Thu nhập tối đa với chi phí tối thiểu cùng Xanh SM

Ngày nay, các ứng dụng xe công nghệ đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của mình. Ra mắt vào năm 2023, thương hiệu Xanh SM đã chính thức tham gia vào cuộc đua gay gắt của thị trường xe công nghệ hiện nay. Cùng ADPIA tìm hiểu Xanh SM là gì và mang đến cho người dùng những ưu điểm gì và chế độ đãi ngộ thế nào cho tài xế

tai-xe-xanh-sm

Xanh SM là gì?

Xanh SM chỉ mới gia nhập vào đường đua hãng xe công nghệ từ năm 2023, nhưng đã đạt được thành công nhất định. Xanh SM đã trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các hãng xe công nghệ khác trên thị trường như Grab, Be, Gojek,... Xanh SM được biết đến là một hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam có quy mô đầu tư lên đến 10.000 xe ô tô. Thương hiệu muốn đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường.

Taxi Xanh SM có những ưu điểm gì?

Các dòng xe máy và xe ô tô điện của Xanh SM đều là phương tiện mới và có khả năng bảo vệ môi trường cao. Các ưu điểm của dòng xe này phải kể đến là không khí thải, vận hành êm và không gây ồn ào bởi tiếng động cơ, không mùi xăng dầu gây khó chịu cho người dùng. Đồng thời, phương tiện của Xanh SM cũng được trang bị các công nghệ hiện đại để mang đến những chuyến xe thoải mái nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Xanh SM còn dễ dàng ghi điểm với khách hàng nhờ giao diện ứng dụng trên điện thoại đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Do đó khi sử dụng app dù là lần đầu tiên thì bạn cũng sẽ dễ dàng đặt xe cũng như khám phá được các tiện ích tuyệt vời của Xanh SM. Khi đăng nhập vào ứng dụng, các tính năng cần thiết sẽ xuất hiện trên giao diện chính và khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhấn chạm là đã có thể đặt xe thành công. 

Mặt khác khi đặt xe trên app Taxi Xanh SM thì cước phí cuốc xe sẽ hiển thị ngay trên màn hình để người dùng có thể cân nhắc và so sánh với các dịch vụ xe công nghệ khác. Đồng thời nếu bạn không có sẵn tiền mặt thì có thể  thanh toán thông qua ví điện tử, quét mã QR,...

Ngoài ra, Xanh SM cũng tích hợp sẵn bản đồ di chuyển giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi hành trình mà mình sẽ đi qua. Chưa hết, dịch vụ này cũng có mức giá ổn định và không hề thu thêm phí trong trường hợp thời tiết xấu hay giờ cao điểm. Xanh SM cũng mang đến rất nhiều voucher giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Xem thêm: So sánh quyền lợi của tài xế taxi Xanh Sm và taxi công nghệ

tai-xe-xanh-sm

Xanh SM đãi ngộ hấp dẫn, thưởng không giới hạn cho tài xế

Theo chính sách hiện tại của Xanh SM Bike, tài xế mới cần đặt cọc 4 triệu đồng (chia làm 4 đợt thanh toán), để nhận xe máy điện VinFast Feliz S trị giá 50 triệu đồng, đã bao gồm pin để bắt đầu hoạt động.

Nhờ các chương trình "thưởng chồng thưởng" như thưởng đảm bảo thu nhập, thưởng vượt mốc chuyến/ngày, thưởng điểm tuần, thưởng nóng cho tài xế mới gia nhập, tài xế Xanh SM Bike được bảo đảm thu nhập lên đến 55 triệu đồng cho 3 tháng.

Thậm chí ở tháng đầu tiên, con số thu nhập lên đến 20 triệu đồng/tháng. Với những tài xế gia nhập công ty trong tháng 11và chạy đủ 50 chuyến trong vòng 7 ngày đầu tiên, mức thưởng nóng là 500.000 đồng. Từ trên 100 chuyến, mức thưởng tăng gấp đôi là 1 triệu đồng.

Chi tiết: Đăng ký trở thành tài xế XanhSM nhận hoa hồng lên đến 175.000vnđ

tai-xe-xanh-sm

Không dừng lại ở đó, đơn vị này còn áp dụng mức chiết khấu thuộc hàng thấp nhất thị trường để chia sẻ thêm với tài xế. So với mức chiết khấu 20-25% của các hãng khác, Xanh SM Bike chỉ áp mức 15,5%. Nghĩa là với cùng một cuốc xe, tài xế của Xanh SM Bike có thể có thu nhập cao hơn các hãng khác.

Như vậy, trong bài viết này ADPIA đã giới thiệu đến bạn những lợi ích cho người dùng và chế độ đãi ngộ của tài xế Xanh SM. Nếu bạn có nhu cầu đừng quen đăng ký làm tài xế Xanh SM qua ADPIA để nhận hoa hồng lên đến 175.000 đồng.

Huyền Trang 26-03-2024 1101
icon