Hướng dẫn chi tiết cách xóa nhóm trên Facebook

Cách xoá nhóm trên facebook không còn hoạt động nữa như thế nào? Cách xoá nhóm trên facebook một cách đơn giản và dễ làm nhất trên điện thoại và máy tính

Tạo nhóm trên Facebook để trò chuyện hay trao đổi công việc, học tập, mua bán... được xem là một trong những tiện ích hầu hết chúng ta yêu thích khi sử dụng Facebook. Tuy nhiên bạn muốn xóa một nhóm trên facebook thì phải làm sao bây giờ? Trong bài viết này, ADPIA chia sẻ với bạn về cách xóa nhóm trên Facebook không còn hoạt động nữa.

 

cach-xoa-nhom-tren-facebook

Hướng dẫn xóa nhóm trên Facebook bằng điện thoại

Để thực hiện việc xóa nhóm trên Facebook bằng điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết ở dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn

  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên dưới bên phải màn hình (iPhone) hoặc góc trên bên phải màn hình (Android). Sau đó chọn “Nhóm” từ thanh Menu.

cach-xoa-nhom-tren-facebook-dien-thoai-1

  • Bước 3: Chọn tên của nhóm bạn muốn truy cập trong Nhóm của bạn.

  • Bước 4: Chọn biểu tượng chiếc khiên có ngôi sao để vào công cụ quản trị.

  • Bước 5: Chọn thành viên cần chỉnh sửa. Bạn đang tự hỏi tại sao nên chọn Thành viên khi muốn xóa một nhóm trên Facebook.

cach-xoa-nhom-tren-facebook-dien-thoai-2

  • Bước 6: Sau đó sẽ có danh sách các thành viên trong nhóm. Bạn bấm vào "..." bên phải tên của từng người, sau đó chọn "Xóa thành viên" để xóa họ khỏi nhóm. Sau khi xóa tất cả các thành viên của nhóm, bạn có thể xóa nhóm

  • Bước 7: Sau khi xóa tên các thành viên trong nhóm, bạn tiếp tục xóa tên của mình bằng cách chọn mục "Rời khỏi nhóm"

  • Bước 8: Facebook sẽ hiển thị thông báo xác nhận lại nếu bạn đã chắc chắn với quyết định của mình. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào "Rời khỏi nhóm". Sau đó đợi vài giây để tên của bạn được xóa khỏi danh sách thành viên và sẽ mất vài phút để nhóm của bạn biến mất.

cach-xoa-nhom-tren-facebook-dien-thoai-3

Bạn có thể làm affiliate thông qua network ADPIA nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

dang-ky-affiliate-tai-adpia

Hướng dẫn xóa nhóm trên Facebook bằng máy tính

Nhằm thực hiện việc xóa Group Facebook bằng máy tính đảm bảo nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn cần phải thực hiện đầy đủ theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Facebook.com trên trình duyệt tìm kiếm.

Bước 2: Ở cột bên trái của trang chủ, trong phần "Khám phá", nhấp vào "Nhóm", sau đó chọn Nhóm bạn muốn xóa.

cach-xoa-nhom-tren-facebook-may-tinh-1

Bước 3: Từ thanh menu bên trái, chọn "Thành viên"

cach-xoa-nhom-tren-facebook-may-tinh-2

Bước 4: Sau đó, danh sách các thành viên trong nhóm sẽ hiện ra. Bên cạnh tên của từng thành viên, có một hộp treo, nhấp vào đó và chọn "Xóa khỏi nhóm"

cach-xoa-nhom-tren-facebook-may-tinh-3

Bước 5: Khi tất cả các thành viên khác đã được xóa khỏi nhóm, bạn làm tương tự với tên của mình rồi chọn "Rời khỏi nhóm"

cach-xoa-nhom-tren-facebook-may-tinh-4

Bước 6: Facebook sẽ hiển thị thông báo xác nhận lại nếu bạn đã chắc chắn với quyết định của mình. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấp vào "Rời khỏi nhóm". Ngay lập tức, tên của bạn và ban nhạc sẽ biến mất vĩnh viễn.

cach-xoa-nhom-tren-facebook-may-tinh-5

ADPIA mách nhỏ với bạn rằng thật không may, không có cách nào để xóa hàng loạt các thành viên ra khỏi nhóm Facebook. Xóa từng thành viên riêng lẻ là một quá trình tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn có đến hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn thành viên. Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn cách Lưu trữ nhóm vì đó là một giải pháp nhanh chóng hơn.

Sau khi hoàn thành bước này, nhóm Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định của mình.

 

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Tuyên 20-06-2022 459
icon