Cách đặt vé xe Phương Trang online giá rẻ, uy tín tại bến xe miền tây

Cách đặt vé xe Phương Trang online giá rẻ, uy tín tại bến xe miền tây

Đặt vé xe trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trong việc di chuyển về quê hay những chuyến đi du lịch. Với nhu cầu ngày càng tăng, việc đặt vé xe Phương Trang online giá rẻ và uy tín tại bến xe Miền Tây đang được nhiều người quan tâm. Bài viết này Adpia sẽ cung cấp cho bạn một số cách đặt vé xe Phương Trang online một cách tiện lợi và đảm bảo giá thành hợp lý.

cách đặt vé xe khách phương trang online giá rẻ

Hướng dẫn chi tiết cách đặt xe Phương Trang giá rẻ

Giới thiệu đôi chút về nhà xe Phương Trang

Phương Trang là một trong những công ty vận chuyển hành khách hàng đầu tại Việt Nam. Với đội xe hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phương Trang đảm bảo đưa đón hành khách an toàn và thoải mái trên mọi tuyến đường.

Hãng xe Phương Trang nổi tiếng trên nhiều nẻo đường miền Tây được nhiều hành khách ưa chuộng và tin tưởng trong nhiều năm qua. Vậy làm thế nào để đặt vé xe Phương Trang nhanh, hiệu quả với mức giá nhiều ưu đãi và cần lưu ý những gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé

Bài viết có thể bạn quan tâm: Vexere.com nền tảng vé xe khách kết nối hành khách và nhà xe 

Cách đặt vé xe Phương Trang online giá rẻ và uy tín tại bến xe Miền Tây

Đặt vé xe Phương Trang qua tổng đài online

Số điện thoại đặt vé xe Phương Trang 1900.1067. Các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến nhân viên nhà xe để được hỗ trợ tư vấn về hành trình cũng như đặt vé xe nhanh nhất mà không cần phải trực tiếp tới quầy vé.

Sau khi tiến hành đặt vé, nhân viên sẽ hẹn bạn thời gian đến trực tiếp phòng vé để nhận vé cứng và thanh toán. Tuy nhiên hình thức đặt vé xe này sẽ trở nên bất tiện và mất thời gian vào những lúc cao điểm vì hay bị kẹt máy và thiếu nhân viên trả lời. Vì vậy bạn có thể đặt vé qua các kênh online của hãng để có được vé dễ dàng và nhanh chóng hơn né.

Đặt vé xe Phương Trang online qua website hoặc app

  • Đặt vé xe Phương Trang qua APP

Bước 1: Các bạn tìm và tải ứng dụng đặt xe Futa trên điện thoại. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để gửi mã OTP để đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: Bạn chọn vào  “Mua vé Phương Trang”. Bạn chọn “Điểm đi, Điểm đến” cho chuyến hành trình rồi sau đó nhấn “Tìm chuyến xe”. Ở đây mình tiến hành đặt vé xe Phương Trang Thành phố Hồ Chí Minh.

đặt vé xe phương trang qua app bước 1

Bước 3:  Bạn có thể tiến hành lựa chọn vé xe và thời gian bằng cách sắp xếp các mục Giá (Thấp - Cao), Loại xe (Ghế - Giường -Limousine), Giờ (Các khung giờ được đề xuất). Giá vé theo nhu cầu của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên. Bạn tiếp tục chọn vị ghế còn trống trên xe. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

đặt vé xe phương trang qua app bước 2

Bước 4: Sau khi chọn vị trí ghế, bạn chọn điểm lên xe phù hợp và cập nhật thông tin người mua vé. Sau đó nhấn “Tiếp tục”. Bạn kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và sau đó nhấn chọn Thanh toán.

  • Cách đặt vé xe Phương Trang qua website futabus.vn

Cách đặt vé xe phương trang qua trang web

Bước 1: Truy cập vào futabus. vn

Bước 2: Trên màn hình chính, bạn chọn Hành trình (một chiều/khứ hồi), Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về và ấn vào “TÌM CHUYẾN ĐI".

Bước 3: Bạn có thể sắp xếp Giá (Thấp - Cao hoặc Cao - Thấp), Loại xe (Ghế, Giường, Limousine), Giờ (trong các khung giờ được đề xuất).

Ngay bên dưới là bảng thông tin của các chuyến xe bạn có thể chọn, sau đó bạn bấm “Chọn" để chọn chuyến xe phù hợp với mình.

Bước 4: Kế tiếp sẽ hiện ra thông tin số ghế còn trống, bạn bấm vào ghế còn trống màu xanh, rồi bấm “Tiếp tục".

Bước 5: Bạn lựa chọn bến xe để xuất hành trong danh sách đề xuất rồi bấm “Tiếp tục".

Nếu bạn chọn hành trình khứ hồi thì sẽ thực hiện tiếp Bước 6. Nếu bạn chọn hành trình một chiều thì hãy xem đến bước 7.

Bước 6: Bạn tiếp tục thực hiện các bước tương tự như chọn thông tin chuyến xe Điểm đi - Điểm đến cho chuyến đi khứ hồi.

Bước 7: Điền thông tin cá nhân, bấm Chấp nhận điều khoản đặt vé của FUTA BusLines rồi bấm “Tiếp tục".

Bước 8: Bạn chọn phương thức thanh toán và bấm “Thanh toán”.

Đặt vé xe Phương Trang qua app MoMo

Bước 1: Truy cập ứng dụng ví MoMo. Ta chọn vào mục “Vé xe khách”. Sau đó bạn chọn “Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Khứ hồi”. Sau đó bạn nhấn “Tìm kiếm”.

đặt vé xe phương trang online qua momo bước 1

Bước 2: Ta chọn vào “Bộ lọc”. Chọn tiếp vào nhà xe “Phương Trang” và sau đó nhấn “Áp dụng”. Ứng dụng sẽ hiển thị chuyến xe đi của nhà xe Phương Trang. Chọn vào chuyến xe bạn thấy phù hợp.

đặt vé xe phương trang online qua momo bước 2

Bước 3: Bạn chọn vị trí ghế ngồi. Sau đó nhấn chọn “Chọn điểm đón/điểm trả”. Bạn tiếp tục chọn điểm đón và điểm trả phù hợp với bạn. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

đặt vé xe phương trang online qua momo bước 3

Bước 4: Bạn kiểm tra lại thông tin đặt vé và nhấn “Đặt chỗ” để hoàn tất việc mua vé.

đặt vé xe phương trang online qua momo bước 4

Lưu ý khi đặt vé xe Phương Trang online

  • Đặt vé sớm: Để có vé giá rẻ và đảm bảo chỗ trống, hãy đặt vé xe Phương Trang online càng sớm càng tốt, đặc biệt khi đi vào các ngày lễ, cuối tuần hoặc mùa cao điểm.

  • Kiểm tra chính sách hủy vé: Trước khi đặt vé, hãy đọc kỹ chính sách hủy vé của Phương Trang để biết về các điều kiện và quy định liên quan đến việc hủy vé và hoàn tiền.

  • Liên hệ với nhân viên hỗ trợ: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đặt vé, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Phương Trang để được giúp đỡ và tư vấn.

Kết Luận

Đặt vé xe Phương Trang online giá rẻ và uy tín tại bến xe Miền Tây là một cách tiện lợi để di chuyển bằng xe buýt. Bằng cách truy cập trang web hoặc ứng dụng của Phương Trang, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, đặt vé và thanh toán trực tuyến. Hãy nhớ đặt vé sớm và kiểm tra kỹ thông tin đặt vé để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ. Chúc bạn có một chuyến đi an lành và thoải mái!

Hung 02-04-2024 1135
icon