Gia nhập Ahamove, cùng chuyển động và chinh phục mục tiêu tương lai

Gia nhập Ahamove, cùng chuyển động và chinh phục mục tiêu tương lai

Ứng dụng giao hàng online đã thay đổi cách chúng ta mua sắm và gửi hàng một cách đáng kể. Với sự phát triển của công nghệ, việc đặt mua hàng và giao hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này Adpia sẽ giới thiệu về ứng dụng giao hàng online Ahamove, cung cấp thông tin về lợi ích và tính năng của dịch vụ giao hàng này, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ứng dụng giao hàng online thuận tiện và nhanh chóng.

tuyển dụng tài xế ahamove

Ahamove - Ứng dụng giao hàng chuyên nghiệp và tin cậy

Ahamove mang đến cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về thời gian, chi phí và sự an tâm trên mỗi chuyến hàng.

Ahamove là chuyên gia giao hàng của riêng bạn mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu giao hàng của bạn nhờ công nghệ đột phá - tất cả trong một ứng dụng duy nhất.

 • Giao hàng: Giao hàng nhanh, đảm bảo và giá tốt với dịch vụ phù hợp tối ưu cho bạn.
 • AhaTruck: Đa dạng phương tiện vận chuyển dành cho các mặt hàng lớn và cồng kềnh.
 • AhaMart: Mua sắm hằng ngày thật đơn giản và tiện lợi. Bạn cần gì chúng tôi giao tận nhà.
 • AhaSupply: Cung cấp nguồn hàng sỉ nhanh chóng và bảo đảm với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Những lợi ích khi gia nhập vào cộng đồng tài xế của Ahamove

 • Cơ hội thu nhập ổn định: Ahamove cung cấp cho tài xế một cơ hội để kiếm thu nhập ổn định. Bằng cách tham gia vào hệ thống, tài xế có thể nhận được nhiều đơn hàng từ khách hàng, đảm bảo rằng xe luôn được sử dụng hiệu quả và không gian trống.

 • Linh hoạt và tự do làm việc: Tài xế có sự linh hoạt và tự do trong việc quyết định thời gian làm việc của mình. Họ có thể chọn giờ làm việc phù hợp với lịch trình cá nhân và nhu cầu riêng của mình. Điều này giúp tài xế có thể tổ chức công việc một cách tốt nhất và cân nhắc giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

 • Đa dạng các loại đơn hàng: Ahamove cung cấp các loại đơn hàng đa dạng, từ giao hàng trong thành phố đến giao hàng liên tỉnh. Điều này mang lại cho tài xế nhiều cơ hội để làm việc và tăng khả năng kiếm thu nhập. Bằng cách nhận các đơn hàng khác nhau, tài xế có thể trải nghiệm một loạt các công việc và mở rộng kỹ năng lái xe của mình.

 • Hỗ trợ và bảo vệ: Ahamove cung cấp hỗ trợ và bảo vệ cho tài xế trong quá trình làm việc. Họ có một dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp các câu hỏi và giải quyết các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, Ahamove cũng cung cấp bảo hiểm cho tài xế và hàng hóa trong quá trình giao hàng, đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của tài xế.

 • Phát triển kỹ năng và mở rộng mạng lưới: Gia nhập vào cộng đồng tài xế của Ahamove mang lại cơ hội phát triển kỹ năng lái xe và mở rộng mạng lưới quan hệ. Tài xế có thể học hỏi từ những người cùng ngành và tương tác với nhiều khách hàng khác nhau, tạo ra các cơ hội kinh doanh và mở rộng mạng lưới cá nhân của mình.

Tuyển dụng tài xế giao hàng ahamove

Quy trình tuyển dụng tài xế Ahamove

 1. Ứng tuyển vị trí Bạn quan tâm: Bộ phận Tuyển dụng sẽ ưu tiên liên hệ với Ứng viên phù hợp trong vòng 2 - 3 ngày kể từ ngày Bạn ứng tuyển.
 2. Phỏng vấn qua điện thoại với Bộ phận Tuyển dụng: Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên lạc và trao đổi ngắn với Ứng viên để hiểu rõ mong muốn của Ứng viên.
 3. Bài kiểm tra trực tuyến (Nếu có): Bộ phận Tuyển dụng sẽ thông báo về bài kiểm tra để Ứng viên nắm rõ thông tin trong quá trình phỏng vấn qua điện thoại.
 4. Phỏng vấn cùng Ahamove: Ứng viên tham gia phỏng vấn chuyên môn, văn hóa cùng Ahamove.
 5. Gia nhập Ahamove: Bộ phận Tuyển dụng trao đổi về cơ hội hợp tác giữa Ahamove và Ứng viên.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tăng thu nhập khi tham gia vào đội ngũ lái xe của Xanh SM

Những câu hỏi thường gặp khi muốn tham gia vào cộng đồng tài xế của Ahamove

 • Làm thế nào liên hệ bộ phận tuyển dụng của Ahamove

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tuyển dụng qua các kênh sau:

Email: talent@ahamove.com

Số điện thoại: +84 974 079 207

 • Thu nhập của tài xế sẽ được tính như thế nào?

Thu nhập sẽ phụ thuộc vào đơn hàng thực tế mà Đối tác thực hiện. Bên cạnh đó, khi nhận đơn hàng Ahamove sẽ trừ chiết khấu hoa hồng và thuế tổng cộng là 21,2% riêng đối với đơn HUB là 26,7%. Sau khi trừ thuế và phí hoa hồng, Đối tác sẽ nhận được phần còn lại.

Đối tác sẽ nhận trực tiếp tiền mặt hoặc trả qua tài khoản.

Phí dịch vụ được Ahamove trừ trực tiếp thông qua tài khoản của Đối tác.

 • Có thể ứng tuyển nhiều vị trí không?

Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên, Bộ phận Tuyển dụng sẽ đề xuất đến Bạn một vị trí dựa trên những yếu tố phù hợp với Bạn nhất.

 • Làm thế nào để biết được CV có phù hợp với vị trí ứng tuyển

Nếu CV của Bạn phù hợp với vị trí Bạn ứng tuyển, Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên hệ để trao đổi với Bạn sau tối đa 05 ngày kể từ ngày Bạn ứng tuyển. Nếu quá thời gian này Bộ phận Tuyển dụng vẫn chưa liên lạc với Bạn thì CV của Bạn sẽ được lưu trữ và liên hệ khi có vị trí khác phù hợp hơn.

 • Chương trình thưởng, điều kiện thưởng cụ thể như thế nào?

Để xem các chương trình thưởng đang được áp dụng, Đối tác vui lòng xem chi tiết tại mục Theo dõi thành tích/ Thử thách trên ứng dụng tài xế Aha.
Đối tác tìm hiểu mục Theo dõi thành tích tại đây: https://ahamove.com/theodoithanhtichahamove, tìm hiểu tính năng Thử thách tại đây: https://ahamove.com/tinh-nang-thu-thach/ Với mỗi chương trình thưởng/ thử thách, AhaMove luôn ghi rõ thời gian và cách thức cộng thưởng tại chi tiết mỗi chương trình.

Tạm kết:

Gia nhập vào cộng đồng tài xế của Ahamove mang lại nhiều lợi ích như thu nhập ổn định, sự linh hoạt và tự do làm việc, đa dạng các loại đơn hàng, hỗ trợ và bảo vệ, cũng như cơ hội phát triển kỹ năng và mở rộng mạng lưới. Đây là một nền tảng hấp dẫn cho những ai quan tâm đến công việc lái xe và mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực giao hàng.

Hung 10-04-2024 1361
icon