Điều kiện, cách thức vay tiền Home Credit thế nào? Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

Home Credit là gì? Vay tiền Home credit thế nào? Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

Nếu bạn đang cần khoản vay tiền nhanh chóng và thuận tiện, bạn đang băn khoăn không biết vay tiền ở đâu và hình thức vay tiền như thế nào là phù hợp. Bài viết này hãy cùng Adpia tìm hiểu về Home Credit? Cách vay tiền và kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit. Với dịch vụ vay tiền trực tuyến và quy trình đơn giản, Home Credit mang đến giải pháp tài chính linh hoạt và tiện lợi cho nhu cầu của bạn. Ngoài ra hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về kinh nghiệm vay tiền Home Credit và những lợi ích không thể bỏ qua khi vay tiền mặt của Home Credit nhé!

Điều kiện và kinh nghiệm vay tiền home credit

Giới thiệu chung về Home Credit Việt Nam

Là một trong những công ty tài chính số dẫn đầu tại Việt Nam, phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên toàn quốc trong suốt 15 năm qua. Với đội ngũ 6.000 nhân viên tận tâm, Home Credit cam kết thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp cận tài chính toàn diện và trao quyền làm chủ tài chính thông qua ứng dụng sáng tạo, tiên tiến và có trách nhiệm vào các sản phẩm.

Bài viết có thể bạn quan tâm: TOP 10 ứng dụng vay tiền giải ngân nhanh chóng dễ dàng

 

adpia-chien-dich-tai-chinh

Home Credit thuộc ngân hàng nào?

Home Credit được ra đời vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech và tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính thuộc tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại, Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia như Cộng hòa Séc, Nga, Slovakia, Kazakhstan, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ… Hiện tại, công ty có hơn 133.00 nhân viên đang phục vụ hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit của ngân hàng nào?

Ở Việt Nam, Công ty Home Credit không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây vì công ty có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trên toàn quốc, bao gồm các ngân hàng lớn mạnh nhất.

Ưu điểm nổi trội hơn của Home Credit so với các gói vay vốn tại ngân hàng là thủ tục vay dễ dàng hơn vì bạn không mất nhiều giấy tờ liên quan. Không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh nhân thân. Lãi suất cạnh tranh được quy định riêng trong hợp đồng tín dụng.

vay tiền home credit thế nào

Điều kiện, cách thức và thủ tục khi vay tiền tại Home Credit

Điều kiện vay tiền tại Home Credit

 • Công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Tuổi từ 20 – 60.
 • Không bị nợ xấu.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.

Những giấy tờ cần chuẩn bị và thủ tục vay tiền Home Credit

 • Căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy phép lái xe
 • Sao kê của ngân hàng nhà nước, hợp đồng lao động, hóa đơn về tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm,.. (so với các khoản vay có hạn mức trên 30 triệu đồng).

Bài viết tham khảo: App vay tiền online uy tín, lãi suất thấp

Các sản phẩm dịch vụ vay của Home Credit

Vay tiền mặt tại Home Credit

Khách hàng hiện hữu

Hạn mức vay dành cho khách hàng cũ (20-60 tuổi) là 5-200 triệu VNĐ, lãi suất 1,66%/tháng trong 12-60 tháng.

Khách hàng hiện hữu

Thủ tục vay tiền mặt cũng rất nhanh chóng như sau:

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh.
 • Thời hạn vay linh hoạt 12-60 tháng.
 • Vay nhanh từ 5 triệu đến 200 triệu đồng; Bạn có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Khách hàng mới

Khách hàng mới là khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và không phải là khách hàng hiện tại của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

Khách hàng mới

Đối với khách hàng mới sẽ có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đăng ký khoản vay chỉ trong 2 phút. Đối tượng được vay tiền mặt lên đến 30 triệu đồng với thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu nhà và bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Vay mua xe máy tại Home Credit

Khi đối tượng vay tiền Home Credit để mua xe máy, gói sản phẩm này áp dụng cho tất cả các loại xe tại thị trường Việt Nam như Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco và nhiều hãng xe khác. Khoản vay có thể lên tới khoảng 80 triệu đồng, bạn chỉ cần trả trước 10% giá trị xe. Thời gian vay là 6-36 tháng.

Vay mua xe máy

kinh nghiệm vay tiền home credit

Điều kiện vay mua xe máy: Khách hàng từ 20-60 tuổi; Khách hàng đăng ký vay mua nhà tại các tỉnh; Khách không có tổn thất tín dụng trong các tổ chức tín dụng.

Hồ sơ thủ tục: Chứng minh nhân dân; Ghi sổ; Văn bản xác nhận mức lương; Gửi bản sao CMND và hộ khẩu và đừng quên mang theo bản gốc để đối chiếu.

Lãi suất cũng khác nhau tùy theo các gói vay và thời hạn vay khác nhau. Khách hàng của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam còn được vay với lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng vay mua xe máy thuộc một số dòng sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Vay mua sắm hàng điện máy gia dụng, điện tử

Lợi ích khi vay là ngày thanh toán khoản vay nhanh thường trong ngày, không tính phí đăng ký và công ty giải quyết mục đích vay của người vay. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu với chương trình vay trả góp hàng tháng còn được tham gia các gói vay 0% lãi suất áp dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm...

Vay hàng điện máy gia dụng, điện tử

kinh nghiệm khi vay tiền tại home credit

Thủ tục đơn giản với 4 bước

 • Chuẩn bị hồ sơ CMND/ CCCD
 • Làm hồ sơ tại các điểm cung cấp dịch vụ của Home Credit
 • Duyệt nhanh trong 10 phút
 • Sở hữu ngay sản phẩm yêu thích và tận hưởng niềm vui
 • Thông tin khoản vay minh bạch, rõ ràng
 • Quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 20-60. Hạn mức từ 1 đến 40 triệu đồng Việt Nam và lãi suất 0%/tháng. Bạn có kỳ hạn từ 4 đến 24 tháng.

Vay tín dụng

Hỗ trợ lãi suất vay được miễn trong 45 ngày đầu tiên. Kèm theo đó là hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Bạn được hưởng nhiều ưu đãi từ các dịch vụ đối tác của Home Credit. Ngoài ra, bạn còn được hoàn tiền 10% giá trị giao dịch.

adpia-chien-dich-tai-chinh

Một số kinh nghiệm vay tiền từ Home Credit mà bạn có thể tham khảo:

 1. Đánh giá nhu cầu vay tiền: Trước khi vay tiền, hãy xác định rõ nhu cầu vay của bạn. Điều này giúp bạn xác định số tiền cần vay và thời gian trả nợ phù hợp. Đừng vay quá mức hoặc lãi suất có thể gây khó khăn trong việc trả nợ.

 2. Tìm hiểu về sản phẩm vay: Home Credit có các sản phẩm vay tiền khác nhau, với mức lãi suất và điều kiện khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ về các sản phẩm này, đọc kỹ điều khoản và điều kiện, cũng như chi phí liên quan trước khi quyết định vay.

 3. Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ: Để tăng khả năng duyệt hồ sơ vay, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập và các thông tin cá nhân khác. Điều này giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

 4. Kiểm tra và so sánh lãi suất: Trước khi vay tiền, hãy kiểm tra và so sánh lãi suất của Home Credit với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Điều này giúp bạn tìm được lãi suất tốt nhất và tiết kiệm được số tiền trả lãi trong thời gian vay.

 5. Đọc kỹ và hiểu rõ điều khoản hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng vay, hãy đọc kỹ và hiểu rõ điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Nếu có bất kỳ điều gì không rõ, hãy hỏi nhân viên của Home Credit để được giải đáp. Đảm bảo bạn hiểu rõ các khoản phí, lãi suất, và các điều kiện về việc trả nợ.

 6. Trả nợ đúng hạn: Để tránh các khoản phạt và tăng lãi suất, hãy đảm bảo trả nợ đúng hạn theo thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu có khó khăn trong việc trả nợ, hãy liên hệ với Home Credit để tìm hiểu các phương án và thỏa thuận trước để tránh các vấn đề phát sinh.

Bài viết có thể bạn quan tâm: H5 Kimungvay - Vay tiền uy tín, kiếm tiền tiếp thị liên kết với hoa hồng hấp dẫn

 

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Vay tiền Home Credit và lợi ích không thể hấp dẫn hơn

 1. Quy trình đơn giản và nhanh chóng: Home Credit cung cấp một quy trình đơn giản và nhanh chóng để vay tiền. Bạn có thể đăng ký trực tuyến qua ứng dụng di động hoặc trang web của họ và hoàn tất quy trình đăng ký chỉ trong vài phút.

 2. Tiện lợi cho mọi người: Home Credit không yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp. Dù bạn là người có thu nhập chính thức hoặc không, bạn vẫn có thể đủ điều kiện để vay tiền từ Home Credit. Điều này mang lại tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là những ai gặp khó khăn trong việc vay tiền từ các ngân hàng truyền thống.

 3. Khoản vay linh hoạt: Home Credit cung cấp nhiều lựa chọn về mức khoản vay và thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa chọn mức khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình và chọn khoảng thời gian trả nợ linh hoạt từ vài tháng đến vài năm.
 4. Không cần thế chấp: Một trong những ưu điểm lớn của việc vay tiền Home Credit là bạn không cần phải cung cấp tài sản thế chấp. Bạn có thể vay tiền mà không cần lo lắng về việc mất điều gì đó quan trọng trong tài sản cá nhân của mình.

 5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Home Credit có một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình vay tiền và trả nợ. Bạn có thể yên tâm rằng sẽ có sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình vay và trả nợ.

vay tiền home credit

Vay tiền tại Home Credit có an toàn không???

Hoạt động hợp pháp dưới sự đồng ý của Ngân hàng Nhà Nước

Home Credit có thương hiệu truyền tải lan tỏa khắp mọi miền vì có giá trị thị trường hàng nghìn tỷ đồng trong và ngoài nước. Điều này giúp hãng chiếm trọn được sự trân trọng của khách hàng đến Home Credit. Và điều cực kỳ quan trọng là các công ty tài chính lớn này cũng chịu sự giám sát cực kỳ chặt chẽ của ngân hàng nhà nước để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Hoạt động hợp pháp dưới sự đồng ý của Ngân hàng Nhà Nước

Hơn hết là lãi vay phải nằm trong giới hạn ngân hàng Việt Nam cho phép. Lãi suất vay tín không thế chấp của Home Credit rất tốt, phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định nhưng không chứng minh được khi vay tiêu dùng ngân hàng!

Quy trình cho vay nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục nhanh chóng, đặc biệt với những hồ sơ đơn giản, thời gian nhận được khoản vay rất nhanh! Nếu bạn đã có kinh nghiệm vay tiền ngân hàng, ví dụ như vay tín chấp TPBank, bạn sẽ nhận thấy rõ, hồ sơ vay mới được duyệt mất ít nhất 2-3 ngày làm việc.

Quy trình cho vay nhanh chóng, đơn giản

Với môi trường vay của Home Credit, bạn sẽ không khởi bất ngờ đến ngạc nhiên, bởi thời gian duyệt vay chỉ 30 phút, thậm chí còn nhanh hơn nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết.

Điều khoản rõ ràng

Cho dù bạn có đăng ký vay trả góp điện tử giá trị thấp hoặc các mức vay lên đến 70 triệu đồng. Thì Home Credit vẫn luôn sẵn sàng viết giấy A4 minh bạch với các điều kiện và nội dung vay trên trên hợp đồng. Bạn có thể từ từ làm quen với các điều kiện trước khi đặt bút ký vào hợp đồng các khoản vay.

Kết luận: Trên đây là bài viết chia sẻ về hình thức, điều kiện và kinh nghiệm vay tiền Home Credit mà Adpia giới thiệu đến bạn, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị vay tiền uy tín và chọn lựa được hình thức vay tiền phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền online với Affiliate Marketing với các chiến dịch tài chính cùng Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, chúc bạn thành công!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Hung 26-01-2024 111
icon