Cách lấy video TikTok làm hình nền siêu nhanh trên Android và IOS

Cách lấy video TikTok làm hình nền siêu nhanh trên Android và IOS

Trong bài viết này, Adpia - Affiliate Marketing Network sẽ hướng dẫn bạn cách lấy video TikTok yêu thích của mình và sử dụng nó làm hình nền cho điện thoại. Với cách đơn giản này, bạn có thể tận hưởng những đoạn video thú vị và sáng tạo từ TikTok mỗi khi mở khóa điện thoại của mình. Hãy cùng khám phá cách làm điều này trong bài viết dưới đây!

Cách lấy video tiktok làm hình nền

Vì sao mọi người lại có thói quen lấy video trên TikTok làm hình nền

TikTok hiện tại là trang mạng xã hội chia sẻ video ngắn có lượng người dùng tăng trưởng một cách mạnh mẽ, với đa dạng các hiệu ứng và Filter tiktok siêu kute và cuốn hút. Chính vì thế việc lấy video trên TikTok làm hình nền đang trở nên khá bổ biến.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Các bước lấy video TikTok làm hình nền trên TikTok

Bước 1: Tìm và chọn video TikTok phù hợp

Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và tìm kiếm video mà bạn muốn làm hình nền. Bạn có thể xem các video từ trang "For You" hoặc tìm kiếm theo từ khóa cụ thể. Khi bạn tìm thấy video phù hợp, hãy chắc chắn rằng nó có độ dài và chất lượng phù hợp cho việc làm hình nền.

Bước 2: Tải video TikTok về điện thoại

Để tải video TikTok về điện thoại, bạn cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ tải video từ TikTok. Có nhiều ứng dụng miễn phí trên cửa hàng ứng dụng của bạn, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống một ứng dụng phù hợp. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm "Video Downloader for TikTok" hoặc "TikMate - Downloader for TikTok". Theo dõi hướng dẫn trong ứng dụng để tải video TikTok về điện thoại của bạn.

Bước 3: Sử dụng video TikTok làm hình nền

Sau khi bạn đã tải video TikTok về điện thoại, với mỗi hệ điều hành như Android hoặc Ios thì sẽ có cách cài đặt khác nhau.

Đăng ký kiếm tiền với Affiliate Marketing cùng Adpia

Cách lấy video trên TikTok làm hình nền điện thoại trên IOS

  • Mở video TikTok mà bạn muốn lấy video đó làm hình nền. Bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải màn hình. Sau đó bạn chọn tiếp Live photo.
  • Vào thư viện điện thoại của bạn để xem video bạn vừa lưu dưới định dạng Live photo. Thiết lập ảnh đó làm hình nền điện thoại.
  • Bấm vào biểu tượng Live photo để bật chức năng ảnh động cho hình nền. Sau đó bạn bấm Thiết lập để Đặt màn hình khóa.

Cách lấy video tiktok làm hình nền 1

Cách lấy video tiktok làm hình nền 2

Cách lấy video trên TikTok làm hình nền điện thoại trên Adroid

  • Mở video TikTok mà bạn muốn lấy video đó làm hình nền. Bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải màn hình. Sau đó bạn chọn tiếp Set as wallpaper.
  • TikTok sẽ cho bạn xem lại video đó một lần nữa, lúc này bạn bấm Set as wallpaper. Video sẽ được tải về điện thoại của bạn và yêu cầu thiết lập hình nền sẽ hiện lên, bạn bấm Set wallpaper.
  • Chọn màn hình nền (Home screen) hoặc cả màn hình nền và màn hình khóa (Home and lock screens). Khi video TikTok được cài làm hình nền thành công, bạn chỉ cần mở điện thoại lên video sẽ tự động phát mà không cần nhấn giữ màn hình như trên IOS.

Cách lấy video tiktok làm hình nền điện thoại 3

Cách lấy video trên tiktok làm hình nền điện thoại 4

Hy vọng với những chia sẻ của Adpia về cách lấy video tiktok làm hình nền điện thoại, bạn đã nắm được cách lấy video TikTok làm hình nền cho điện thoại của mình. Bằng cách sử dụng video TikTok làm hình nền, bạn có thể tận hưởng những đoạn video thú vị và sáng tạo mỗi khi mở khóa điện thoại. Hãy thử ngay và tạo cho mình một hình nền độc đáo!

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing icon-ios icon-android

Hung 08-12-2023 429
icon icon