Hướng dẫn cày view TikTok kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả

Mới đấy, nền tảng TikTok cho ra mắt chế độ kiếm tiền chỉ bằng cách cày view video. Bài viết dưới đây, ADPIA sẽ hướng dẫn bạn cách cày view TikTok kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả.

cay-view-tiktok-kiem-tien

Ưu điểm của cày view TikTok kiếm tiền

Cày view TikTok kiếm tiền có một số ưu điểm nhất định, dưới đây là một số ưu điểm của cách xem video kiếm tiền trên TikTok :

  • Dễ dàng thực hiện: Bạn chỉ cần có điện thoại có kết nối mạng internet có tải ứng dụng TikTok. Bạn dễ dàng cày view TikTok ở bất kỳ lúc nào nơi đâu, đây là phương thức kiếm tiến hiệu quả trong khoảng thời gian rảnh rỗi.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm: Chắc hẳn không còn ai là không biết cách lướt video TikTok , công việc này không yêu cầu kỹ năng hay kiến thức chuyên sâu. Bạn chỉ cần xem và tận hưởng hết các video đã được tạo bởi mọi người.
  • Cơ hội nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi: Ngoài việc kiếm tiền bạn có thể may mắn tham gia các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi được tổ chức bởi TikTok.
  • Kết hợp làm việc thực hiện các hoạt động khác:  Một ưu điểm của việc xem video trên TikTok là bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác cùng một lúc, chẳng hạn như làm việc, học tập hoặc thậm chí trong lúc di chuyển.

Xem thêm: Affiliate TikTok là gì? Cách làm tiếp thị liên kết TikTok hiệu quả

Hướng dẫn cách cày view video kiếm tiền TikTok

Theo TikTok công bố, số tiền kiếm được có thể lên đến 143 nghìn đồng trong vòng 14 ngày xem video và làm nhiệm vụ. Khi xem video trên nền tảng, giờ đây sẽ có một vòng tròn hiển thị ở góc trái, cho người xem biết rằng họ còn cách bao lâu để đạt được phần thưởng.

cay-view-tiktok-kiem-tien

Đối với nhiệm vụ mời người mới, người dùng sẽ được cấp một liên kết đặc biệt mà khi ấn vào đó, sẽ được chuyển đến trang đăng ký tài khoản. Tài khoản đăng ký thành công, sử dụng và làm nhiệm vụ thì cả hai sẽ nhận được lợi ích.

cay-view-tik-tok-kiem-tien

 

cay-view-kiem-tien-tiktok

TikTok cũng đã làm việc với ví điện tử như ZaloPay, các ngân hàng tại Việt Nam để giúp người dùng rút tiền dễ dàng, có nhiều mốc rút tiền như 10 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 500 nghìn đồng.

Đã có rất nhiều người dùng TikTok kiếm tiền kiểu này. Ngoài ra, thị trường affiliate tại TikTok cũng đang rất sôi động, bạn có thể lựa chọn phương thức tiếp thị liên kết TikTok này. Bạn có thể lựa chọn kiếm tiền Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết cách cày view TikTok kiếm tiền. Chúc bạn thành công!

 

 

Huyền Trang 21-11-2023 45
icon