Làm Khảo Sát Kiếm Tiền - Phương Pháp Đơn Giản để Tăng Thu Nhập

Làm Khảo Sát Kiếm Tiền - Phương Pháp Đơn Giản để Tăng Thu Nhập - Adpia

Làm khảo sát kiếm tiền là một cách dễ dàng và linh hoạt để tăng thu nhập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về khảo sát kiếm tiền và lợi ích của nó, cùng với những gợi ý để bắt đầu với việc làm khảo sát kiếm tiền và tận dụng cơ hội kiếm tiền trực tuyến.

Làm khảo sát là một công việc vô cùng đơn giản không yêu cầu về trình độ chuyên môn nhưng lại giúp mọi người kiếm được nhiều phần thưởng có giá trị như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại hay thẻ game. Nếu bạn đã biết về hình thức kiếm tiền online này, bài viết này hãy cùng Adpia - Nền tảng tiếp thị liên kết hãy tham khảo ngay top những trang web khảo sát kiếm tiền uy tín và tiến hành làm khảo sát ngay hôm nay.

Làm khảo sát kiếm tiền online

Thế nào là trang web làm khảo sát kiếm tiền uy tín?

Ở một số nước, các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, phải đến những năm gần đây hình thức kiếm tiền này mới được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Vậy có bao giờ bạn thực sự hiểu web làm khảo sát kiếm tiền là gì hay chưa?

Làm khảo sát kiếm tiền hay còn được biết đến bằng cái tên quen thuộc Paid Survey là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến không cần vốn bằng cách điền tất cả những thông tin được yêu cầu trong bảng khảo sát. Hầu hết đây đều là những khảo sát đến từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thu thập thông tin để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh hoặc nghiên cứu. Và bạn sẽ được các doanh nghiệp này trả tiền để thực hiện khảo sát.

Có 2 dạng làm khảo sát chính đó là khảo sát offline (điền trực tiếp vào giấy khảo sát) và khảo sát online (điền vào form khảo sát trên mạng). Tuy nhiên, hình thức khảo sát online mới cho bạn nhiều cơ hội về gia tăng thu nhập thụ động còn khảo sát offline thì cũng có nhưng tỷ lệ sẽ thấp hơn rất nhiều!

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Cách làm khảo sát kiếm tiền như nào?

Để có thể kiếm tiền từ khảo sát online, việc đầu tiên cần làm đó là bạn hãy truy cập vào những trang web khảo sát kiếm tiền uy tín, đăng nhập và trả lời những câu hỏi mà các đơn vị đã liệt kê ra. Tuỳ thuộc vào mục đích và lĩnh vực của đơn vị có nhu cầu mà bạn sẽ nhận được những câu hỏi tương ứng.

Trung bình, trong một bài khảo sát online bạn sẽ phải trả lời từ 10 - 15 câu hỏi, mỗi câu hỏi ứng với số điểm nhất định, 1 điểm ~ 1000 vnđ. Sau khi số điểm bạn tích đã đủ, bạn sẽ được quy đổi ra tiền mặt hoặc thành hiện vật ngang tiền như: Voucher, thẻ game, thẻ điện thoại…

Không phải lúc nào các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín cũng có nhiều khảo sát để bạn làm bởi điều này phụ thuộc vào nhu cầu của các công ty. Vậy nên có những ngày bạn được làm 20 - 30 khảo sát thế nhưng có những ngày lại không. 

Thu nhập từ các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín tuy đơn giản nhưng bạn vẫn cần phải rèn tính kiên trì, có trách nhiệm với những câu hỏi thì những đồng tiền bạn nhận lại mới thực sự xứng đáng. 

Bài viết có thể bạn quan tâm: Các app kiếm tiền online uy tín cho học sinh

Những lợi ích chính khi bạn tham gia làm khảo sát kiếm tiền

 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Một trong những ưu điểm lớn của làm khảo sát kiếm tiền là bạn có thể làm việc bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể làm khảo sát trực tuyến trong thời gian rảnh rỗi, chẳng hạn sau giờ làm việc, vào cuối tuần hoặc thậm chí trong khi bạn đang di chuyển.

 • Tăng thu nhập thụ động: Bằng cách tham gia vào các khảo sát trực tuyến, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập thụ động linh hoạt. Mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được trả tiền hoặc tích điểm, và sau đó bạn có thể đổi điểm thành tiền mặt hoặc các phần thưởng khác. Dù chỉ là một khoản thu nhập nhỏ, nó có thể giúp bạn đáp ứng các chi tiêu hàng ngày hoặc tiết kiệm cho mục tiêu dài hạn.

 • Hiểu sâu hơn về sản phẩm và dịch vụ mới: Thông qua việc tham gia vào khảo sát, bạn có cơ hội được trải nghiệm và đánh giá các sản phẩm và dịch vụ mới trên thị trường. Những ý kiến và ý kiến của bạn có thể giúp các công ty cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội khám phá những xu hướng mới và những sản phẩm hữu ích khác.

 • Tham gia vào nghiên cứu và phân tích: Làm khảo sát kiếm tiền cũng mang lại cơ hội tham gia vào các nghiên cứu và phân tích thị trường. Bạn có thể trở thành một phần trong quá trình tạo ra thông tin quan trọng và đóng góp vào sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Những trang web khảo sát kiếm tiền uy tín

Web khảo sát kiếm tiền online Ipanelonline

Được đánh giá là một trong các trang web khảo sát kiếm tiền uy tín không thể bỏ qua chính là Ipanelonline. Đây cũng là một trong những công ty thu thập khảo sát hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần bạn đăng ký trở thành thành viên của Ipanel Online (miễn phí) bạn sẽ nhận được bảng khảo sát thông qua email.

Tại Ipanelonline bạn hãy trả lời những câu hỏi và đưa ra ý kiến của mình một cách trung thực. Sau khi đã khảo sát xong, Ipanelonline sẽ tiến hành thanh toán cho bạn trong 24 tiếng và lâu nhất là 1 tuần thông qua hai hình thức là thẻ điện thoại và qua PayPal.

Nếu bạn là người mới tham gia vào hoạt động kiếm tiền online thông qua việc khảo sát kiếm tiền thì Ipanel Online là lựa chọn tương đối phù hợp dành cho bạn.

Làm khảo sát kiếm tiền với Ipanelonline

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín Vinaresearch

Vinareserach không chỉ là trang web khảo sát kiếm tiền uy tín mà đây còn là 1 website đóng vai trò là một trang tuyển dụng của Macromill South East Asia. Trong tất cả những câu trả lời thu thập được từ trang Vinaresearch sẽ được tổng hợp và trở thành cơ sở dữ liệu cho các dự án, hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp. 

Tại vinaresearch, bạn sẽ được tiếp xúc với 4 dạng khảo sát gồm:

 • Khảo sát riêng tư: 35 - 45 câu hỏi.
 • Khảo sát công khai: 1 - 25 câu hỏi.
 • Khảo sát nhanh: Bạn sẽ là người liệt kê ra các câu hỏi khảo sát và nhà quản trị của Vinaresearch sẽ chọn ngẫu nhiên 25 câu. Nếu câu hỏi của bạn được chọn bạn sẽ nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: Khách hàng sẽ nhận được thư mời khảo sát từ các đối tác của Macromill South East Asia và mức thưởng bạn nhận được sẽ là từ 20 - 280 điểm.

Vinaresearch có những hình thức thanh toán tiền cho bạn khá đa dạng và linh hoạt như: bằng thẻ điện thoại hoặc qua ví điện tử Ngân lượng. Thế nên để thuận tiện trong việc kiếm tiền online khi tham gia làm khảo sát bạn hãy chủ động đăng ký ví điện tử này để thuận tiện rút tiền nhé.

Làm khảo sát kiếm tiền với vinaresearch

Web khảo sát kiếm tiền online Viewfruit

Viewfruit là trang web khảo sát kiếm tiền uy tín và cũng là nền tảng chuyên tư vấn thị trường chuyên nghiệp. Thông qua đó các thành viên của Viewfruit có thể trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm của mình ứng với từng hạng mục phù hợp.

Viewfruit có mức điểm thưởng hoa hồng được đánh giá tương đối cao, sau khi khách hàng hoàn thành form khảo sát có thể nhận được khoảng 70.000 vnđ tương ứng với khoảng 3 điểm. 

Tuy nhiên hình thức nhận tiền của Viewfruit lại tương đối hạn chế, bạn sẽ chỉ nhận được duy nhất thông qua Paypal và thời gian nhận là khoảng 1 ngày - 1 tuần. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng bằng cách tải app Viewfruit về và mời mọi người đăng ký thành viên để nhận về 100 điểm.

Làm khảo sát kiếm tiền với Viewfruit

Web làm khảo sát kiếm tiền InforQ

Đây là trang web khảo sát kiếm tiền uy tín của tập đoàn GMO Internet đến từ Nhật Bản. Tại InforQ các khảo sát được cập nhật liên tục, trung bình mỗi khảo sát sẽ khoảng từ 10 - 40 câu. Với mỗi khảo sát, khách hàng sẽ tích luỹ cho mình tương ứng từ 1 - 107 điểm.

Hình thức quy đổi của InforQ đó là tiền mặt hoặc thẻ nạp điện thoại. Với số điểm tích luỹ khoảng 500 điểm là các bạn đã có thể rút tiền với trị giá tương đương là 50.000 vnđ.

Tuy nhiên khi làm khảo sát trên InforQ bạn sẽ bắt buộc phải tạo tài khoản trên ví điện tử Bảo Kim. Hơn thế nữa tài khoản Bảo Kim mà bạn đăng ký nhận tiền phải có email trùng với email bạn dùng để đăng ký tài khoản trên InforQ thì mới đủ điều kiện để nhận tiền sau khảo sát. 

Làm khảo sát kiếm tiền với infoQ

Một số lưu ý khi tham gia làm khảo sát kiếm tiền

Để bắt đầu làm khảo sát kiếm tiền, bạn có thể tham gia vào các trang web khảo sát trực tuyến uy tín và đáng tin cậy mà Adpia chia sẻ với bạn ở trên. Họ sẽ cung cấp cho bạn các khảo sát phù hợp với sở thích và thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên trước khi tham gia làm khảo sát kiếm tiền bạn hãy chắc chắn kiểm tra tính xác thực và đánh giá của những trang web này trước khi tham gia. Dưới đây là một số lưu ý thêm khi bạn tham gia vào việc làm khảo sát kiếm tiền nhé!

 • Đăng ký với nhiều trang web khảo sát: Để tăng cơ hội nhận được nhiều khảo sát, hãy đăng ký với nhiều trang web khảo sát khác nhau. Điều này giúp bạn có nhiều tùy chọn để tham gia và tăng khả năng kiếm được tiền.

 • Hoàn thành thông tin cá nhân chính xác: Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký. Điều này giúp các trang web khảo sát gửi cho bạn các khảo sát phù hợp với sở thích và đặc điểm cá nhân của bạn.

 • Kiên nhẫn và kiên trì: Làm khảo sát kiếm tiền không phải là một phương pháp kiếm tiền nhanh chóng. Đôi khi, bạn có thể nhận được ít khảo sát hoặc không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và kiên trì, vì càng tham gia nhiều khảo sát, khảo sát phù hợp sẽ tăng và thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên.

 • Chia sẻ ý kiến chính xác và chân thành: Khi tham gia vào các khảo sát, hãy chia sẻ ý kiến của bạn một cách chân thành và trung thực. Các công ty muốn nghe ý kiến thật của người tiêu dùng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ, do đó, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp phản hồi chất lượng.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Adpia

Kết luận:

Cuối cùng, hãy nhớ rằng làm khảo sát kiếm tiền không phải là một công việc thay thế cho công việc toàn thời gian hoặc một phương pháp kiếm tiền ổn định. Tuy nhiên, nó có thể là một cách tuyệt vời để tăng thu nhập bổ sung, kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phân tích thị trường.

Trên đây là những chia sẻ mà Adpia - Affiliate Marketing Network giới thiệu đến bạn về cách thức và top các website làm khảo sát kiếm tiền uy tín, hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình làm khảo sát kiếm tiền nói riêng và các bạn đang có ý định muốn kiếm tiền online nói chung, chúc bạn thành công!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Hung 12-01-2024 1979
icon icon