Hướng dẫn Seller Đăng ký chương trình Shopee MCN của ADPIA
Huyền Trang 12-07-2024 336

Shopee, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, đã mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ. ADPIA vinh hạnh trở thành một-trong-những đối tác hàng đầu triển khai chương trình MCN (Multi-Channel Network), nhằm cung cấp những công cụ và tài nguyên mạnh mẽ nhất để tăng cường hiệu quả kinh doanh cho nhà bán. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Seller đăng ký chương trình Shopee MCN của ADPIA bạn nhé!

dang-ky-shopee-mcn

Lợi ích khi hợp tác với ADPIA MCN

Adpia cung cấp các giải pháp tổng thể cho dịch vụ tiếp thị liên kết, giúp các đối tác tối ưu hóa chiến dịch marketing với phương thức tính phí dựa trên hiệu quả thực tế. Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những kết quả mà bạn nhận được.

Tham gia vào ADPIA Network, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ADPIA và Shopee như:

 • Mã giảm giá, coupon ĐỘC QUYỀN và Voucher Freeship của MCN: Thu hút người mua hàng, gia tăng chuyển đổi ra đơn và gia tăng doanh số cho Nhà bán hàng.
 • Hỗ trợ PIN sản phẩm lên TOP trong các phiên Live của ADPIA: Sản phẩm của bạn sẽ được ghim lên trong các phiên livestream của ADPIA, đặc biệt đối với những Nhà bán hàng có cung cấp sản phẩm mẫu, sản phẩm thực sẽ được testing, xuất hiện thường xuyên hơn, tăng khả năng tiếp cận với người xem và thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Boosting traffic, tiếp cận tới người thực sự có nhu cầu mua sản phẩm: Hệ thống sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, những người thực sự có nhu cầu mua sản phẩm, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.
 • Chất lượng phiên Live đạt chuẩn 1080HD, số lượng phiên live dày đặc: Chất lượng video livestream đạt chuẩn mang lại trải nghiệm tốt cho người xem, giúp họ dễ dàng nhận biết và tin tưởng sản phẩm của bạn. Số lượng phiên livestream liên tục phủ sóng cả ngày, đặc biệt là các khung giờ nhiều người xem, giúp tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả hơn.

Ưu tiên các đối tác

 • Thuộc các nhãn hàng lớn Hoặc có sản phẩm bán chạy, đạt trên 1K lượt bán.
 • Đối tác thuộc mảng Thời trang và Mỹ phẩm, những ngành hàng người tiêu dùng có nhu cầu cao và tiềm năng phát triển mạnh.
 • Chiết khấu mức hoa hồng cao độc quyền cho MCN.
 • Hỗ trợ sản phẩm mẫu, mong muốn hợp tác lâu dài và trên nhiều nền tảng như Website, Shopee, TikTok, Booking Influencer... giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cơ hội bán hàng.
 • Set giá ưu đãi chỉ dành cho phiên Live (nếu có), nhằm thu hút sự chú ý và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng trong các buổi livestream.
 • Tham gia MCN Shopee của Adpia, Nhà bán hàng không chỉ nhận được sự hỗ trợ tối ưu trực tiếp từ Adpia, mà còn được tiếp cận với các đối tác Affiliates/KOLs/KOCs thuộc mạng lưới Adpia, giúp nâng cao doanh số, tăng trưởng một cách đều đặn và bền vững.

Xem thêm: Cách Tạo Liên Kết Nhận Hoa Hồng Cao Cùng MCN Shopee ADPIA

Hướng dẫn đăng ký chương trình Shopee MCN của ADPIA dành cho Seller

Bước 1: Tìm kiếm ADPIA

Nhà bán hàng cần vào Kênh người bán, lựa chọn Tăng Đơn Cùng KOL (thanh bên trái màn hình). Sau đó click vào Chiến dịch MCN.

dang-ky-shopee-mcn-1

Gõ tìm kiếm “Adpia” để tìm kiếm chiến dịch. Tại đây sẽ hiển thị các chiến dịch khác nhau của Adpia. Bạn lựa chọn chiến dịch phù hợp với “doanh nghiệp” của mình và ấn Đăng ký.

dang-ky-shopee-mcn-2

Bước 2: Thêm sản phẩm

 • Nhà bán hàng lựa chọn các sản phẩm bán chạy (tối thiểu >1000 lượt đã bán/sản phẩm) và click vào “Thêm sản phẩm”. Vui lòng không đăng ký quá nhiều sản phẩm.

dang-ky-shopee-mcn

 • Nhà bán hàng thiết lập Hoa hồng Chiết khấu cho chiến dịch Affiliate.
  Thời gian khuyến mại vui lòng đặt theo Thời gian diễn ra của chương trình.

Bước 3: Xác nhận

Sau khi Nhà bán hàng hoàn tất đăng ký, đội ngũ ADPIA sẽ kiểm duyệt và tiến hành triển khai sớm nhất cho nhà bán hàng.

Chương trình Shopee MCN của ADPIA chắc chắn sẽ là một giải pháp hiệu quả. Hãy tận dụng chương trình để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, đạt được thành công vượt bậc và khẳng định vị thế trên thị trường. Không chỉ riêng sàn Shopee, Adpia còn hỗ trợ Tiếp thị liên kết trên TikTok; hỗ trợ từ nền tảng Website đến Ứng dụng di động, đa dạng ngành hàng từ thời trang, làm đẹp đến công nghệ, phụ kiện và đồ gia dụng…. mang đến sức mạnh lan tỏa mạnh mẽ cho bất kỳ chiến dịch nào.

Huyền Trang 12-07-2024 336
icon icon