RA MẮT CHIẾN DỊCH F88 TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

By: kien.nguyen | 10:19 07/11/2018

 

Các bạn Affiliate thân mến,

Nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA xin trân trọng thông báo tới các bạn Affiliate (Publisher) chiến dịch F88 Tài Chính đã được khởi động. Hãy cùng ADPIA bứt phá doanh thu tháng này với sự xuất hiện của nhà cung cấp F88 Tài Chính nhé.

Kể từ ngày hôm nay 5/11/2018, Chiến dịch F88 Tài Chính chính thức có mặt tại sàn tiếp thị liên kết ADPIA.

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện. Đây sẽ cơ hội hấp dẫn để các bạn Affiliate có thể mang về doanh thu cực khủng cho bản thân.

 

Nội dung chiến dịch

CPS - Vay nhanh siêu tốc với F88 với hoa hồng 120.000 – 480.000 VND

► Điều kiện Đơn hàng thành công

Điều kiện ghi nhận đơn hàng = CPS

+ Đơn hàng được xác định nguồn từ Adpia

+ Đơn hàng được giải ngân tại các cửa hàng của F88 tại Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa từ khi đăng ký.

+ Khi đơn hàng này chưa từng là đơn hàng của F88/ hoặc sau thời hạn 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày Khách hàng đã truy cập trang chỉ định của Bên B và có nhu cầu cầm đồ hoặc đã được giải ngân, Khách hàng tiếp tục có phát sinh “Đơn đăng ký Thành Công”

►Chính sach Hoa Hồng

+ Tài sản nhỏ ( Đồng hồ, trang sức, điện thoại....) : 120.000/ đơn giải ngân

+ Tài sản lớn ( Đăng kí oto, Xe oto) : 480.000/ đơn giải ngân

►Cookies không ghi đè, các quảng cáo của nhà cung cấp không ảnh hưởng đến kết quả của các Affiliate  hoạt động trên Adpia

► Lưu ý : 

+ Không được chạy quảng cáo từ khóa F88 hoặc giả mạo F88 dưới mọi hình thức.

+ Nội dung và cách thức quảng cáo chiến dịch không được trái pháp luật quy định hiện hành

 

 

By: kien.nguyen | 10:19 07/11/2018

Bài viết liên quan

RA MẮT CHIẾN DỊCH CPS ROBINS
Chắc hẳn các bạn đều đã khá quen thuộc với cái tên ZALORA, trang mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Zalora đã thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới và hoành tráng hơn với tên gọi thực sự mới mẻ ROBINS
THÔNG BÁO CHIẾN DỊCH CPA MỚI - KOSMEBOX
Những sản phẩm bán trên Kosmebox đều được bảo đảm cung cấp bởi những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín đánh giá, dựa trên các tiêu chí của khu vực về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.
ADPIA RA MẮT CHIẾN DỊCH MANULIFE VIET NAM
Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài, cũng là công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife tự hào là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam

Bình luận