Làm Mất Logo TikTok: Bí quyết và Cách Thực Hiện Đơn giản

Làm Mất Logo TikTok: Bí quyết và Cách Thực Hiện Đơn giản

TikTok đã trở thành một nền tảng phổ biến cho việc chia sẻ video ngắn và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi lúc bạn muốn tạo ra những nội dung riêng tư hoặc chuyên nghiệp mà không muốn hiển thị logo TikTok lên video hoặc ảnh của mình. Hiện tại có một số cách đơn giản để làm mất logo TikTok mà không cần phải sử dụng các phần mềm phức tạp. Bài viết này hãy cùng Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết tìm hiểu cách làm mất logo tiktok, cùng tham khảo nhé!

Cách làm mất logo tiktok đơn giản

Các cách làm mất Logo TikTok đơn giản 

Sử dụng phần mềm, ứng dụng làm mất logo tiktok

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh/video: Bạn có thể dùng phần mềm làm mất logo tiktok phổ biến như Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Capcut, hoặc iMovie để xóa logo TikTok. Trong các phần mềm này, bạn có thể sử dụng các công cụ như "Clone Stamp" hoặc "Healing Brush" để xóa logo một cách chính xác và tỉ mỉ. Ngoài ra còn có những ứng dụng cho phép bạn có thể tải và làm mất logo tiktok một cách nhanh chóng mà Adpia liệt kê dưới đây:

  • SnapTik: Một phần mềm giúp người dùng có thể tải các video trên TikTok mà không bị dính logo (watermark) hoàn toàn miễn phí

  • Video Eraser: Ứng dụng cho phép người dùng xoá logo TikTok trên điện thoại iPhone và các thiết bị khác của Apple một cách dễ dàng

  • SaveTok: Một ứng dụng hữu ích với tính năng lưu video TikTok không có logo và xóa ID TikTok

  • SaveTik: Phần mềm hỗ trợ xóa logo video TikTok được rất nhiều người dùng yêu thích khi sở hữu nhiều ưu điểm như: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ tải video nhanh và xuất video với chất lượng cao

  • ReposterTik: Với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, ReposterTik được rất nhiều người dùng yêu thích và là lựa chọn hàng đầu để xóa logo TikTok trên video

  • Pixlr: Công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ, tương tự Photoshop, giúp bạn dễ dàng cắt, xoay, điều chỉnh màu sắc và áp dụng hiệu ứng trực tiếp từ trình duyệt web.

Làm mất logo tiktok tạo video kiếm tiền cùng Affiliate Marketing với Adpia

Sử dụng lớp phủ chèn khéo léo che đi logo tiktok

Sử dụng lớp che giấu (Overlay): Nếu bạn muốn giữ nguyên chất lượng video nhưng vẫn muốn làm mất đi Logo tiktok một cách khéo léo thì nên tham khảo cách sử dụng lớp che giấu (overlay layer) trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như Snapseed, VSCO, hoặc PicsArt. Bạn có thể tạo một lớp trống và chèn hình ảnh, màu sắc, hoặc mẫu nền phù hợp để che phủ logo TikTok trên ảnh hoặc video của bạn. Cách này khá phức tạp, nếu bạn muốn giữ chất lượng video gốc mà vẫn muốn làm mất đi logo tiktok thì hãy sử dụng cách này.

Cut video để làm mất đi logo tiktok

Tạo khung cắt video: Một cách đơn giản khác để làm mất logo TikTok trên video là tạo ra một khung cắt (crop frame) để che chắn phần chứa logo. Bạn có thể sử dụng các trình chỉnh sửa video như iMovie hoặc Adobe Premiere Pro để thay đổi tỷ lệ khung hình và cắt bỏ phần chứa logo TikTok. Điều này sẽ tạo ra một video mới mà không có logo TikTok xuất hiện. Đây là cách tương đối đơn giản nhưng sẽ làm cho video bị mất đi bối cảnh và gây khó chịu cho người xem, vì thế Adpia khuyên bạn không nên sử dụng cách này.

Sử dụng Logo cá nhân đè và làm mất logo TikTok

Sử dụng nhãn hiệu cá nhân: Một cách sáng tạo để làm mất logo TikTok là thay thế nó bằng logo hoặc nhãn hiệu cá nhân của bạn. Bạn có thể tạo ra một logo riêng hoặc sử dụng logo cá nhân của mình để chèn vào video hoặc ảnh. Điều này không chỉ giúp thương hiệu cá nhân của bạn được tiếp cận đến khách hàng mà sẽ đồng thời làm mất đi logo TikTok.

Chú ý: Việc lấy nguyên liệu video trên TikTok và làm mất nó bằng logo cá nhân chỉ nên đăng tải trên những nền tảng mạng xã hội khác, Adpia khuyên bạn không nên đăng tải lại trên TikTok, vì AI TikTok rất thông minh và dễ dàng có thể phát hiện ra bạn đang lách logo và đưa ra những án phạt rất nặng đến kênh của bạn đó.

Bài viết có thể bạn quan tâm: App kiếm tiền trên TikTok, sự thật hay chiêu trò

Thay vì làm mất logo TikTok thì hãy tự sáng tạo nội dung cho riêng mình

Việc làm mất logo TikTok chỉ là những giải pháp chống chế và hoàn toàn không được khuyến khích sử dụng. Adpia cũng khuyên các bạn thay vì nghĩ cách làm mất logo trên TikTok thì hãy tự sáng tạo cho mình những video để mang lại sự độc đáo về nội dung trên kênh của mình, từ đó có thể dễ dàng nhận được sự ưu ái của nền tảng và video dễ dàng được ăn đề xuất hơn.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cách làm content TikTok và sáng tạo nội dung viral trên TikTok

Những lưu ý khi làm mất logo TikTok

Việc loại bỏ logo TikTok khá đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện hành động này:

  • Người dùng không nên sao chép và tải lại video lên nền tảng TikTok nếu đó không phải là video chính chủ hoặc đã được cho phép. Chúng có thể dẫn tới việc vi phạm bản quyền của người sáng tạo nội dung trên nền tảng này.
  • Việc làm mất logo TikTok chỉ nên được sử dụng cho mục đích phi thương mại, ví dụ như bạn cần tham khảo hoặc lưu trữ lại chúng. Trong trường hợp muốn chia sẻ video trên các nền tảng khác thì bạn cần giữ lại nguồn gốc (bao gồm tên tác giả và nguồn video).
  • Video dưới dạng duet, bạn cần nhận được sự đồng ý của tác giả. Nếu không, video có thể bị tác giả chặn và không được công bố trên TikTok.

Tóm lại, làm mất logo TikTok trên video hoặc ảnh không phải là một vấn đề phức tạp. Bằng cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa, tạo lớp phủ, cắt video hoặc hiệu ứng, bạn có thể tạo ra những nội dung sáng tạo mà không cần hiển thị logo TikTok. Hãy thử những phương pháp này và tạo ra những nội dung độc đáo và chất lượng cao của riêng bạn trên TikTok!

Trên đây là những chia sẻ về cách làm mất Logo trên TikTok mà Adpia giới thiệu đến bạn, chúc bạn áp dụng thành công nhưng nhớ đừng lạm dụng nhé!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Hung 05-12-2023 530
icon icon