Sữa Buddilac - giải pháp tối ưu của mẹ nuôi trẻ nhỏ

Thực tế hiện nay không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện tốt để cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn. Việc sử dụng sữa công thức bên ngoài sẽ góp phần giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất để trẻ có thể phát triển và tăng trưởng tốt về chiều cao, cân nặng, sức đề kháng và não bộ. Cùng ADPIA tham khảo những sản phẩm từ Sữa Buddilac là thương hiệu sữa dinh dưỡng cao cấp đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và New Zealand.

Sữa dinh dưỡng Buddilac là gì?

Sữa Buddilac là một sản phẩm sữa công thức hàng đầu được phát triển và sản xuất bởi công ty Buddilac Global, hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ New Zealand. Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, sữa Buddilac đảm bảo mang lại lợi ích dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.

Sản xuất tại nhà máy Nano Food, một địa điểm đáng tin cậy đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 22000:2018, Sữa Buddilac cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc và quá trình chế biến của sản phẩm.

Khám phá nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ New Zealand với Sữa Buddilac - lựa chọn hoàn hảo để nuôi dưỡng sức khỏe và phát triển toàn diện cho bé yêu của bạn.

4 loại sữa Buddilac cho trẻ mẹ không nên bỏ qua

Sữa Buddilac Sensitive: sữa cho trẻ chậm - rối loạn phát triển

Buddilac Sensitive chứa một loạt các thành phần dinh dưỡng quan trọng, bao gồm DHA, EPA, Magie, Acid folic, vitamin B6 và nhiều thành phần khác. Những thành phần này có vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng trí não, tương tác xã hội và phát triển toàn diện của trẻ tự kỷ.

Sữa Buddilac Sensitive với những thành phần dinh dưỡng có trong sữa, giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ

 • DHA, EPA, Phosphatidylserine, GABA, Omega-3 và Omega-6 phát triển trí não. 
 • Magie, Acid folic, vitamin B6 phát triển ngôn ngữ
 • Canxi, vitamin D3, vitamin K2 phát triển chiều cao
 • GABA và Lactium cải thiện giấc ngủ
 • Lactoferrin, lgG, 2fl' HMO tăng đề kháng cho trẻ
 • Vitamin C kích thích cảm giác thèm ăn và giảm kích động
 • Lysine, kẽm, vitamin nhóm B kích thích ăn ngon ở trẻ
 • FOS, GOS và Probiotics tăng cường hấp thu dinh dưỡng

sua-buddilac

Sữa Buddilac Baby tăng cân, tăng đề kháng cho bé dưới 1 tuổi

Điểm nổi bật của sữa Buddilac Baby đó là chứa hơn 40 dưỡng chất thiết yếu, tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phát triển của trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi. Có thể kể đến như Protein - Đạm sữa A2, sữa non, HMO, Lysine, DHA, Bột bào ngư,… những thành phần dinh dưỡng với hàm lượng tích hợp sẽ góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đặc biệt trong sữa có thành phần bột bào ngư ABA-Active™ có nguồn gốc từ New Zealand, thành phần có tác dụng tốt đối với sức khỏe tim mạch, xương khớp, máu và mắt. Thành phần sẽ giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

sua-buddilac

Sữa Buddilac Pedia phát triển toàn diện cho bé 1 - 10 tuổi

Buddilac Pedia là một trong những dòng sữa công thức đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Đây là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của trẻ, và sữa Buddilac Pedia được tạo ra để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Sữa Buddilac Pedia chứa thành phần:

 • DHA, ARA cho sự phát triển của hệ thần kinh và trí não để giúp phát triển trong việc học hành và khám phá thế giới xung quanh
 • Lactoferrin, Beta-glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ đảm bảo chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài và duy trì sức khỏe tốt.
 • Đạm quý A2, Protein, Canxi giúp phát triển cơ bắp, tế bào, cấu trúc khung xương để trẻ phát triển chiều cao, tầm vóc.

Sữa Buddilac Grow IQ phát triển chiều cao và trí não

Điểm nổi bật nhất của dòng sữa Buddilac Grow IQ đó là được thiết kế tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và phát triển toàn diện của trẻ từ 2 tuổi trở lên. Đặc biệt là về phát triển chiều cao và trí não.

Trong sữa có bộ 3 thành phần quan trọng là tảo đỏ Aquamin F, canxi hữu cơ, và vitamin D3K2. Đây là những thành phần sẽ giúp bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể, tăng cường khả năng hấp thu canxi vào trong xương, để ngăn ngừa tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng, giúp trẻ có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Trong sữa còn có thành phần DHA, Omega 3 là những thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác. Bên cạnh đó là những thành phần Lactoferrin và Beta Glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Đặc biệt, trong sữa Buddilac Grow IQ còn có thành phần sữa non Colostrum, protein đạm quý A2, 2'fl HMO, chất xơ hòa tan, kẽm, lysine, synbiotic, và bột bào ngư ABA-Active™. Đây là những thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

sua-buddiliac

Trên đây là những sản phẩm của sữa Buddilac là thương hiệu sữa dinh dưỡng cao cấp đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và New Zealand.

Huyền Trang 12-12-2023 190
icon