Top 5 website khảo sát trả tiền uy tín

Khảo sát trực tuyến trả tiền là một trong những cách kiếm tiền online uy tín phổ biến trong cộng đồng MMO, hình thức này kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, để có thể chọn được các trang khảo sát trực tuyến uy tín có thu nhập cao thì không phải ai cũng dễ dàng tìm được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số website được trả tiền khảo sát thu nhập cao, hãy cùng tham khảo nhé!

 

khao-sat-truc-tuyen-tra-tien
 

1. Khảo sát trực tuyến trả tiền là gì?

Khảo sát trực tuyến được trả tiền là hình thức trả phí để thu thập được thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty đang cần nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ và internet, việc thu thập khảo sát trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với nhu cầu của thị trường, nhiều công ty khảo sát đã ra đời với mục đích hỗ trợ những doanh nghiệp mong muốn khảo sát thị trường, lập bảng thống kê rồi gửi lên các hệ thống ghi nhận. Ngoài ra hệ thống cũng chủ động cập nhật thông tin cá nhân như: giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích… các thành viên để phân chia những khảo sát phù hợp với từng đối tượng. 

khao-sat-truc-tuyen-tra-tien-1

2. Khảo sát trực tuyến được trả tiền như thế nào?

Với những người mới tìm hiểu về hình thức kiếm tiền này chắc còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn cũng không nên lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên website mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó rồi trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra. Những câu hỏi này do các nhà nghiên cứu tìm hiểu và soạn thảo, được đăng tải ở website khảo sát của họ, phụ thuộc theo các yêu cầu của công ty – doanh nghiệp bỏ chi phí thuê họ làm khảo sát.

 

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau.

Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với 1 tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000VNĐ.

 

3. 5 trang web khảo sát được trả tiền

3.1. Website khảo sát InfoQ

Website khảo sát kiếm tiền InfoQ thuộc Tập đoàn GMO Internet – Công ty với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản, hệ thống khảo sát của họ được đặt ở hơn 40 quốc gia với hàng triệu thành viên tham gia cùng với công ty cổ phần GMO Runsystem (đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển công nghệ phần mềm cho thị trường Nhật Bản với một số dịch vụ và giải pháp Internet).

Đây là website khảo sát được cập nhật liên tục, mỗi 1 khảo sát có trung bình từ 5 – 40 câu hỏi, thường nhiều nhất là 10 câu. Chúng ta sẽ được tính điểm trong khoảng từ 1 – 107, ứng với khoảng 100 vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100vnđ.

InfoQ đang cung cấp 2 phương thức thanh toán chính qua thẻ cào điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm quy đổi tối thiểu là 500 điểm = 50.000vnđ.

Lưu ý: Khi rút tiền từ ví Bảo Kim, địa chỉ email đăng ký ví Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ.

 

Cùng hơn 400.000 thành viên, InfoQ Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi lứa tuổi khác nhau, ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 

*** Kiếm tiền trực tiếp tại ADPIA đăng kí dưới đây!

dang-ky-affiliate-tai-adpia

3.2. Website khảo sát VinaResearch

Website khảo sát VinaResearch là sản phẩm của Công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản W&S. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.

VinaResearch là một website khảo sát hấp dẫn, dù khảo sát không bị lỗi, dù đang trả lời mà dừng lại do không phù hợp đối tượng, bạn vẫn được cộng điểm xứng đáng. Có thể đánh giá đây là website khảo sát dễ dàng kiếm tiền.

Hiện nay, khảo sát VinaResearch được chia làm 4 loại:

  • Khảo sát riêng tư: Có 30 – 40 câu hỏi trong 1 khảo sát, bạn sẽ nhận được 100 – 500 điểm sau khi hoàn thành, ứng với 10.000 – 50.000VNĐ tiền mặt.

  • Khảo sát công khai: Trung bình 1 khảo sát có từ 1 – 20 câu hỏi, bạn sẽ nhận được tương đương 1 – 20 điểm, ứng từ 100 – 2.000VNĐ.

  • Khảo sát nhanh: Các câu hỏi khảo sát được các thành viên đóng góp, một câu hỏi có thể có nhiều đáp án. Bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng/khảo sát. Bạn có thể tự tạo câu hỏi khảo sát. Trong các câu hỏi được gửi về mỗi tuần, bạn biên tập sẽ lọc ra 25 câu hỏi phù hợp để đăng lên website khảo sát nhanh và thứ 3 của tuần kế tiếp. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng, bạn có cơ hội nhận được 10 điểm.

  • Khảo sát thông tin: Đây là khảo sát không tặng điểm thưởng cho các thành viên. Tuy nhiên, những ai tham gia loại khảo sát này sẽ nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn từ các đối tác của W&S, mức thưởng có thể dao động từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch đang cung cấp 2 cách thanh toán chính: Đổi điểm lấy thẻ điện thoại hoặc lấy tiền mặt rút từ ví điện tử Ngân Lượng. Hình thức trả tiền được quy đổi theo tỷ lệ: 1 điểm – 100VNĐ. Số điểm tối thiểu quy đổi là 500 điểm – 50.000VNĐ. Sau khi đã tích đủ điểm, bạn sẽ chuyển điểm sang trang đổi thưởng, quà tặng Reward Center – Đây là website liên kết cùng VinaResearch. Có một điểm hạn chế là mỗi tháng, VinaResearch  chỉ cho phép bạn được đổi nhiều nhất 5.000 điểm, tương ứng với việc kiếm 500.000VNĐ mỗi tháng.

 

3.3. Khảo sát nhanh iPanel Việt Nam

Website khảo sát iPanel Việt Nam trực thuộc Công ty khảo sát trực tuyến iPanel. Ở Châu Á, iPanel Online là một trong những công ty khảo sát nổi tiếng, thường xuyên có mặt trong top 10 những công ty khảo sát trực tuyến tốt nhất thế giới nhiều năm liên tiếp.

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, họ đã được nhiều blogger Việt tin tưởng giới thiệu cho khán giả. Tham khảo tỉ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 50vnđ, với mỗi khảo sát cao, bạn có thể nhận tới 1000 điểm tương ứng với số tiền 50000 vnđ. iPanel còn sở hữu ưu đãi hấp dẫn, người dùng sẽ nhận được 340 điểm khi đăng ký tài khoản mới.

Hiện nay, iPanel có 2 phương thức thanh toán chính:

  • Khi bạn tập hợp đủ 2000 điểm, sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại trị giá 100000 vnđ.

  • Thanh toán tiền qua PayPal nếu tổng hợp được 4000 điểm, khoảng 200.000vnđ.

3.4. Hình thức thanh toán nhanh Viewfruit

Kiếm tiền trên Viewfruit cũng tương tự với iPanel Online, sau đó bạn sẽ đăng nhập với website để trả lời các câu hỏi khảo sát và kiếm điểm. Bạn có thể rút tiền qua PayPal với tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = $0.02 = 40vnđ. Số điểm tối thiểu để đạt điều kiện rút tiền là 1500 điểm (tương được $3).

Tiến hành lập tài khoản Viewfruit và bắt đầu kiếm tiền dễ dàng. Bạn sẽ vào phần “Doanh nghiệp khảo sát” ở thanh Menu, bạn sẽ tìm cuộc khảo sát phù hợp và ấn “Tham” để tham gia vào đó, xyzP là số điểm bạn nhận được sau khi hoàn thành khảo sát. Trong trường hợp khảo sát nào không có chữ “Tham” tức là nó đã hết hạn hoặc không phù hợp với bạn.

Một bài khảo sát có trung bình khoảng 10 – 50 câu trắc nghiệm, đầu tiên sẽ là về thông tin cá nhân (giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, địa chỉ thường trú,…) rồi tiếp đó là những câu hỏi liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ (ví dụ: Bạn thường dùng sữa tắm của thương hiệu nào?), các chủ đề hỏi rất rộng và bạn chỉ cần trả lời đúng đáp án là được.

 

3.5. Website khảo sát BeanSurvey

Đây là một website khảo sát uy tín tại Việt Nam, mỗi bài khảo sát chỉ có 10 câu hỏi, khi hoàn thành các cuộc khảo sát bạn sẽ nhận được các đậu từ 4 – 50. Từ 500 đậu  trở lên bạn có thể đổi tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, mức quy đổi của Bean Survey là 1 đậu = 100 vnđ, tương đương 500 đậu bạn sẽ đổi được 50.000vnđ hoặc 1 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000vnđ.

Phương thức kiếm tiền qua Beansurvey rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn:

Bạn cần đăng ký tài khoản, nó đơn giản như những website khác thôi. Lưu ý: Các thông tin đăng ký như tên tuổi, email, số điện thoại, địa chỉ,… đều phải chính xác và xác thực, vì khi đổi đậu, webstie sẽ yêu cầu bạn scan chứng minh thư nhân dân hoặc ảnh chụp để xác minh.

Nếu bạn muốn quy đổi theo thẻ cào thì khá đơn giản, chỉ cần đúng thông tin là được. Trong trường hợp bạn muốn quy đổi ra tiền mặt, bạn cần dùng email đăng ký chung với email tài khoản ví điện tử Bảo Kim của bạn vì Bean Survey chỉ hỗ trợ thanh toán qua đó. Bạn nên đăng ký tài khoản Bảo Kim nếu xác định bắt đầu làm khảo sát trên Beansurvey.

 

Sau khi hoàn thành đăng ký và đăng nhập trên Bean Survey, bạn sẽ thấy bảng danh sách các câu hỏi khảo sát, click vào đó và tiến hành trả lời, hoàn thành xong bạn sẽ được 1 số đậu khoảng từ 5 – 50 điểm, được cộng tức thì hoặc công sau vài giờ khi dự án kết thúc.

 

ADPIA đã giới thiệu đến bạn 5 trang web khảo sát trả tiền uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cái nhìn nhất định về các website khảo sát trực tuyến trả tiền. Chúc bạn thành công với phương thức kiếm tiền này.

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Tuyên 15-06-2022 3334
icon