Dr. Placen - Mỹ phẩm Nhật Bản
Admin 22-06-2022 1147

CHIẾN DỊCH MỚI - Dr. PLACEN

Mỹ phẩm Nhật Bản


 

Thân gửi các bạn Affiliate,

Adpia xin trân trọng thông báo chiến dịch "Dr. Placen - Mỹ phẩm Nhật Bản" chính thức có mặt tại Adpia với nội dung chi tiết như sau:

- Nội dung chiến dịch: CPS- Tính hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công
- Thời gian: Từ 24/05/2017
- Hoa hồng: 14%
- Địa điểm: Toàn Quốc
- Điều kiện công nhận kết quả: 
Đơn hàng được thanh toán thành công toàn bộ.

* Cookies có hiệu lực trong 30 ngày (tính từ lần click cuối cùng).
Luật click cuối (last click):
Nếu khách hàng click vào một link quảng cáo khác cùng hệ thống Adpia thì hoa hồng sẽ được tính cho người quảng cáo cuối cùng (không áp dụng với quảng cáo retargeting của Nhà cung cấp).

Số đơn hàng ghi nhận:
Không giới hạn số đơn hàng ghi nhận trong thời gian lưu cookie. 

 

Để việc quảng bá và chạy quảng cáo affiliate của bạn trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi xin cung cấp 1 số thông tin hữu ích về sản phẩm Gold Collagen như sau:

Dr.Placen là sản phẩm thương hiệu PLAN DO SEE của Nhật được công ty Plan Do See Medical sản xuất và phân phối. Hiện nay tại Việt Nam do công ty Plan Do See Việt Nam phân phối độc quyền.

Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam cho tập đoàn Plandosee Medical – Nhật Bản. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Placenta – nguồn nguyên liệu sạch được kiểm nghiệm chặt chẽ là nguyên liệu không man g nguy cơ nhiễm bất cứ mầm bệnh gì.

SẢN PHẨM

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Bạn có thể liên hệ với Adpia qua Fanpage Adpia, email info@adpia.vn hoặc chat trực tiếp tại subbox trên trang chủ Adpia.

 

Đăng ký Adpia

Admin 22-06-2022 1147
icon