shoplus-hieu-qua

Nếu là nhà bán hàng, bạn có thể tham khảo danh mục cửa hàng vào mục tìm cửa hàng và tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa sản phẩm trong cùng ngành hàng mà bạn đang kinh doanh. Việc tìm kiếm, phân tích và đánh giá sản phẩm đối với nhà bán hàng là vô cùng cần thiết, đó là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đưa ra cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp.

Shoplus-cong-cu-phan-tich-tiktok-shop

Danh mục Influencer là danh mục mà cả KOC/KOLs hay nhà bán hàng (TikTok Seller) cần quan tâm để có thể lựa chọn cho mình nguồn ý tưởng nội dung phù hợp để làm tiếp thị liên kết và các nhà bán hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình một đối tác tiếp thị phù hợp.

Trên đây Adpia đã giới thiệu cũng như phân tích cho bạn những lợi ích mà công cụ Shoplus mang đến cho người dùng. Trong kinh doanh việc phân tích, đo lường và đánh giá là vô cùng quan trọng, đó là công việc tiên quyết giúp nhà bán hàng hay nhà sáng tạo lựa chọn cho mình những hướng đi và xây dựng kế hoạch kinh doanh hay làm tiếp thị liên kết phù hợp nhất. Để bắt đầu kinh doanh trên TikTok Shop các bạn phải đăng ký bán hàng trên TikTok Shop, các bạn có thể truy cập vào đường link đăng ký TikTok Shop tại TikTok Shop Seller Center.

Xem thêm bài viết liên quan: Cách bán hàng trên TikTok Shop hiệu quả

 

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Hung 02-02-2024 4120
icon icon