Bật mí cách kiểm tiền online hiệu quả bằng lượt view trên youtube

Kiếm tiền bằng lượt view trên youtube là chủ đề mà được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Youtube là một nền tảng mạng xã hội lớn và phổ biến nên việc kiếm tiền online từ youtube là điều dễ hiểu. Nhưng kiếm tiền online như thế nào và cách kiếm tiền bằng lượt view trên youtube cụ thể ra sao thì hãy theo dõi bài viết này của Adpia nhé!!!

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube

Mỗi ngày có hàng triệu video được đăng tải trên youtube với rất nhiều những nội dung đa dạng phong phú. Nên việc chọn lọc cho mình một lĩnh vực để theo dõi là điều cần thiết.

Cách kiếm tiền online này sẽ rất phù hợp với những bạn đam mê làm việc sáng tạo, đổi mới, có khả năng lên ý tưởng hấp dẫn và tạo ra những video đẹp mắt thu hút người xem. Cái bạn quan tâm đó là lượng người xem (view) cho mỗi video được đăng tải trên kênh youtube.

Điều này sẽ giúp bạn có thể kiếm được một khoản tiền rất cao từ lượng người xem video youtube. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều các bạn đã bắt tay vào làm youtube để mong có thể kiếm được một nguồn thu nhập thụ động. Bạn vừa được thỏa sức sáng tạo nội dung lại có thể kiếm tiền tuyệt vời đúng không nào?

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube-01

Cách kiếm tiền này khá đơn giản và mang lại hiệu quả vì bạn chỉ cần kéo lượt xem video của bạn lên cao, những video hot và được top trending cũng nhờ vào tỷ lệ view này. Khi bạn thu hút được càng nhiều lượt xem video của bạn thì đồng nghĩa nội dung video của bạn rất hấp dẫn và youtube sẽ trả tiền cho sự sáng tạo của bạn.

Các kênh muốn kiếm tiền trên youtube thì phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký. Để có thể đạt được con số này thì bạn phải kết hợp với các trang mạng xã hội khác để quảng bá kênh và video của bạn như là: Facebook, Instagram, Zalo, Tik tok…

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn tăng được lượng view ngoài việc bạn tự mình làm thì cũng có rất nhiều dịch vụ tăng view khác. Và bạn sẽ trả tiền cho họ tùy và dịch vụ mà bạn lựa chọn có thể là chục nghìn hoặc lên đến tiền triệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự tăng lượt view của mình bằng những cách sau đây:

Tăng lượt video nhờ trang website

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube-website

Bạn chỉ cần tạo cho mình một trang website và xây dựng nội dung cho trang này thật thú vị và hấp dẫn để thu hút được nhiều người quan tâm. Và khi đăng bài viết trên web thì bạn chỉ cần khéo léo chèn những link video của bạn vào là được. Đơn giản đúng không nào?

Xem thêm:  >> 4 bước kiếm tiền trên youtube hiệu quả cao

Cải thiện chất lượng nội dung video

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube-noi-dung-chat-luong

Theo thống kế thì mỗi ngày có hàng triệu video được đăng lên nên việc khán giả chọn lọc và nâng cao thị hiếu của mình là điều dễ hiểu. Những video nội dung mới, sáng tạo, hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người xem hơn rồi. Bạn cũng sẽ không muốn bấm xem những video nội dung nhàm chán, hình ảnh mờ, âm thanh không rõ đúng không nào? Vậy nên hãy chú trọng đầu tư vào nội dung video.

Tìm hiểu về SEO 

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube-03

Sẽ rất tốt nếu bạn biết về SEO, bạn có thể nghiên cứu và phân tích từ khóa để chèn vào tiêu đề của video sau đó SEO nó lên top của youtube. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ và đầu tư hơn về nội dung và hình ảnh cho video của mình.

Sử dụng thêm thẻ Tags

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube-seo

Những thẻ tags sẽ giúp cho bạn có thể phân loại nội dung của video một cách dễ dàng và giúp thuật toán hiểu được nội dung mà người dùng sẽ xem khi họ xem những video của bạn.

Ngoài tiêu đề và mô tả video thì thẻ tags sẽ phản ánh nội dung chính của video. Sử dụng thẻ tags cũng giúp ích cho việc SEO từ khóa video của bạn.

Thêm hình ảnh Thumbnail

kiem-tien-bang-luot-view-tren-youtube-thumbnail

Hình ảnh thumbnail trong video trên youtube có vai trò rất quan trọng. Nó sẽ là hình ảnh thu nhỏ mà bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên trước khi bạn xem video và nó cũng quyết định xem là bạn có nên xem video này hay không. Chính vì vậy mà việc thiết kế hình ảnh thumbnail cần chú trọng về cỡ chữ, font, size, màu sắc đẹp để thu hút cảm quan đầu tiên của người xem video.

Hiện nay như mọi người biết thì kiếm tiền online hiệu quả bằng lượt view trên youtube rất phổ biến. Bỏ túi ngay những cách trên sẽ giúp bạn thành công trong việc kiếm tiền hiệu quả trên nền tảng youtube. Có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau mong là các bạn sẽ tìm hiểu kỹ để có thể nang cao thu nhập cho bản thân nhé!

 

Hoantv 01-06-2022 3413
icon icon