CPS là gì? ý nghĩa và vai trò với thương mại điện tử

By: giang hoang | 15/12/2016

CPS là gì?

CPS trong tiếp thị liên kết Affiliate marketing được biết đến như một hình thức hoạt động cụ thể hơn củ CPA nó kêu gọi hành động chính xác của người sử dụng đó là mua hàng và thanh toán đơn hàng thành công. Cũng chính vì thế chi phí quảng cáo CPS được thanh toán dựa trên doanh thu bán hàng khi khách hàng đã hoàn thành xong việc mua bán. Tất nhiên Affiliate network vẫn đứng giữa người giới thiệu và nhà quảng cáo để cung cấp các dịch vụ chăm sóc và hướng dẫn cũng như thiết kế baner các hệ thống đếm kiểm tra và đảm bảo tính công bằng minh bạch, giải quyết khi có tranh chấp xảy ra.

Vai trò của CPS với thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang phát triển từng ngày, với Việt Nam thương mại điện tử mang đến cơ hôi phát triển vượt bậc cho cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như cộng đồng. Vậy, CPS sẽ nằm ở đâu trong bức tranh đó? CPS sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng cho mọi việc buôn bán và trao đổi giao dịch hàng hóa trong tương lai. Hình thức CPS cùng với tiếp thị liên kết sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh mà ở đó cả nhà quảng cáo sử dụng ít chi phí nhất cho quảng cáo, người giới thiệu nhận được hoa hồng hấp dẫn nhất.

 

 

By: giang hoang | 15/12/2016

Bài viết liên quan

6 quan niệm sai lầm cực nguy hiểm trong tiếp thị liên kết
Lưu ý: Nếu bạn đã biết đến Tiếp Thị Liên Kết qua cộng đồng trực tuyến, diễn đàn, các trang web hay blog thì bài viết tuyệt vời mà ADPIA giới thiệu sau đây sẽ phá hủy các quan niệm đang được truyền đi trước đó. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem đó là những quan niệm nào nhé!
Sử dụng công cụ Google Analytics target Facebook Ads
Cách sử dụng Google Analytics để target Facebook Ads một cách chính xác nhất. Nhiều bạn đã biết cách làm này bởi nó cũng rất đơn giản, thế nhưng với các bạn chưa tìm được tệp khách hàng tiềm năng chuẩn nhất để chạy quảng cáo thì đây sẽ là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời.
Affiliate marketing hiệu quả với wordpress plugin
Chắn công cụ wordpress plugin có thể tạo nên hiệu quả tốt trong Seo cũng như mang lại hiệu quả affiliate marketing.

Bình luận