H5 Kimungvay - Vay tiền uy tín, kiếm tiền tiếp thị liên kết với hoa hồng hấp dẫn
Hung 15-05-2024 2879

H5 Kimungvay là gì? Kim Ưng Vay có uy tín không

Hiện nay, thị trường tài chính online ngày càng phát triển, chính vì vậy các ứng dụng cho vay tiền xuất hiện ngày càng nhiều. H5 Kimungvay là một trong những đơn vị như thế, Kim ưng vay ra mắt với mục đích giúp mọi người xử lý những vấn đề liên quan đến tài chính. Kimungvay là nơi là cho vay tiền online được nhiều khách hàng đánh giá uy tín, có tính bảo mật cao. Đảm bảo các khoản vay tiền trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng và giải ngân nhanh chóng, bớt thao tác đợi chờ. Chính vì thế Adpia - Affiliate Marketing Network giới thiệu đến bạn đối tác chính thức của chúng tôi, đơn vị hoàn toàn uy tín trong quá trình vay ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết với mức hoa hồng không thể hấp dẫn hơn, bài viết này cùng Adpia tìm hiểu kỹ hơn về Kimungvay nhé!

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu 24/24

Tham khảo cụ thể các khoản vay H5 Kimungvay và các đơn vị cho vay khác của chúng tôi khi click vào banner

Tìm hiểu thông tin chung về H5 Kimungvay

Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng hay có ý định làm tiếp thị liên kết, điều đầu tiên bạn cần nắm được những thông tin chung về Kim Ưng Vay, dưới đây là những đề mục mà chúng tôi có note ra để giúp bạn hiểu rõ hơn về H5 Kimungvay

Vay tiền đơn giản với H5 Kimungvay

Thông tin tổng quan về H5 Kimungvay

Điều kiện cho vay ở H5 Kimungvay

 • Người vay là công dân Việt Nam tuổi từ 18-60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có số tài khoản ngân hàng để kimungvay giải ngân trực tiếp vào số tài khoản.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực pháp lý.

Thao tác nhận tiền của H5 Kimungvay

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng điện thoại sau đó truy cập App rồi tải ứng dụng về điện thoại, sau đó mở ứng dụng Kimungvay rồi nhấn mục đăng ký vay.
 • Bước 2: Sau khi nhấn mục đăng ký vay xong sẽ có mã xác nhận gửi về điện thoại mà bạn đã đăng ký, rồi sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD 02 mặt, chụp ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD sau đó gửi lên ứng dụng và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 4. Chờ xét duyệt hồ sơ, chỉ cần vài phút sau khi nộp hồ sơ bên app tự động thẩm định sau đó trả kết quả thẩm định và hợp đồng vay. Nếu người vay đồng ý thì làm theo hướng dẫn đến khi không báo khoản vay thành công. Bước sau cùng là chờ đợi chúng tôi giải ngân vào số tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Khi đến hạn thanh toán bạn có thể chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng bên hệ thống đã cung cấp trong hợp đồng vay, thanh toán qua ví điện tử momo, zalopay, viettelpay… các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc đơn vị thu hộ như vinmart, cửa hàng viettel…

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu 24/24

Những điều cần lưu ý nhỏ khi tìm hiểu khoản vay của H5 Kim Ưng Vay

 • Sử dụng khoản vay với mục đích chính đáng, cấp thiết, tránh việc tiêu sài hoang phí, chơi bời, cờ bạc, lô đề, hút chích.
 • Có kế hoạch trả nợ rõ ràng, cân đối tài chính, khả năng thu nhập và các khoản chi tiêu cho hợp lý để còn đủ khả năng trả nợ.
 • Trả nợ đúng thời hạn quy định trong hợp đồng, tránh việc nợ quá hạn sẽ bị phạt phí trễ hạn
 • Lựa chọn gói vay, thời hạn vay nằm trong khả năng của bạn. Tránh vay nhiều quá lại mất khả năng trả nợ.
 • Không nên vay app nọ trả app kia sẽ dẫn đến app chồng app, thì người vay khó có khả năng trả hết nợ. Do các khoản vay nhỏ những lãi suất cao, cùng với thời gian trả nợ ngắn khiến người vay không thể xoay sở kịp.
 • Tuy lần đầu vay tiền các app vay luôn quảng cáo 0% lãi suất, nhưng trên thực tế khoản vay đầu tiên rất nhỏ chỉ 1-2 triệu đồng và chỉ 4-5 ngày đã phải trả nợ. Điều này khiến cho người vay bị nợ nần khó trả ngay từ khoản vay đầu. Sau đó bên cho vay cho gia hạn khoản vay, được vay thêm khoản vay khác để trả khoản vay cũ. Cho nên người vay đã túng thiếu sẵn nên khoản vay này được coi là mồi nhử của các app cho vay để lôi kéo khách hàng vào những khoản vay giá trị lớn và lãi suất ngất ngưởng.
 • Đọc kỹ về điều khoản hợp đồng, quy định, lãi suất và các loại thuế phí liên quan.

Ưu điểm H5 Kim Ưng Vay

 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền ngay sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.
 • Có sẵn form đăng ký trên hệ thống, thao tác dễ dàng nên người vay có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn trên hệ thống. Người vay có thể nhận tiền sau vài phút.
 • Chỉ cần thẩm định hồ sơ lần đầu vay, các lần vay tiếp theo không cần thẩm định hồ sơ.
 • Mức lãi suất cạnh tranh với các ứng dụng cho vay khác.

Nhược điểm của H5 Kimungvay

 • Lãi suất cao hơn so với ngân hàng hay tổ chức tín dụng có đăng ký hoạt động kinh doanh.
 • Người vay sẽ bị nhân viên đòi nợ làm phiền, quấy nhiễu, chửi bới nếu bạn bị quá hạn trả nợ, thậm chí người thân trong danh bạ điện thoại cũng bị gọi điện làm phiền, đòi nợ với mục đích bắt buộc bạn phải trả nợ. Bạn có thể bị đăng thông tin trốn nợ, đòi nợ trên các trang mạng xã hội.
 • Vay tiền online hay bị lộ thông tin cá nhân dẫn đến người vay hay bị lừa đảo vay tiền online.

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu 24/24

Tham khảo cụ thể các khoản vay H5 Kimungvay và các đơn vị cho vay khác của chúng tôi khi click vào banner

Tham gia kiếm tiền Affiliate Marketing cùng Adpia với chiến dịch tài chính của H5 Kim Ưng Vay

ADPIA thông báo kể từ ngày 15/06/2023, chiến dịch Kim Ưng Vay chính thức lên sóng nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Ngay lúc này nếu bạn có nhu cầu vay hay có mục đích kiếm tiền online với chiến dịch Affiliate Marketing, hãy tìm hiểu thêm về mức hoa hồng và điều kiện nhận hoa hồng nhé

khoi-song-chien-dich-kimungvay

► Thông tin khởi sóng chiến dịch:

✔️ Kimungvay là nơi là cho vay tiền online được nhiều khách hàng đánh giá uy tín, giá trị cao. Đảm bảo các khoản vay tiền trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng và giải ngân nhanh chóng, bớt thao tác đợi chờ.

► Điều kiện chấp nhận, từ chối: Các Publisher xem chi tiết rõ hơn tại Thông tin chiến dịch nhé

► Chính sách Hoa Hồng: 🌟 160.000vnđ/CPS 🌟

Hoa hồng chính xác sẽ được cập nhật vào kỳ đối soát T+1

Chúc các bạn thật nhiều hoa hồng! 

Hung 15-05-2024 2879
icon icon