Posh London - Thực phẩm chức năng làm đẹp da
Admin 15-06-2022 910

Nội dung chiến dịch: CPS- Tính hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công - Thời gian: Từ 24/05/2017 - Hoa hồng: 13% - Địa điểm: Toàn Quốc - Điều kiện công nhận kết quả: Đơn hàng được thanh toán thành công toàn bộ.

CHIẾN DỊCH MỚI - POSH LONDON

Thực phẩm chức năng làm đẹp da - Gold Collagen


 

Thân gửi các bạn Affiliate,

Adpia xin trân trọng thông báo chiến dịch "Posh London - Thực phẩm chức năng làm đẹp da" chính thức có mặt tại Adpia với nội dung chi tiết như sau:

- Nội dung chiến dịch: CPS- Tính hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công
- Thời gian: Từ 24/05/2017
- Hoa hồng: 13%
- Địa điểm: Toàn Quốc
- Điều kiện công nhận kết quả: 
Đơn hàng được thanh toán thành công toàn bộ.

* Cookies có hiệu lực trong 30 ngày (tính từ lần click cuối cùng).
Luật click cuối (last click):
Nếu khách hàng click vào một link quảng cáo khác cùng hệ thống Adpia thì hoa hồng sẽ được tính cho người quảng cáo cuối cùng (không áp dụng với quảng cáo retargeting của Nhà cung cấp).

Số đơn hàng ghi nhận:
Không giới hạn số đơn hàng ghi nhận trong thời gian lưu cookie. 

 

Để việc quảng bá và chạy quảng cáo affiliate của bạn trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi xin cung cấp 1 số thông tin hữu ích về sản phẩm Gold Collagen như sau:

PURE GOLD COLLAGEN

Pure Gold Collagen – Thực phẩm chức năng cao cấp (dạng Collagen nước) đến từ Anh Quốc có tác dụng làm da đẹp, trắng sáng tự nhiên, tái tạo và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Sản phẩm dành cho phái đẹp từ 18 – 39 tuổi.< /p>

ACTIVE GOLD COLLAGEN 

Giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa mà còn hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, cải thiện cả về chức năng hoạt động cơ bắp và da, cũng như các khớp xương để mang lại cảm giác thoải mái cho những người có cuộc sống năng động ở cả nam và nữ giới. Công thức hương vị cải tiến với chất tạo ngọt chỉ bằng cỏ Stevia. Bổ sung thêm Chondroitin bên cạnh Glucosamin và L-cartinin trong nguồn collagen và axit hyaluronic phong phú.

GOLD COLLAGEN FORTE 

Được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ trên 40 tuổi. Công thức collagen cao cấp – collagen nước phong phú kết hợp một sự pha trộn độc đáo của các chất chống oxy hóa tác động từ bên trong cơ thể để củng cố kết cấu làn da bằng cách cung cấp màng bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa do stress và tuổi tác, một trong những yếu tố then chốt trong quá trình lão hóa.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Bạn có thể liên hệ với Adpia qua Fanpage Adpia, email info@adpia.vn hoặc chat trực tiếp tại subbox trên trang chủ Adpia.

 

Đăng ký Adpia

Admin 15-06-2022 910