Ninja Fulfillment - Giải pháp kho vận toàn diện, tối ưu
Huyền Trang 31-01-2024 196

Đối diện với thị trường ngày càng cạnh tranh và khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn, việc vận hành kho bãi và giao hàng đang trở thành một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. ADPIA mách bạn dịch vụ NJV FFM - giải pháp hoàn tất đơn hàng và quản lý kho hàng.

ninjavan-fulfillment

Dịch vụ fulfillment là gì?

Dịch vụ fulfillment không chỉ đơn thuần là một quy trình kỹ thuật, mà còn là sự hiện thân của sự tổ chức và sự linh hoạt trong chuỗi cung ứng hàng hóa. Nó không chỉ là việc lấy hàng từ người bán và giao đến người mua, mà còn là một quá trình tinh tế, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Tại nền kinh tế hiện đại, dịch vụ fulfillment không chỉ đơn thuần là việc thay thế cho người bán hàng, mà còn là một bộ máy hoạt động đồng bộ, giúp đẩy nhanh quá trình từ việc xử lý đơn hàng, quản lý kho bãi đến việc vận chuyển sản phẩm. Điều này mang lại lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho người tiêu dùng, tạo ra sự tiện lợi và đáng tin cậy trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Dịch vụ fulfillment là nơi hội tụ của công nghệ và con người, nơi mà sự phát triển của thương mại điện tử được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Sự tiến bộ không ngừng của công nghệ thông tin và internet đã mở ra một thế giới mới, nơi mà mua bán hàng trực tuyến không còn là điều xa lạ mà là xu hướng không thể phủ nhận. Trong bối cảnh đó, dịch vụ fulfillment không chỉ là một phần của nền kinh tế số mà còn là động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường điện tử.

Lợi ích của dịch vụ fulfillment

Ninja mở rộng thị trường với dịch vụ: Ninja Fulfillment. Cùng tìm hiểu xem Ninjafulfillment sẽ giúp doanh nghiệp bạn những gì?

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Doanh nghiệp tiết kiệm 20% chi phí vận chuyển, 30-50% chi phí duy trì kho riêng và tăng doanh thu lên 2 lần nhờ gia tăng chất lượng dịch vụ, tập trung bán hàng cũng như nâng cao hiệu quả vận hành các kênh bán hàng.

Đồng bộ sản phẩm, đơn hàng, tồn kho từ các kênh bán hàng:

Tích hợp hầu hết các kênh TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok, Facebook, Haravan, Shopify, … và kết nối sẵn với nhiều hãng vận chuyển lớn, uy tín như NinjaVan, GHN, GHTK, Ahamove …Trường hợp khách hàng chọn nhà vận chuyển cùng là Ninja Van (B2B/B2C) sẽ được áp dụng combo chính sách ưu đãi kèm theo.

Tối ưu tốc độ xử lý đơn hàng và tăng năng suất nhân viên

Hệ thống quản lý kho thông minh dễ dàng kiểm kê, xác định vị trí, số lượng của từng sản phẩm hàng hóa, hạn chế tối đa các rủi ro về việc đóng gói nhầm hay thiếu sản phẩm giúp hoạt động vận hành bán hàng đạt được hiệu quả cao và nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Không ngừng nghiên cứu áp dụng công nghệ mới vào vận hành, nâng cao trải nghiệm người sử dụng, Ninjavan hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hàng hóa kho ở bất kỳ thời điểm thời điểm nào, bất cứ nơi đâu thông qua thiết bị kết nối internet. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cung cấp mức chiết khấu ưu đãi dịch vụ vận tải tốt hơn so với cước chuyển phát thông thường, đưa đơn hàng đi nhanh hơn so với bưu cục thường 1 – 2 ngày. Ước tính, sử dụng dịch vụ fulfillment tại Ninjavan giúp giảm thiểu tới 30% chi phí so với kho tự vận hành.

Đặc biệt ưu đãi cho khách hàng mới, Ninjavan Fulfillment: miễn phí lưu kho lên đến 60 ngày, miễn phí nhập hàng lần đầu tiên.

Để lại thông tin để kết nối với Ninjavan Fulfillment qua ADPIA để nhận ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn Tết và chính sách thay đổi từ sàn ngay: TẠI ĐÂY

Huyền Trang 31-01-2024 196
icon