7 hình thức kiếm tiền online MMO hấp dẫn

Những hình thức kiếm tiền Online MMO hấp dẫn tại thời điểm hiện tại

Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, các hình thức kiếm tiền online ngày càng đa dạng và hấp dẫn hơn. Bạn có thể yên tâm bởi các hình thức kiếm tiền này sẽ còn phát triển mạnh trong nhiều năm tới bởi Việt Nam vẫn đi chậm hơn so với các nước phát triển khoảng 5-10 năm. Hãy để Adpia điểm qua cho các bạn một vài hình thức kiếm tiền online MMO hot trong năm nhé.

Nội Dung Chính

1. Affiliate Marketing

2. Kiếm tiền với tiền điện tử

3. Làm Freelancer

4. Kiếm tiền trên điện thoại

5. Kiếm tiền trên mạng bằng cách bán áp phông (T-shirt)

6. Kiếm tiền online với PPC Network (2 cách)

7. FBA và Dropshipping

1. Affiliate Marketing

Đây có thể coi là một trong những hình thức kiếm tiền online dễ tiếp cận nhất bởi có nhiều cấp độ. Ở cấp độ đơn giản bạn chỉ cần chia sẻ link Affiliate và khi có khách hàng mua hàng qua link của bạn thì bạn sẽ có hoa hồng. Ở các cấp độ cao hơn sẽ đòi hỏi bạn biết tạo nội dung, làm website, blog, chạy quảng cáo Google, Facebook,... để thu hút người dùng và tạo ra doanh thu ở quy mô lớn.

Để tìm hiểu sâu hơn về Affiliate Marketing bạn có thể xem thêm tại đây:

  Hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing cho người mới

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều Affiliate Network cho bạn lựa chọn, mỗi network sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau. Với Tiếp thị liên kết Adpia, bạn sẽ được trải nghiệm nền tảng công nghệ Hàn Quốc, hoa hồng cao và ít gắt gao hơn trong việc kiểm tra nguồn traffic, chỉ miễn là bạn không cheating thì Adpia sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho bạn khi bắt đầu với Affiliate. Đăng ký ngay với Adpia để nhận được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình kiếm tiền online bằng affiliate marketing:

2. Kiếm tiền với tiền điện tử

Khoảng 3 năm trở lại đây tiền điện tử đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt nhất đó là sự tăng giá đến chóng mặt của bitcoin. Sức hút của dịch vụ tiền điện tử dẫn đến rất nhiều hình thức kiếm tiền liên quan như: Tradecoin, Referral Program, khai thác, đầu tư,...

Điều quan trọng khi tham gia vào kiếm tiền với tiền điện tử đó là bạn phải rất nhanh nhạy với thị trường. Hầu hết các đồng tiền này không được bất kỳ cơ quan tổ chức nào bảo lãnh giá trị nên giá trị lên xuống rất nhanh theo cung và cầu của thị trường.

Ví dụ đồng tiền bạn mua hôm nay chỉ có giá $1 nhưng do nhu cầu thị trường cao nó tăng lên $5 trong vòng 1 tuần. Vậy nếu bán ra thì bạn sẽ lãi tới $4, nhưng bạn có nên bán ngay không? Hay chờ cho nó tiếp tục lên giá? Liệu ngày mai nó có xuống giá? Nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức và sự nhanh nhạy để đưa ra quyết định của bạn.

>> Bài viết có thể bạn quan tâm: 

kiếm tiền online mmo

3. Làm Freelancer

Do sự phát triển của thị trường online, các nhu cầu công việc cũng tăng cao, nhất là các ngành liên quan như thiết kế, lập trình web, marketing,... Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Fiverr thì sẽ biết ngay được nhu cầu tìm kiếm freelancer nhiều đến mức như thế nào.

Tùy vào công việc và kỹ năng bạn có mức thu nhập có thể khác nhau. Nếu làm freelancer trên thị trường quốc tế thì sẽ đòi hỏi bạn có khả năng tiếng anh tốt một chút.

4. Kiếm tiền trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iOS hoặc Android thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một loạt các ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem video, xem quảng cáo, làm khảo sát,...

Hình thức này khá đơn giản và không cần vốn, ai cũng có thể làm được nhưng mức thu nhập không cao và không bền.

Tùy vào ứng dụng khi bạn thực hiện các yêu cầu sẽ được cộng điểm, cộng tiền để đổi quà, đổi thẻ hoặc rút tiền về ngân hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Điều kiện kiếm tiền trên TikTok là gì? Những cách kiếm tiền trên TikTok

Kiếm tiền online mmo trên điện thoại

5. Kiếm tiền trên mạng bằng cách bán áp phông (T-shirt)

Đây là hình thức khá nổi cách đây khoảng vài năm và hiện tại vẫn có rất nhiều bạn đang làm. Hình thức này không giống với hình thức bán áo phông truyền thống phải trải qua nhiều bước (thiết kế, chọn chất liệu, chọn xưởng in, bán hàng, đóng gói và ship). Bạn sẽ chỉ phải làm 2 việc đó là thiết kế và quảng bá. Tất cả các công việc còn lại sẽ có một công ty làm toàn bộ thay cho bạn. Đã có rất nhiều người thành công với hình thức này và tạo ra thu nhập tới vài nghìn, vài chục nghìn đô mỗi tháng. 

6. Kiếm tiền online với PPC Network (2 cách)

PPC là viết tắt của Pay Per Click, nghĩa là bạn sẽ được trả tiền khi có người dùng click vào quảng cáo được treo trên website, blog của bạn.

Hình thức kiếm tiền này được biết đế phổ biến với Youtube và Google Adsense. Gần đây trào lưu làm Vlog cũng đang phát triển mạnh và trở thành thị trường màu mỡ cho những người sáng tạo nội dung.

Facebook hiện tại cũng đã cho phép kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo khi xem video. Nếu bạn có khả năng làm nội dung thì đây sẽ là một cơ hội hấp dẫn.

Kiếm tiền online với PPC Network

7. FBA và Dropshipping

FBA là Fulfillment By Amazon, tức là bạn sẽ gửi hàng sang kho của Amazon tại Mỹ và triển khai bán hàng. Khi có đơn hàng, Amazon sẽ đóng gói và vận chuyển tới tay người dùng cho bạn.

Dropshipping thì hơi khác đó là bạn sẽ không có sản phẩm thực, bạn sẽ mua hàng từ các nguồn giá thấp và bán lại với mức giá cao hơn. Do đó sẽ không phải lo hàng tồn.

Dropshipping thì không yêu cầu nhiều vốn còn FBA thì ngược lại, bạn sẽ cần đầu tư một lượng vốn kha khá tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn.

Trên đây là 7 hình thức kiếm tiền online MMO cơ bản và phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Tùy vào kiến thức và kinh nghiệm bạn có mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp cho mình. Nếu cần hỗ trợ và giúp đỡ gì bạn hoàn toàn có thể liên hệ Adpia để được trợ giúp.

Hoantv 14-05-2024 8179
icon icon