Tháng 7 rộn ràng - Ngập tràn deal khủng
Huyền Trang 01-07-2022 999

Publisher nhà Adpia thân mến không biết các bạn có bỏ lỡ chiến dịch đang nằm trong TOP các camp vừa dễ chạy vừa ra số tốt không, nếu đã lỡ thì cùng xem lại các chiến dịch hot hit này nhé:

event-thang-7

💥 Tikme với chương trình sale upto 47% cùng Hoa hồng 14%/CPS 

✨ Nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm cá nhân hóa trên nhiều sản phẩm. Tạo sự đột phá về bán lẻ cá nhân hóa với sức sáng tạo không giới hạn đến từ cộng đồng.

 

💥 ELSA với chương trình sale upto 84% cùng Hoa hồng 21%/CPS

✨ Là ứng dụng học nói & giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói bằng Trí Tuệ Nhân Tạo độc quyền, giúp bạn nói thành thạo tiếng Anh chuẩn toàn cầu. 

 

💥 VISANG với chương trình sale upto 30% cùng Hoa hồng 21%/CPS

✨ Thương hiệu dạy Tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, chi nhánh đầu tiên trên toàn cầu của Visang Education. 

 

💥PIERRE CARDIN với chương trình sale upto 50% cùng Hoa hồng 14%/CPS

✨ Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẳng cắp gần với thị hiếu của người Việt, Pierre Cardin Shoes hiện nay đã trở thành người bạn đồng hành của dân công sở Việt. Pierre Cardin Shoes cũng tự hào là thương hiệu giày da Việt đầu tiên thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm kéo dài đến một năm.

 

☘ ☘ ☘  Tham khảo thêm nhiều chương trình với mức hoa hồng CAO VÚT ngay tại: https://adpia.vn/thang-7-ron-rang-ngap-tran-deal-khung

Huyền Trang 01-07-2022 999
icon