Katchup - Flashcard và giáo trình tiếng Nhật - Trung - Anh - Hàn
Admin 14-07-2022 1478

Công Ty TM DV Trường Hùng Phát với sản phẩm Flashcard mang thương hiệu KatchUp mong muốn mang đến những công cụ tốt nhất cho người học


KATCHUP - FLASHCARD VÀ GIÁO TRÌNH TIẾNG NHẬT - TRUNG - HÀN - ANH

(Mua sắm)


 

Thân gửi các bạn Affiliate,

Adpia xin trân trọng thông báo chiến dịch KATCHUP chính thức có mặt tại Adpia với nội dung chi tiết như sau:

- Nội dung chiến dịch: CPS- Tính hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công
- Thời gian: Từ 01/08/2017
- Hoa hồng: 11 %
- Địa điểm: Toàn Quốc

* Công Ty TM DV Trường Hùng Phát với sản phẩm Flashcard mang thương hiệu KatchUp chỉ mong muốn mang đến những công cụ tốt nhất cho người học để có thể đạt được kiến thức và mục tiêu ngoại ngữ mong muốn của mỗi người. Đồng thời KatchUp cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ gia tăng miễn phí và dịch vụ đổi hàng chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

 
Giá tốt nhất và khuyến mại không ngừng
 
Với sự hỗ trợ và cam kết của sản phẩm KatchUp nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm với mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm Flashcard. Đồng thời, nhiều ưu đãi được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng.
 
Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp
 
Đến với Công Ty TM DV Trường Hùng Phát
Quý khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế …Mọi khách hàng đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
 
Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sản phẩm phù hợp, tư vấn sử dụng, đổi trả,


 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Bạn có thể liên hệ với Adpia qua Fanpage Adpia, email info@adpia.vn hoặc chat trực tiếp tại subbox trên trang chủ Adpia.

Admin 14-07-2022 1478
icon