KHỞI SÓNG CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT DICHUNG
Admin 01-06-2022 763

chiến dịch affiliate marketing

ADPIA thông báo kể từ ngày 20/11/2020, chiến dịch DICHUNG chính thức lên sóng nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Các bạn Publisher hãy nhanh chia sẻ link để được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ chiến dịch này nhé!

► Thông tin chiến dịch:

Đi Chung Taxi hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước.

Dựa trên nền tảng công nghệ website và di động, Đi Chung Taxi phát triển một giải pháp đặt xe trực tuyến giúp kết nối khách hàng, các hãng taxi và xe hợp đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu đem lại những trải nghiệm di chuyển thú vị, tiết kiệm mà không tác động đến môi trường.

Hành khách có thể sử dụng các công nghệ của Đi Chung Taxi để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với cả hai hình thức di chuyển đi riêng xe và đi chung xe. Giải pháp của Đi Chung Taxi cũng giúp cho các hãng taxi và xe hợp đồng thúc đẩy sự trung thành của khách hàng và tối ưu lợi nhuận cho từng chuyến đi.

► Điều kiện chấp nhận

Hoa hồng sẽ được ghi nhận với các đơn hàng thành công, giao dịch hoàn tất. Tổng tiền hoa hồng sẽ được tính trên giá tiền thực chi của khách hàng (sau khi đã trừ giảm giá, khuyến mại )

► Chính sách hoa hồng : 4.8%

------------

Đăng ký tham gia chiến dịch CPS DICHUNG ngay tại đây:

https://newpub.adpia.vn/newpub/offer_list/dichung

Chúc các bạn tích được thật nhiều hoa hồng! 

Admin 01-06-2022 763
icon