THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI - Mini Game tải website banchon.vn
Admin 13-07-2022 485

Mini Game tải website banchon.vn đánh giá mức độ hiểu biết về sức khỏe sinh sản và phòng tránh thai an toàn. Hãy tham gia các thử thách của cuộc thi “Yêu chủ động – Sống tự tin” do website banchon.vn tổ chức để tìm hiểu thêm hiểu biết về vấn đề này nhé!

THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI - Mini Game tải website banchon.vn

 

 

Đây là một Mini game đánh giá mức độ hiểu biết về sức khỏe sinh sản và phòng tránh thai an toàn. Chiến dịch bắt đầu từ nay đến ngày 22/5/2019.

Chiến dịch dễ đẩy, HOA HỒNG liền tay:

►Điều kiện chấp nhận:

-  Đối tượng user : Nữ

-  Hiện đang sinh sống tại Hà Nội và Đồng Nai

- User trả lời hoàn thành 3 câu hỏi và nhập đầy đủ thông tin liên hệ để tham gia chương trình quay số trúng quà. Người chơi sẽ nhận được email xác nhận tham gia cuộc thi và con số may mắn.

- Phần thưởng:

1 Giải Nhất Trị giá 5.000.000 đồng: 01 chuyến du lịch 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người tại Mộc Châu nếu người thắng cuộc tới từ Hà Nội, hoặc tại Đà Lạt nếu người thắng cuộc tới từ Đồng Nai.

10 Giải Khuyến Khích sẽ nhận được Bộ quà tặng của chương trình: Đồng hồ, túi vải, vòng đeo tay, móc chìa khóa, bộ tài liệu truyền thông…

►Không tính kết quả các trường hợp :

- Không đáp ứng các yêu cầu trên.

- Các trường hợp gian lận, tạo kết quả ảo sẽ bị hủy.

►Chính sách hoa hồng:

Hoa hồng chiết khấu với mỗi lượt Đăng ký là 10.000 VND/CPA

Lưu ý: Kết quả cài đặt sẽ được ghi nhận tạm thời (chưa ghi nhận đăng kí thành công), kết quả sẽ được cập nhật vào ngày tiếp theo ( đã đăng kí và kết quả được tính )

[LIÊN KẾT] 

Số lượng có hạn!!!

 
Admin 13-07-2022 485
icon