Chương trình hoàn tiền Max Lazada là gì? Hướng dẫn tham gia và cách sử dụng

“Hoàn tiền Max” của Lazada là một trong những chương trình hấp dẫn cho cả người bán và người mua. Bạn có biết được rằng, bạn có thể tiết kiệm tối đa tới 1,5 triệu đồng mỗi tháng với chương trình này. Vậy chương trình hoàn tiền Max Lazada là gì? Làm thế nào để tham gia? Cùng ADPIA tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau:

chuong-trinh-hoan-tien-max-lazada

 

Tìm hiểu chương trình hoàn tiền Max Lazada 

Hoàn tiền Max là chương trình ưu đãi trên ứng dụng Lazada. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hoàn lại một phần tiền khi mua sắm những sản phẩm nằm trong ưu đãi. Số tiền hoàn đó dễ dàng quy đổi thành voucher để sử dụng trong lần mua sắm tiếp theo.

Thông qua chương trình này, người mua sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm, kích thích nhu cầu mua hàng. Đối với người bán, ưu đãi này giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, giữ chân khách hàng cũng như ưu đãi hiển thị sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

chuong-trinh-hoan-tien-max-lazada-1

Tỷ lệ tích lũy ưu đãi chương trình hoàn tiền Max

Khách hàng được hoàn tiền tối đa 10% giá trị sản phẩm (so với phiên bản cũ chỉ có 8%) sau khi đã trừ tất cả các khuyến mãi, phí vận chuyển và thuế. 

Mức hoàn tiền tối đa là 50.000 đồng/ngày, mỗi tháng mức hoàn tiền lên đến 1.5 triệu đồng. Tiền hoàn được cộng dồn vào số dư hoàn tiền sau khi phát sinh một đơn hàng thành công.

Lưu ý chương trình hoàn tiền Max Lazada chỉ áp dụng với một số mặt hàng nhất định, không phải mua sản phẩm nào trên sàn cũng đủ điều kiện tham gia. Tiền hoàn trong chương trình sẽ được quy đổi thành voucher giảm giá chứ không thể quy đổi thành tiền mặt.

*** Đăng kí trở thành Affiliater để được hoàn tiền ngay

dang-ky-affiliate-tai-adpia

 

Thời gian nhận ưu đãi hoàn tiền Max

Ngay sau khi đơn hàng hiển thị “Giao hàng thành công” và hết thời hạn đổi trả, nếu không phát sinh bất kỳ khiếu nại nào, tiền sẽ được hoàn vào mục “Số dư hoàn tiền” của khách hàng ngay lập tức. Chương trình hoàn tiền Max diễn ra liên tục không giới hạn thời gian, chỉ cần thực hiện đúng các bước mua hàng sản phẩm thuộc chương trình này là bạn sẽ nhận được ưu đãi.

 

Hạn sử dụng voucher hoàn tiền

Hạn sử dụng voucher hoàn tiền Max Lazada là 30 ngày, sau thời gian đó voucher hết hiệu lực và không có giá trị sử dụng. Cho nên mọi người sau khi quy đổi nên dùng ngay để kịp hưởng ưu đãi.

 

Cách kiểm tra số dư tích lũy

Người dùng dễ dàng kiểm tra số dư tích lũy trong phần “Tài khoản của tôi” mục “Hoàn tiền Max”.

 

Hướng dẫn tham gia và cách sử dụng hoàn tiền Max Lazada 

Để tham gia vào chương trình hoàn tiền Max Lazada, bạn cần: 

 

  • Truy cập ứng dụng Lazada, tạo tài khoản và đăng nhập. Mỗi người chỉ có duy nhất một tài khoản được tham gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  • Tiến hành đặt hàng: Bạn lựa chọn những sản phẩm có gắn thẻ “Hoàn tiền Max” rồi tiến hành đặt hàng và thanh toán thành công.

  • Đổi voucher từ số dư hoàn tiền: Tiền sẽ được hoàn vào mục “Hoàn tiền Max” của người dùng, nếu số dư đủ từ 10.000 đồng trở lên, bạn chọn mục “Đổi voucher” để tiến hành đổi voucher giảm giá. Người dùng kiểm tra voucher đã đổi tại mục “Lịch sử hoàn tiền” trực tiếp trên ứng dụng Lazada

  • Sử dụng voucher đã đổi để thanh toán cho lần mua sắm tiếp theo.

chuong-trinh-hoan-tien-max-lazada-2

Chương trình hoàn tiền Max Lazada còn kết hợp nhiều thử thách hấp dẫn như:

  • Nhận voucher hoàn tiền 10.000 đồng nếu trong 14 ngày số dư hoàn tiền đặt trên 50.000 đồng.

  • Nhận thêm nhiều voucher hoàn tiền giá trị khi đạt được các mốc tích lũy 50.000 – 100.000 – 200.000….

Thông thường các voucher của Lazada được tự động áp dụng tại bước đặt hàng kèm theo nhiều ưu đãi khác như miễn phí ship, voucher của người bán hàng,… Nếu bạn tham gia vào chương trình hoàn tiền Max, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình mua sắm của mình.

 

Với những nội dung trên, ADPIA đã trình bày chi tiết thông tin về chương trình hoàn tiền Lazada Max mà người dùng không nên bỏ qua. Tìm hiểu và tham gia ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi hấp từ Lazada nhé.

 

=> Tải App Kiếm tiền Online Affiliate Marketing tại: icon-ios icon-android

Tuyên 15-06-2022 2164
icon