Tháng của nàng - Ngàn ưu đãi
Huyền Trang 11-10-2022 158

Để không bị bỏ lỡ chiến dịch đang nằm trong TOP vừa dễ chạy vừa nhận hoa hồng khủng, cùng ADPIA xem lại các chiến dịch để đẩy số và lan toả những chiếc Deal CÓ-1-KHÔNG-2 này nhé.

event-adpia-thang-10

Tháng 10 - tháng của các cô nàng biết yêu bản thân và tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng ADPIA "biến hóa" và liên tục làm mới bản thân trong hành trình 10 ngày chào mừng Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20.10 với hàng trăm Sản phẩm GIẢM GIÁ ẤN TƯỢNG tại ADPIA mỗi ngày. 

💥 Kidsplaza với chương trình Tặng mẹ ngàn quà xịn cùng hoa hồng upto 7%

✨ KidsPlaza đã có 14 năm đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu, xây dựng hệ thống 150 cửa hàng trên toàn quốc, nhận được sự tin yêu của hàng triệu ba mẹ trên khắp Việt Nam.

💥PIERRE CARDIN với chương trình giờ vàng chỉ từ 590k cùng Hoa hồng 14%/CPS

✨ Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẳng cắp gần với thị hiếu của người Việt, Pierre Cardin Shoes hiện nay đã trở thành người bạn đồng hành của dân công sở Việt. Pierre Cardin Shoes cũng tự hào là thương hiệu giày da Việt đầu tiên thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm kéo dài đến một năm.

💥 AMY Beauty với chương trình tặng 2 triệu cùng Hoa hồng 56.000vnđ

✨ AMY là đơn vị hàng đầu về Đào tạo Spa, Phun Xăm Điêu Khắc, Dưỡng Sinh Đông Y chuyên nghiệp và chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

☘ ☘ ☘ Tham khảo thêm nhiều chương trình với mức hoa hồng CAO VÚT ngay tại: https://adpia.vn/thang-10-ron-rang-ngap-tran-deal-khung
 

Huyền Trang 11-10-2022 158
icon