Hướng dẫn trở thành Cộng tác viên Lazada

Thường thì những sàn thương mại điện tử lớn không làm việc trực tiếp với Cộng tác viên mà thông qua một bên thứ ba, gọi là mạng tiếp thị liên kết hay là Affiliate Marketing, ở đây là Adpia Affiliate Marketing.

 

Đây là hình thức kiếm tiền KHÔNG MẤT PHÍ và KHÔNG CẦN NHẬP HÀNG. Mỗi người khi tham gia và Adpia hay bất kỳ nền tảng tiếp thị liên kết nào cũng sẽ được cung cấp một link tiếp thị liên kết riêng, có gắn ID của mình. Khi có khách hàng mua hàng qua link Affiliate của bạn thì bạn sẽ được tính hoa hồng. Bài viết dưới đây, ADPIA hướng dẫn bạn cách trở thành Cộng tác viên Lazada để kiếm thêm thu nhập hàng tháng.


 

cong-tac-vien-lazada

Giới thiệu về cộng tác viên Lazada (Lazada Affiliate Program)

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam, bên cạnh đó là Shopee, Tiki, Sendo. Lazada bắt đầu có những chương trình tiếp thị liên kết với lazada dành riêng cho các cộng tác viên bán hàng.

Mô hình này có nghĩa là bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng về để bán mà bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên của Lazada sau đó tiếp thị và bán các sản phẩm này từ đường link của bạn. Sau khi giao dịch hợp lệ và thành công thì Lazada sẽ trả phí hoa hồng cho bạn qua những giao dịch phát sinh từ đường link của bạn.

Thường thì những sàn thương mại điện tử lớn không làm việc trực tiếp với Cộng tác viên mà thông qua một bên thứ ba, gọi là mạng tiếp thị liên kết hay là Affiliate Marketing, ở đây là Adpia Affiliate Marketing.

 

Đăng ký tài khoản Adpia

 

Để trở thành cộng tác viên trên Lazada rất đơn giản, bạn cần có một tài khoản Adpia đã nhé: 

 

Với 3 bước đăng ký siêu nhanh, mức hoa hồng hấp dẫn: 

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản cộng tác viên tại: https://newpub.adpia.vn/register

 

Bước 2: Chia sẻ link liên kết của các dịch vụ/ sản phẩm

 

Lấy link tại đây: https://newpub.adpia.vn/newpub/offer_list

 

Cách lấy link: https://tinyurl.com/yxobrtr2

 

Bước 3: Nhận hoa hồng vào ngày 15 và 30 hàng tháng

 

Chính sách thanh toán hoa hồng: http://bit.ly/2EZ9wy9

 

Cách xem báo cáo và hoa hồng: https://tinyurl.com/yxk87ns2

 

 

 

Khởi nghiệp với hình thức Cộng tác viên Lazada

 

Trên sàn thương mại điện tử Lazada có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn, chạy các chương trình bán hàng để gia tăng doanh thu. Cách làm cộng tác viên trên Lazada lại vô cùng đơn giản nữa: 

 • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mình quan tâm, hiểu nhiều về nó, sản phẩm mà mình yêu thích, định làm kinh doanh, có nhu cầu thị trường cao.

cong-tac-vien-lazada-khoi-nghiep

 • Bước 2: Lọc theo khu vực thuận tiện nhất với bạn để dễ lấy hàng. Ví dụ bạn đang sống ở Hà Nội, thì bạn nên lựa chọn nơi bán là Hà Nội để lọc. 

 • Bước 3: Lựa chọn những sản phẩm trong danh mục bán chạy nhất. Những sản phẩm mới, hot, có nhu cầu cao sẽ đem lại kết quả nhanh hơn.

 • Bước 4: Các bạn có thể vào từng shop, tìm kiếm số điện thoại liên hệ hoặc chat trực tiếp với shop xin địa chỉ, xin làm cộng tác viên.

Các bạn có thể thử đặt vài mẫu sản phẩm để kiểm tra chất liệu, mẫu mã và sẽ có số điện thoại của chủ shop trên đơn hàng.

 • Bước 5: Sau khi bạn đã lên danh sách sản phẩm làm cộng tác viên, các bạn hãy lập shop trên Lazada và tối ưu chuẩn SEO nhé. 

Mục tiêu ban đầu chỉ cần ra đơn, tương tác với shop. Sau đó muốn bán có lãi thì bạn nên làm lại hình ảnh, video đẹp mắt, nâng giá sản phẩm đó lên. Hoặc tạo các combo tặng kèm sản phẩm rồi nâng giá lên.

 • Bước 6: Khi có khách hàng đặt đơn thì bạn có thể mua trực tiếp của các shop trên Lazada để trả cho khách hàng. Còn các bạn tỉnh lẻ thì có thể thông qua các cách trên để đến trực tiếp nhà cung cấp để đàm phán và xin giá cộng tác viên, khi nào có đơn hàng thì sẽ qua đây lấy hàng và gói mang đi cho khách.


 

Những lý do bạn nên tham gia làm cộng tác viên Lazada

 

cong-tac-vien-lazada-adpia

 

 • Lazada được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, vì lẽ đó tại đây cơ hội bán hàng có bạn khá cao.

 • Sản phẩm của Lazada vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như về giá và mẫu mã, giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng thế mạnh để bạn có thể tiếp thị và bán hàng

 • Chiết khấu hoa hồng cao

 • Chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục

 • Sản phẩm tương đối rõ ràng và chất lượng nếu bạn biết các mẹo về phân tích người bán và sản phẩm


 

Trên đây là cách làm cộng tác viên trên Lazada vừa đơn giản, dễ làm, uy tín và đặc biệt không cần vốn. Khi bạn bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing, các bạn có thể bắt đầu với đam mê về tài chính, digital marketing… Chỉ với mức chi phí bằng 0 kèm theo đó là những niềm đam mê sẵn có, các bạn sẽ thành công cùng affiliate marketing. Chúc các bạn thành công!

 

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Tuyên 10-06-2022 4053
icon