App kiếm tiền trên TikTok - Sự thật hay chiêu trò

Sự thật hay chiêu trò các App kiếm tiền trên TikTok hiện nay

TikTok là mạng xã hội xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Càng ngày càng có nhiều người dùng tiktok chính vì thế xu hướng kiếm tiền trên tiktok cũng đang dần trở nên phổ biến đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Vì thế, ngày càng có nhiều hình thức được quảng cáo là có thể kiếm tiền dễ dàng trên tiktok. Điển hình là việc tải và sử dụng các App kiếm tiền trên TikTok. Vậy đây là sự thật hay một chiêu trò lừa đảo? Hãy cùng Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam tìm hiểu nhé!

Những app kiếm tiền trên tiktok

Tổng hợp app like tiktok kiếm tiền

Dưới đây là những ứng dụng trên điện thoại được quảng cáo là chỉ cần like video trên tiktok có thể kiếm được tiền. Cùng đọc quảng cáo mà những app này nói với người dùng.

Hana - App like tiktok kiếm tiền online

Hana là một ứng dụng kiếm tiền online tương thích với cả hệ điều hành Android và IOS. Ứng dụng này được nhà ứng dụng quảng bá như sau:

- Kiếm tiền đơn giản bằng cách thực hiện nhiệm vụ như like video trên tiktok, bình luận, chia sẻ video tiktok.

- Mời bạn bè tải app, nhập mã giới thiệu nhận tiền

- Dễ dàng theo dõi, quản lý nhiệm vụ và tiền

- Rút tiền đơn giản qua thẻ điện thoại, ví điện tử MOMO hoặc thẻ ngân hàng

app kiếm tiền tiktok

Số tiền kiếm được bằng việc like tiktok trên app Hana

- 1 like = 10 - 25 đồng

- 1 theo dõi = 38 đồng

- 1 bình luận = 250 đồng

- 1 lượt chia sẻ = 500 đồng

Xem thêm:

Adpia

Zynn - Like tiktok tích xu

Zynn là ứng dụng có độ tương thích cao với tik tok. Trên Zynn cũng có các video ngắn với mọi chủ đề. Tại mỗi video sẽ có một đồng hồ đếm giờ. Xem hết thời lượng video sẽ nhận được một lượng xu nhất định. Mỗi video sẽ có thời lượng và số lượng xu khác nhau.

Tính năng hỗ trợ bạn bè cũng được hỗ trợ. Lúc đầu, Zynn được quảng cáo là sẽ nhận tới 110 USD nếu giới thiệu đến 5 bạn tải app.

Clipclaps - Chỉ cần nằm lướt và like tiktok là ra tiền

Bên cạnh Hana thì Clipclaps cũng là một app xem tiktok kiếm tiền được quảng cáo rất rầm rộ. Nhiệm vụ và cách kiếm tiền trên clipclaps cũng có sự tương thích cao với các app kiểm tiền onl khác. Cụ thể như sau.

- Like video trên tiktok kiếm tiền

- Xem video tiktok nhận voucher, mã giảm giá, tiền mặt

- Quay số nhận thưởng

- Giới thiệu bạn bè tải app

Timebucks - Xem video tiktok, nhấn like kiếm tiền

Timebucks là một ứng dụng kiếm tiền từ việc xem video TikTok và thực hiện nhiệm vụ. Nhìn chung thì Timebucks không có khác biệt gì với các app khác. Vẫn là xem video, like video, giới thiệu bạn bè, làm nhiệm vụ. Timebucks còn có thể tạo tài khoản giống như một kênh riêng. Nếu kênh tik tok của bạn có nhiều lượt theo dõi thì có thể kiếm tiền từ số lượng follower này.

Kiếm tiền với affiliate marketing

App kiếm tiền trên TikTok có phải chiêu trò lừa đảo?

Nếu các app like TikTok kiếm tiền thực hiện đúng như quảng cáo thì không có vấn đề gì. Vì thực chất việc kêu gọi like video chính là seeding cho chủ tài khoản. Khiến video được nhiều lượt xem, nhiều lượt like và dễ lên xu hướng hơn. Thay vì bỏ tiền để sử dụng TikTok Ads thì chủ kênh liên kết với các app kiếm tiền online để quảng cáo cho kênh. Từ đó, tiếp cận với người xem chủ động hơn.

Tuy nhiên, dấu hiệu lừa đảo của các app like tiktok kiếm tiền như sau

Ra mắt các gói nhiệm vụ cao cấp. Bắt người dùng app phải mua bằng cách nạp tiền thật. Càng gói nhiều tiền thì khả năng kiếm tiền càng cao. Tuy nhiên, sau khi người chơi nạp tiền thì bị mất tài khoản hoặc không thể rút tiền. Mỗi gói nhiệm vụ có giá từ 960.000 đồng và 27 triệu đồng. Mức tiền đủ để cấu thành tội chiếm đoạt tài sản. Chính vì thế bạn hãy cảnh giác trước các chiêu trò này nhé.

Có một bạn đã chia sẻ với chúng tôi: “Muốn lời được cao thì phải mua gói đắt tiền, làm được nhiều nhiệm vụ. Mình khi vào mua ngay gói Bạch Kim, được khuyến mãi còn 9.300.000, làm 68 nhiệm vụ/ngày. Theo họ hứa hẹn chỉ việc like video Tiktok rồi báo về là có hơn 20 triệu đồng/tháng, gần 250 triệu đồng/ năm. Mà cái này cứ hết ngày là tiền nó về tài khoản ngay nên người ta tham gia đông lắm"

Sau khi đã có nhiều người sập bẫy, các app này sẽ biến mất hoặc khóa tài khoản của người chơi. Ngoài ra để rút được tiền từ các app bạn phải add thẻ ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ,... Sẽ tiềm ẩn nguy cơ đánh cắp thông tin người dùng và sử dụng vào những công việc bất chính.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Những app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Trên đây là những chia sẻ về những app kiếm tiền trên TikTok mà Adpia - Network Affiliate Marketing giới thiệu đến bạn, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những góc nhìn cụ thể hơn về những app kiếm tiền trên TikTok hiện nay và những chiêu trò lừa đảo, chúc các bạn kiếm tiền online thành công!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Hung 13-05-2024 4304
icon icon