Tăng thu nhập với những công việc làm thêm tại nhà không mất phí

Tăng thu nhập hiệu quả với những công việc làm thêm tại nhà không mất phí

Thời điểm hiện tại khi mà nền kinh tế đang trong giai đoạn suy thoái thì việc kiếm tiền online và đặc biệt là những công việc kiếm tiền online không mất vốn luôn là những từ khóa có lưu lượng tìm kiếm tăng cao đột biến. Một trong số đó là những công việc làm thêm tại nhà vì tính chất công việc linh động về thời gian nên phù hợp với rất nhiều đối tượng đặc biệt là học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa. Bài viết sau đây Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết sẽ giới thiệu cho bạn những công việc có thể làm thêm tại nhà mà không mất phí.

những công việc làm thêm tại nhà không mất phí

Làm thêm tại nhà là gì? Công việc đó có khó khăn gì không?

Khi làm thêm tại nhà bạn có thể linh động thời gian để làm mà không cần đến công ty/doanh nghiệp mà vẫn có thể tăng thu nhập ổn định. Trong đó, bạn sẽ nhận công việc và hoàn thành các đầu việc mà công ty, đối tác giao cho tại nhà. Sau đó, bạn có thể trao đổi, báo cáo với đối tác của mình qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng trong quá trình lựa chọn công việc kiếm tiền online trên mạng, bởi thời gian gần đây có rất nhiều các tổ chức lừa đảo lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của cá nhân để thực hiện hành vi lừa đảo, thậm chí chúng còn lấy danh tiếng của các công ty lớn như Adpia, shopee, Lazada, điện máy xanh ... vì thế mọi người hãy thật cẩn trọng trong quá trình kiểm chứng thông tin nhé.

>> >> Xem thêm: Cảnh bảo mạo danh ADPIA lừa đảo

Việc làm thêm tại nhà phù hợp với nhiều đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau. Thực tế hiện nay, khi tham gia kiếm tiền online với các công việc kiếm thêm thu nhập tại nhà được rất nhiều mẹ bỉm sữa và học sinh, sinh viên quan tâm. Ưu thế của các công việc tại nhà là bạn có thể chủ động được thời gian, làm công việc “tay phải” mà mình yêu thích. Bởi vì tính chất công việc là trực tuyến, nên bạn cần phải đảm bảo đúng tiến độ, không trễ hạn công việc. Ngoài mức lương được nhận theo thỏa thuận, bạn có thể được thưởng thêm nếu hoàn thành công việc tốt.

Làm thêm tại nhà với Affiliate Marketing

TOP những công việc làm thêm tại nhà phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, các công việc làm thêm tại nhà trở nên rất đa dạng và phổ biến trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trong đó đặc biệt là 2 thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hố Chí Minh là nơi có nhiều công việc làm thêm tại nhà nhất. Không những thế, 2 thành phố nay đã có rất nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi trải nghiệm loại hình công việc này. Dưới đây là một số việc làm thêm tại nhà nổi bật:

Viết content làm thêm tại nhà - Nghề cũ nhưng không hề cũ

Công việc làm thêm tại nhà với content marketing

Viết content là công việc đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích. Bởi những việc này giúp thỏa trí sáng tạo nội dung, mang từng con chữ của mình truyền tải đến người đọc.

Công việc viết content thường được các công ty tuyển dụng dưới hình thức là cộng tác viên viết bài. Mức lương cụ thể của công việc được tính dựa trên số bài viết bạn nhận và đã hoàn thành chúng. Viết content đòi hỏi bạn phải có kiến thức hoặc đã trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn nhận. Từ đó, độ uy tín của bài viết sẽ được nâng cao và nội dung của bài sẽ thu hút người đọc nhiều hơn. 

Có nhiều định dạng content như: Content Ads, content video ngắn trên TikTok, Reel, Youtube Short, content SEO ... tùy thuộc vào sở thích, khả năng hay thế mạnh của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình định dạng content phù hợp

Tuy nhiên, chính vì là công việc chỉ trao đổi trực tuyến nên có không ít những người làm công việc này bị quỵt lương. Vậy nên,trước khi triển khai kiếm tiền với việc viết content online bạn cần tìm hiểu đối tác của mình là ai, có tin cậy hay không và phải minh bạch với đối tác về cách thức nhận lương và quy trình thực hiện công việc.

kiếm tiền online khi làm thêm tại nhà với Affiliate Marketing

Kiếm tiền với Affiliate Marketing – Công việc làm thêm tại nhà hiện đang được ưa chuộng hàng đầu

Tiếp thị liên kết  là một mô hình để quảng bá sản phẩm và dịch vụ thông qua hình thức tiếp thị, từ đó các cộng tác viên (Publisher) sẽ nhận được hoa hồng từ nhãn hãng (Merchant). Trong trường hợp này, các cộng tác viên (đơn vị liên kết/nhà xuất bản) sẽ tiếp thị dựa trên kỹ năng và sự hiểu biết của họ. Điều này khiến khách hàng (người tiêu thụ cuối cùng) mua và sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp (nhà quảng cáo/người bán). Adpia chúng tôi là một Network hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ này, để tìm hiểu kỹ hơn về Affiliate Marketing bạn có thể tham khảo thêm tại đường dẫn mà chúng tôi đã đính kèm link

Công việc làm thêm tại nhà với affiliate marketing

Affiliate Marketing hiện là một trong những công việc làm thêm tại nhà phổ biến với giới trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên. Với tính chất công việc thoải mái thời gian, các bạn sinh viên khi làm Affiliate Marketing sẽ thuận lợi trong việc sắp xếp lịch học của mình.

Nhận sản phẩm gia công – Việc làm tại nhà thủ công

Nhận sản phẩm gia công làm tại nhà cũng là một công việc được ưa chuộng với các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng,… Đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo. Mức lương sẽ được tính theo từng sản phẩm mà bạn đã nhận và hoàn thành. Một số sản phẩm gia công bạn có thể trải nghiệm: Xâu chuỗi vòng tay, làm vòng cổ, thêu tranh,…

Tuy nhiên, hãy thật thận trọng với công việc làm thêm tại nhà dạng này bởi có rất nhiều các đối tượng, hay tổ chức lừa đảo đánh vào lòng tham và khao khát kiếm tiền của các cá nhân để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, có những người mất đến cả trăm triệu đồng chỉ vì tin vào những lời mời tham gia kiếm tiền khi làm nhiệm vụ.

>> >> Bài viết liên quan: Những App kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Kinh doanh mô hình Dropshipping - Không chỉ đơn giản là công việc làm thêm

Cũng gần tương tự như việc làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), với Dropshipping bạn chỉ cần giỏi tiếp thị. Nếu bạn nhắm mục tiêu và bán sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng, mọi thứ khác do nhà cung cấp đảm nhận. Để làm công việc này, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm và tổng quan thị trường. Điều quan trọng, bạn trau dồi thêm các kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing để có thể chốt đơn hàng nhiều và nhanh hơn. Từ đó, bạn sẽ biết cách thỏa thuận phần trăm hoa hồng nhận từ sản phẩm phù hợp nhất. 

Ví dụ cụ thể về công việc Dropshipping như sau: Một công ty X bán sản phẩm máy in nhiệt với 2 mức giá như sau:

  • Nếu bán trực tiếp mà không thông qua trung gian thì giá: 8.000.000 đồng.
  • Khi họ bán cho bạn, và sau đó bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng thì mức giá của họ: 7.800.000 đồng.

Lúc này, khi bạn giới thiệu cho khách hàng thành công và lấy thông tin của họ chuyển về cho công ty. Khi đó, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng, đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng đến tận tay người dùng. Sau cùng, bạn sẽ nhận được mức phí chênh lệch là 200.000 đồng/sản phẩm đã bán.

>> >> Có thể bạn quan tâm: 5 website rút gọn link kiếm tiền an toàn - uy tín

Những lưu ý khi tìm công việc làm thêm tại nhà mà bạn phải nắm được

Việc làm thêm tại nhà hiện tại là một trong những công việc vô cùng phổ biến và được nhiều người tiếp cận. Bởi vì, chúng giúp tăng thêm thu nhập cá nhân, linh động thời gian và đa dạng ngành nghề tuyển dụng. Chính vì sự phát triển rộng rãi không có kiểm soát, vô hình chung đã khiến các đối tượng xấu nảy sinh các ý đồ và hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Thế nên, bạn cần lưu ý điều gì khi tìm việc làm thêm tại nhà?

Một số điều cần lưu ý khi tìm việc làm thêm tại nhà (Nguồn: sưu tầm)

Chi phí tuyển dụng khi làm thêm tại nhà

Dựa trên tính đặc trưng của các công việc làm thêm tại nhà, nhu cầu tìm việc nhằm tăng thêm thu nhập cá nhân, một số công ty lừa đảo, đa cấp xuất hiện. Thông thường, tại các công ty này họ thường thu phí người xin việc và cho rằng đó là “phí giữ chỗ” hoặc “phí tuyển dụng”. Thực tế khi đi xin việc hay làm thêm sẽ chẳng phải mất 1 đồng chi phí nào cả, thậm chí làm việc qua trung gian môi giới thì chí ít cũng phải hoàn thành được mục tiêu thì luc đó bạn mới phải mất phí.

Tìm việc trên những website uy tín

Khi bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà, ngoài kênh google để tìm kiếm nhà tuyển dụng uy tín thì bạn cũng nên kiểm tra đối tác thuê bạn có độ tin cậy ra sao bằng những từ khóa "Công ty X lừa đảo" để hạn chế thấp nhất tỷ lệ mất tiền của mình. Ở các trang web tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được công việc mình mong muốn làm với đầy đủ thông tin như: Thông tin doanh nghiệp, hình thức làm việc, yêu cầu công việc và mức lương, thưởng cụ . Một số website tuyển dụng cần kỹ hơn khi để lại thông tin liên hệ của họ cho bạn.

Mức thu nhập khi làm thêm tại nhà

Chính vì hình thức làm việc là online, nên lương của bạn cũng sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc các ví tiền như Momo, VNPay, Paypal,… Thế nên, bạn cần cẩn thận trong việc thỏa thuận mức lương và hình thức thanh toán để tránh bị quỵt lương, hoặc đối tác không rõ ràng, minh bạch trong việc thanh toán lương.

Không có công việc kiếm tiền đặc biệt là công việc làm thêm tại nhà nào là dễ dàng và kiếm được nhiều tiền cả. Những nhiệm vụ hay những mức hoa hồng cao đột biến bạn cũng nên xem xét lại.

Trên đây là những chia sẻ mà Adpia giới thiệu đến bạn về khái niệm, cách thức và những điểm cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền online với những công việc làm thêm tại nhà, hy vọng bài viết này sẽ phần nào đó giúp bạn dễ hình dung hơn và định hướng cho mình những cách thức kiếm tiền online phù hợp với bản thân và tránh được những hành vi lừa đảo. Chúc các bạn sớm kiếm cho mình một công việc làm thêm tại nhà ưng ý!

Tham gia kiếm tiền online cùng Adpia, tải App ngay:  icon-ios icon-android

Hung 19-04-2024 517
icon