[ELSA] Ưu đãi mừng sinh nhật
Huyền Trang 14-03-2024 1186

Mừng sinh nhật Elsa, lần đầu giảm giá đến 60% giá siêu hời cho khoá học 1 năm.

elsa-sale-sinh-nhat

✨ Nhận ưu đãi 60% ELSA Premium 1 năm còn 𝟭.𝟴𝟵𝟵.𝟬𝟬𝟬 (Giá gốc 4̶.8̶0̶0̶.0̶0̶00̶).
👉 Chỉ áp dụng cho thanh toán online. Số lượng ưu đãi có giới hạn, áp dụng duy nhất ngày 27.03.2024 hoặc đến khi hết mã giảm giá.
*Mỗi học viên chỉ được mua 1 gói học ELSA Premium 1 năm với giá ưu đãi
----------------------------------------------
🎉️ ELSA Premium - Gói học toàn diện luyện giao tiếp tiếng Anh với AI.
🎉️ ELSA Premium là giải pháp "All-in-one" bao gồm những tính năng & gói học HOT nhất của ELSA Speak: ELSA Pro, ELSA Speech Analyzer, ELSA AI và các gói học độc quyền trong app ELSA.
🎉️ ELSA Pro giúp cải thiện toàn diện phát âm, mang đến lộ trình học dành cho mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
🎉️ ELSA AI là tính năng MỚI NHẤT của app ELSA Speak, với sự kết hợp của công nghệ nhận diện giọng nói của ELSA cùng với Generative-AI cho phép người dùng luyện giao tiếp cùng AI trong mọi bối cảnh trong cuộc sống.
🎉️ ELSA Speech Analyzer cung cấp bài luyện nói tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, tập trung vào các tình huống phổ biến như phỏng vấn, thuyết trình và trò chuyện. Điểm độc đáo là người dùng được tự do trả lời mà không bị ràng buộc bởi câu trả lời mẫu, và công nghệ Chat GPT giúp hoàn thiện bài nói. Đây là cách tốt để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh.
🎉️ Các gói học độc quyền: 3 gói Beat the IELTS band 6,7,9, 4 gói ELSA by HarperCollins, 6 gói Oxford Business Results,

 

👉 Tham khảo đẩy số ngay: https://adpvn.co/CYB6

Huyền Trang 14-03-2024 1186
icon icon