ADPIA - Quá trình phát triển của tiếp thị liên kết

By: Nguyễn Hương | 06/12/2016

ADPIA - Quá trình phát triển

ADPIA sử dụng nền tảng tiếp thị liên kết hiện đại hàng đầu Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á, phát triển từ năm 2000 bởi công ty LinkPrice Hàn Quốc, năm 2004 LinkPrice phát triển sang thị trường Trung Quốc lấy tên là Linktech và trở thành công ty đứng thứ 2 trong thị trường tiếp thị liên kết. Cũng với chính nền tảng công nghệ đã rất thành công đó, năm 2013, mô hình tiếp thị liên kết của công ty LinkPrice phát triển tại Việt Nam dưới sự điều hành của tập đoàn Dreamline Hàn Quốc - một trong những doanh nhiệp lớn nhất về công nghệ thông tin cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng hỗ trợ về viễn thông và điện lực cho Hàn Quốc.

Qua thời gian việt hóa và trải nghiệm người sử dụng tại Việt Nam, Adpia chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2014 trên tất cả các lĩnh vực: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game …

ADPIA đã mang đến điều gì?

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Adpia đã mang đến một mô hình tiếp thị liên kết, Affiliate Marketing hiện đại thông minh và xây dựng thành công sân chơi lý tưởng công bằng hấp dẫn cho cả nhà quảng cáo và người đang muốn kiếm tiền từ thương mại điện tử.


  • Đối với nhà quảng cáo: Adpia góp phần tối ưu hóa giá trị từ lợi nhuận bán hàng của mỗi sản phẩm. Mang thương hiệu của nhà quảng cáo đến tận tay người sử dụng đang có nhu cầu, truyền thông thương hiệu và tạo lập dấu ấn chuyên nghiệp của thương hiệu.
  • Đối với người giới thiệu, chủ sở hữu website, blog và yêu thích công việc kiếm tiền Online: khi tham gia trở thành đối tác của Adpia bạn sẽ có  thu nhập không giới hạn. Đã có những đối tác nhận được hoa hồng từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu trong một tháng khi tham gia phân phối các chiến dịch quảng cáo trong hệ thống Adpia. Ngoài ra, khi tham gia kiếm tiền với Adpia bạn sẽ có cơ hội tham gia và làm quen kết bạn với cộng đồng Digital Marketing trẻ sôi động, cùng hỗ trợ và trao đổi thêm kiến thức về các công cụ kiếm tiền online.
  • Đối với người sử dụng: Adpia mang đến tận tay họ những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt với chi phí th ấp nhất. Adpia sẽ trở thành một người bạn tin cậy và luôn luôn sẵn sàng bên cạnh khi người sử dụng cần có giao dịch với thương mại diện tử.
By: Nguyễn Hương | 06/12/2016

Bài viết liên quan

Kiếm tiền Affiliate Marketing với Facebook Ads: Tối ưu hóa quảng cáo
Quảng cáo Facebook là một công cụ tuyệt vời cho các bạn Affiliate khi muốn tiếp cận với tệp khách hàng lớn một cách nhanh chóng và thúc đẩy doanh số cho các chiến dịch ngắn hạn. Thế nhưng để thành công với quảng cáo không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố mà bạn phải điều chỉnh để có thể tối ưu quảng cáo Facebook một cách tốt nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mới cách thức cơ bản tối ưu quảng cáo Facebook để các bạn chạy chiến dịch hiệu quả hơn nhé.
Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Blog, Website
Có rất nhiều loại hình kiếm tiền với Affiliate Marketing khác nhau. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội, chạy quảng cáo, làm website,.... Mỗi cách làm lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng blog và website để kiếm tiền từ Affiliate Marketing.
Hướng dẫn làm Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) từ A-Z với Adpia
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn mới các kiến thức cơ bản về Affiliate Marketing, từng bước từng bước một. Nếu các bạn gặp khó khăn gì thì đừng quên Adpia luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhé.

Bình luận