Nhận tài liệu hướng dẫn
Affiliate Marketing

KHỞI SÓNG CHIẾN DỊCH FREEMAN TRÊN HỆ THỐNG ADPIA

By: hanh.nguyen | 04:43 16/09/2020

Adpia thông báo kể từ ngày 16/09/2020, Chiến dịch Freeman chính thức lên sóng nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Các bạn Publisher hãy nhanh chia sẻ link để được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ chiến dịch này nhé!
► Thông tin chiến dịch:
Freeman và Jobelli đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội địa, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Freeman và Jobelli đã được người tiêu dùng tin dùng, tín nhiệm và bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và luôn được xếp trong nhóm đầu làng thời trang nội y Việt.
► Điều kiện chấp nhận đơn hàng:
Khách hàng mua hàng và hoàn thành thanh toán, không đổi trả hàng (trong vòng 7 ngày)
► Điều kiện từ chối đơn hàng:
Khách hàng không nhận hàng và không thanh toán, khách hàng trả hàng
► Chính sách hoa hồng: 8%
Hoa hồng chính xác sẽ được cập nhật vào kỳ đối soát T+1.
 

 

By: hanh.nguyen | 04:43 16/09/2020

Bài viết liên quan

KHỞI SÓNG CHIẾN DỊCH MONEYCAT TRÊN HỆ THỐNG ADPIA
Adpia thông báo kể từ ngày 17/09/2020, Chiến dịch MONEYCAT — TRỢ LÝ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN chính thức lên sóng nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Các bạn Publisher hãy nhanh chia sẻ link để được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ chiến dịch này nhé!
KHỞI SÓNG CHIẾN DỊCH VIVAVIVU.com TRÊN ADPIA
Adpia thông báo kể từ ngày 15/09/2020, Chiến dịch VIVAVIVU.com chính thức lên sóng nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Các bạn Publisher hãy nhanh chia sẻ link để được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ chiến dịch này nhé!
CHƯƠNG TRÌNH DOLL GAMES KHỞI SÓNG TRÊN ADPIA
Adpia thông báo kể từ ngày 07/09/2020, Chiến dịch Doll Games chính thức lên sóng nền tảng tiếp thị liên kết ADPIA. Các bạn Publisher hãy nhanh chia sẻ link để được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn từ chiến dịch này nhé!

Bình luận