Danh sách Affiliate Marketing Blog mà bạn cần biết để học và làm tiếp thị liên kết

Danh sách những Blog về Affiliate Marketing mà bạn cần biết để học và làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) sẽ không bao giờ lỗi thời trong thế giới hiện đại khi mà con người ngày càng chuyên môn hóa hơn trong tất cả các lĩnh vực. Nó có thể thay đổi hình thái nhưng bản chất của Affiliate Marketing sẽ vẫn tồn tại.

Để có thể bắt kịp các xu hướng làm tiếp thị liên kết trên thế giới, Adpia - Đơn vị tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một số các blog hàng đầu về Affiliate dưới đây. Hy vọng bạn có thể phát triển chuyên môn và mở rộng hơn, tham gia vào thị trường tiếp thị toàn cầu.

1. JohnChow.com

Đi từ con số không đến việc đem về thu nhập hơn $40,000 một tháng trong chỉ 2 năm đó là thành tích ấn tượng mà John Chow đã làm được. Blog của anh chàng này cập nhật các thông tin hàng ngày, các chủ đề rất hấp dẫn về Affiliate Marketing bao gồm từ phân tích, ý tưởng đến các mẹo về SEO, review các case về Affiliate. Rất hữu ích và thực tế cho các bạn đang làm chuyên sâu về Tiếp thị liên kết.

2. Luke PeerFly

Mục tiêu của Luke Peerfly Affiliate Marketing Blog là cống hiến hết mình trong việc giúp đỡ các affiliate marketer và các doanh nghiệp tạo ra nhiều tiền hơn từ các hoạt động kiếm tiền online. Dành thời gian để đọc các bài viết của Luke là điều thực sự giá trị và hữu ích. Nội dung của blog tiếp thị liên kết này tập trung vào các trend hàng đầu và cập nhật các tin tức mới nhất mà có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chiến lược affiliate marketing của bạn. Bạn cũng sẽ biết thêm nhiều insight thú vị khi đọc các bài viết của anh chàng Luke này.

3. Charles Ngo

Cái ý tưởng ấp ủ một dự án kinh doanh luôn luôn khiến bạn phấn khích. Thế nhưng ban đầu càng phấn khích bao nhiêu thì bạn càng nhanh chóng cảm thấy lúng túng và khó khăn khi mọi thứ bắt đầu vận hành. Blog của Charles Ngo tập trung vào việc xây dựng hệ thống và tự động hóa các quy trình trong affiliate marketing. Điều này giúp mọi thứ rõ ràng hơn và cho phép bạn thực hiện từng bước từng bước một dễ dàng mà không quên đi cái mục tiêu cuối cùng của mình. Khi bạn đăng ký nhận email từ blog, hàng tuần bạn sẽ nhận được cả đống lời khuyên và mẹo vặt, nó tạo ra cho bạn cái nhìn đúng về cách thức affililate marketing vận hành.

Bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt ebook, tài liệu trên trang blog này.

4. ShoeMoney

ShoeMoney Affiliate Blog khi mới bắt đầu chủ yếu nói về phong cách sống của Jeremy Schoemaker nhưng hiện tại đang cung cấp một số lượng đáng kể bài viết về marketing online, từ SEO website cho đến email marketing,... Jeremy cũng có những câu chuyện đầy cảm hứng về việc anh ấy đã đến với affiliate marketing như thế nào.

5. High Paying Affiliate Programs

Nghe qua cái tên cũng đã khiến bạn phấn khích rồi phải không? Blog này là một nơi tuyệt vời cho bạn tìm kiếm các chương trình affiliate phù hợp với bản thân. Các bài viết được phân loại theo từng mảng và đặc biệt hấp dẫn. Trang web này đưa ra những nhận định rất đúng đắn và sâu sắc về thị trường affiliate marketing, thậm chí có thể đoán trước các xu hướng marketing trong tương lai.

Blog sẽ offer bạn một chương trình miễn phí 7 ngày bắt đầu với affiliate marketing, nó sẽ đặc biệt hữu ích với các bạn mới đó.

Đọc thêm: Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate marketing cho người mới

 

 

6. ZacJohnson.com

Zac Johnson Affiliate Marketing Blog có đến hàng nghìn bài viết về tiếp thị liên kết nhưng không phải chỉ là lý thuyết suông, nó đều là các kinh nghiệm thực chiến của các tác giả. Blog có nhiều bài post tập trung vào hoạt động quảng cáo cũng như là chia sẻ các trend mới, giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn.

7. Sugar Rae

Sugar Rae Blog không còn thường xuyên cập nhật các bài viết mới nhưng bạn vẫn có thể đọc lại các bài đã post. Nó sẽ cho bạn những kiến thức nền tảng nhất về affiliate marketing.

Đọc thêm: Affiliate Marketing là gì? Tiếp thị liên kết là gì?

8. Finch Sells Affiliate Blog

Trang blog này cũng không còn cập nhật các bài viết mới nữa nhưng nó vẫn hữu ích ở mức độ cho người mới bắt đầu. Nó thực sự đáng giá để bạn dành hàng giờ đọc các bài viết và tìm kiếm các thông tin hữu ích. Bài viết trên blog tập trung nhiều vào “paid traffic’ affiliates, giúp bạn tối ưu hóa traffic cho website của bạn.

Bạn sẽ hiểu được khi nào nên trả tiền và khi nào nên tận dụng các nguồn traffic miễn phí. Nó cũng chỉ ra cho bạn các trị trường affiliate marketing tiềm năng.

9. AM Navigator Affiliate Marketing Blog

Từ góc độ một công ty quản lý affiliate marketing hay đơn thuần chỉ là một affiliate marketers thì bạn vẫn sẽ tìm kiếm được nhiều điều hữu ích ở đây. Bạn sẽ có thể nhìn vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để vận hành nó một cách hiệu quả nhất.

10. ClickNewz! Internet Marketing Blog

Theo bước cuộc đời của Lynn Terry, một blogger chuyên nghiệp, một chuyên gia affilate, một người làm marketing online toàn thời gian trong hơn 18 năm. Blog của cô ấy đầy ắp các ý tưởng, tips, review,...nhằm giúp các bạn đọc thành công với công việc kinh doanh online của họ.

Có thể bạn quan tâm: Những cách kiếm tiền online không cần vốn

11. Affiliate Tip Blog

Shawn Collins chủ của blog này là chuyên gia trong lĩnh vực affiliate marketing đồng thời cũng là người đồng sáng lập của một trong những công ty đi đầu trong ngành này. Blog thường xuyên cập nhật các nội dung sinh động, bạn thậm chí có thể theo dõi các tip của anh ta trên youtube.

12. MissyWard.com

Missy Ward Affiliate Marketing Blog là một trong những người đồng sáng lập của Affiliate Summit, công ty mà bây giờ đã chuyển sang hình thức tư nhân, giá tị lên tới hàng triệu đô la chuyên tổ chức sự kiện, triển lãm thương mại,... Missy Ward Blog có rất nhiều thông tin hữu ích về marketing nói chung, cũng như các lời khuyên và insight cho bạn tìm hiểu và áp dụng vào kinh doanh.

 
Ngoài ra còn rất nhiều Affiliate Marketing Blog hữu ích và thú vị khác, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để các bạn tiện theo dõi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Nếu tiếng anh bạn chưa tốt, bạn có thể theo dõi Adpia Blog để cập nhật thông tin thường xuyên!
Hoantv 16-11-2023 5119
icon icon